ละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ 2566 (EP.1-2 ตอนจบ) END กลายเป็นชู้ไม่รู้ตัว จากความรักที่ถูกเก็บซ่อนจนไร้ตัวตน

นิด สาวโรงงานแผนกตัดเย็บ ชีวิตรันทด ต้องทำงานเลี้ยงดูตัวเองและน้องสาว ปูเป้ มาตั้งแต่เด็ก เธอแอบชอบ ชัย พนักงานฝ่ายขายดีเด่นประจำโรงงานมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง ชัยมาขอเธอเป็นแฟน นิดดีใจมาก แต่ก็รู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นชู้กับ ชัย เนื่องจาก ชัย ยังมีภรรยาอยู่แล้วคือ แอม 
ชัย บอกนิดว่ารักเธอมาก และขอให้เธอรักเขาอย่างสุดหัวใจ นิดจึงตกลงที่จะคบกับชัย โดยที่เก็บความรักนี้ไว้เป็นความลับ แอม ไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของชัยกับนิด จนกระทั่งวันหนึ่ง ออม น้องสาวของนิด เกิดอุบัติเหตุและต้องเข้าโรงพยาบาล ต้องการเลือดโดยด่วน นิดอาสาเป็นคนให้เลือดกับน้องสาว จนในที่สุดปูเป้ก็พ้นขีดอันตราย น้อย แม่ของนิด ตื้นตันใจเป็นอย่างมาก เธอขอโทษและปรับความเข้าใจกับนิด นิดตัดสินใจที่จะถอนตัวจากความสัมพันธ์กับชัย แต่ชัยกลับไม่ยอมปล่อยเธอไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป


ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ เป็นเรื่องราวความรักที่แสนเจ็บปวด สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของมนุษย์ ตัวละครทุกตัวล้วนมีเหตุผลในการกระทำของตัวเอง บทสรุปของเรื่องอาจดูเศร้า แต่มันก็สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการเดินหน้าต่อไป

ละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ 2566

ละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ 2566

ละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ 2566 EP.1-2YOUTUBE

ซีนละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้ 2566

ไม่ดีเต็มตัว ไม่ชั่วเต็มร้อย Ost. ศิราณีที่รัก เนย ภัสวรรณ Official MV ไทยรัฐทีวี

ละคร ศิราณีที่รัก ตอน วังวนชู้

เรื่อง “วังวนชู้” ความรักสุดแสนเจ็บปวด เมื่อต้องกลายเป็นชู้โดยไม่รู้ตัว

นิด (ธัญญ่า อาร์สยาม) สาวโรงงานแผนกตัดเย็บคบหากับ ชัย (เชน ณัฐวัฒน์) พนักงานฝ่ายขายดีเด่นประจำโรงงาน โดยที่ชัยบอกให้นิดเก็บความรักนี้ไว้เป็นความลับ เพื่อรักษาหน้าที่การงานของทั้งคู่ วันที่ตนได้เลื่อนตำแหน่ง คือวันที่ชัยจะเปิดเผยเรื่องราวนี้กับทุกคนในโรงงานและขอเธอแต่งงาน นิดรักชัยอย่างสุดหัวใจและความรักของทั้งสองเป็นไปอย่างดูดดื่ม จนกระทั่งการเข้ามาของ อุ้ม ลูกสาวเจ้าของโรงงานที่เข้ามาศึกษางานจากชัย ทำให้สถานะความรักของนิดกับชัยต้องสั่นคลอน มีเพียง กิ๊ฟ (เฟิร์ส พรชิตา) เพื่อนรักของนิดที่คอยเป็นที่ปรึกษาและสืบเสาะถึงความสัมพันธ์นี้ จนนิดได้พบว่าชัยนั้นกุมความลับที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวดเจียนตายว่าชัยนั้นมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว นิดจึงต้องกลายสถานะจาก “แฟน” เป็น “ชู้” โดยไม่รู้ตัว

ในฐานะชู้ นิดพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชนะใจชัย และก้าวเป็นที่หนึ่งเหนือ แอม ผู้เป็นภรรยา แม้นิดจะคิดถอนตัวจากความสัมพันธ์นี้เท่าไร เธอก็ต้องเจอกับคำออดอ้อนและคำโกหกจากชัยจนใจอ่อน แต่เมื่อเดินหน้าต่อเธอก็ต้องเผชิญกับความทุกข์อันแสนสาหัสจากธาตุแท้ของเขา แม้จะพยายามข่มใจเท่าไรแต่เพราะคำว่ารักที่มีอยู่เต็มอกทำให้นิดตัดสินใจไปเผชิญหน้ากับแอมในฐานะ “เมียน้อย” กับ “เมียหลวง”

ในที่สุดแอมก็รู้ความจริงและขอหย่ากับชัย ชัยโทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของนิดและข่มขู่เธอ นิดได้แต่อยู่ในพื้นที่ของตัวเองโดยหวังให้ชัยยอมรับในตัวเธอและทำตามคำสัญญาที่ว่าหากชัยได้เลื่อนตำแหน่งเมื่อไร ชัยจะประกาศเรื่องของทั้งคู่ให้ทุกคนได้รับรู้ แต่ปรากฏว่าชัยไม่หยุดอยู่แค่นั้น ในวันเลื่อนตำแหน่งชัยกลับแสดงท่าทีหวานชื่นกับอุ้มโดยไม่แยแสนิด นิดถึงจุดแตกหักจึงลุกขึ้นมาแฉถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่และธาตุแท้ของชัยที่มองอุ้มเป็นเพียงบันไดเพื่อไต่เต้าไปสู่เป้าหมาย ชัยถูกไล่ออกจากโรงงานและต้องระหกระเหิน นิดได้จบความสัมพันธ์กับชัยไว้เพียงเท่านั้น และลาออกจากโรงงานไปเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยมีกิ๊ฟเพื่อนรักติดสอยห้อยตามไปด้วย

แสดงนำโดย ธัญญ่า อาร์สยาม, เชน ณัฐวัฒน์, เฟิร์ส พรชิตา และนักแสดงอีกคับคั่ง

บทสรุปตอน วังวนชู้

นิด รู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นชู้กับชัย เธอตัดสินใจที่จะถอนตัวจากความสัมพันธ์กับชัย แต่ชัยกลับไม่ยอมปล่อยเธอไป ชัยบอกนิดว่าเขาจะเลิกกับแอมเพื่อมาอยู่กับเธอ นิดดีใจมาก เธอคิดว่าเธอจะได้มีความรักที่สมหวังเสียที

แต่แล้ว ความจริงก็เปิดเผย แอมรู้เรื่องความสัมพันธ์ของชัยกับนิด เธอเสียใจมาก เธอตัดสินใจที่จะหย่ากับชัย ชัยเสียใจมาก เขาบอกนิดว่าเขารักเธอจริงๆ แต่เขาไม่สามารถทิ้งแอมและลูกไปได้ นิดเสียใจมาก เธอรู้สึกเหมือนถูกหลอกใช้

นิดตัดสินใจที่จะตัดใจจากชัย เธอพยายามที่จะลืมเขา แต่มันก็ยากเย็นเหลือเกิน เธอยังรักเขาอยู่ เธอไม่รู้ว่าเธอจะทำอย่างไรดี

ในที่สุด นิดก็ตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อไป เธอรู้ว่าเธอไม่สามารถอยู่กับชัยได้ เธอจึงขอโทษชัยและจากไป ชัยเสียใจมาก เขารู้ดีว่าเขาสูญเสียคนรักที่ดีที่สุดไปแล้ว

นิดเริ่มต้นชีวิตใหม่ เธอทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูน้องสาว เธอพยายามที่จะลืมชัย แต่มันก็ยากเย็นเหลือเกิน เธอยังรักเขาอยู่เสมอ