ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566 (EP.1-4 ตอนจบ) eND ‘เขาเปลี่ยนไป’ แต่ ‘เธอไม่เปลี่ยนแปลง’ บางครั้งความรักต้องยอมรับความจริง และเลิกยึดติดกับคำสัญญา เพื่อไม่ให้ใจเราทุกข์

ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม


ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566

ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566

ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566 EP.1-4VIU

ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566 EP.1-4ONED

ซีน ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566

ซีน ซีรีย์ รักเธอไม่มีวันตาย Love Never Dies 2566


เรื่องราวจากความจริงของความรักระหว่าง รินธาร กับ สพล ที่ต่างก็เป็นคนรักคนแรกของกันและกัน ทั้งคู่ต่างรักกันมากจนมีความหวัง และตั้งใจอย่างแรงกล้าว่า จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างถูกแพลนเอาไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นกำหนดการแต่งงาน มีบ้าน มีลูก มีครอบครัวที่อบอุ่น และมีความสุข แต่แล้วทุกอย่างก็พังทลาย เมื่อสพลประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกระทันหัน ในขณะที่รินธารช็อก และเสียใจอย่างรุนแรง รินธารตั้งจิตอธิษฐานในงานศพของสพลว่า ขอให้สพลกลับมา อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม และยังคงอยู่ด้วยกันตลอดไปเหมือนที่เคยสัญญากันไว้ ชีวิตของรินธารนับจากนั้น จึงยังคงมีสพลอยู่ด้วย และรินธารก็ใช้ชีวิตอย่างคนที่พยายามจะทำให้ ชีวิตเหมือนเดิม เหมือนครั้งที่สพลยังมีชีวิตอยู่ ภาพของสพลที่ยังคงอยู่กับรินธารตลอดเวลา ทำให้รินธารไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตอย่างคนปกติ หรือเริ่มต้นความรักใหม่กับใครได้

คนที่อยู่เคียงข้างรินธารเสมอก็คือ ปายทอง น้องสาวของรินธาร ผู้มีความรักกับ จุง หนุ่มน้อย เพื่อนร่วมสถาบัน ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของความรัก ที่ไม่ค่อยแสดงออก หรือถึงแสดงออกก็แสดงเหมือนว่า ไม่ได้รักกันเท่าไหร่ จนกลายเป็นมีความขัดแย้งกันได้อยู่ตลอดเวลา ความสัมพันธ์แบบนี้กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจรินธาร เพราะมีคำถามที่เกิดขึ้นตลอดเวลาในใจ ว่าทำไมคนที่รักกันมากอย่างรินธารกับสพล จึงต้องจากกันทั้งรัก ในขณะที่คนไม่รักกันเท่าไหร่อย่าง ปายทองกับจุง ทำไมถึงได้อยู่ด้วยกัน กับคำถามอีกมากมายที่ทำให้จิตใจของรินธารยิ่งดิ้นรน และหาคำตอบไม่ได้ จนกลายเป็นโรคร้ายทางจิตใจ เมื่อรินธารเริ่มรู้สึกว่าสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่กำลังจะพาชีวิตไปสู่หายนะ รินธารจึงไปพบจิตแพทย์ จิตแพทย์บอกรินธารว่า จิตใจของรินธารยังยึดติดกับภาพความหลัง และความรู้สึกเก่าๆ จนไม่สามารถจะลบเลือนความทรงจำเหล่านั้นไปได้ เหมือนรินธารพยายามสร้างสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของตัวเองขึ้นมา ภาพที่เห็นคือสิ่งที่รินธารอยากให้เป็น แม้ว่ามันจะไม่ได้เกิดขึ้น ความเจ็บปวด เสียใจ และสูญเสียอย่างรุนแรง ทำให้รินธารสร้างภาพลวงขึ้นมา และคิดว่าเป็นเรื่องจริง จริงหรือที่ว่า รักของรินธารกับสพลที่รักกันมาก จะไม่มีวันตาย แล้วความรักของคู่ที่เหมือนไม่ค่อยรักกันอย่างปายทองกับจุงจะคงอยู่ตลอดไปได้หรือไม่?

กำกับการแสดงโดย : ชู บุญธร กิติพัฒฑากรณ์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท รินธาร
เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท สพล
เฌอปราง อารีย์กุล รับบท ปายทอง
มอส ภานุวัฒน์ โสประดิษฐ รับบท จุง