ละคร ป่านางเสือ 2566 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END

“เมื่อความโลภของมนุษย์ขัดขวางกฎแห่งธรรมชาติ มีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาได้” ดาวถูกเลี้ยงให้เติบโตพร้อมกับ ไผ่ และ จักจั่น ทั้งสามฝึกศิลปะการต่อสู้ การใช้อาวุธ และวิชาพรานแกะรอยสารพัด เพื่อเป็นการสืบทอดอุดมการณ์ของผู้การอิทธิผู้ล่วงลับในนามของ “นางเสือ” ให้ต่อสู้กับพวกล่าสัตว์ ตัดไม้เถื่อน ค้าสัตว์ป่า จนเกิดกระแสโจษจันไปทั่ว นอกจากความลับของนางเสือแล้ว ความลับเรื่องชาติกำเนิดของดาวก็เป็นเรื่องที่ต้องค้นหาใน “ป่านางเสือ”ละคร ป่านางเสือ 2566

ละคร ป่านางเสือ 2566

ละคร ป่านางเสือ 2566 EP.1-30

ฉากเด็ด ละคร ป่านางเสือ 2566

นางเสือ Ost. ป่านางเสือ | พริม พริมา | Official MV ร้ายนัก Ost. ป่านางเสือ | JUM COLORPiTCH | Official MV

เสียงเลื่อยยนต์ดังกระหึ่มไปทั่วผืนป่า สัตว์ป่าต่างกระโจนหนีตายด้วยความหวาดกลัว ไม้ใหญ่ค่อย ๆ ล้มระเนระนาด ขบวนการลักลอบตัดไม้กำลังทำงานโดยไม่เกรงต่ออาญากฎหมาย แต่แล้วเสียงเสือคำรามก็แผดดังขึ้นจนกลบเสียงใบเลื่อย คนร้ายต่างชะงักมองเห็นเงาดำตะคุ่ม ๆ อยู่เหนือต้นไม้ใหญ่ หัวหน้าคนร้ายสั่งระดมยิงแต่กระสุนปืนไม่อาจระคายเคือง ทันใดเงาดำนั้นก็แยกออกเป็นสามร่าง พุ่งเข้าโจมตีจนพวกคนร้ายต่างเลือดอาบกระเซ็น หัวหน้าคนร้ายวิ่งหนีตายไปจนมุม ปรากฏร่างของหญิงสาวชุดดำสวมหน้ากากกระโจนมาขวางหน้าไว้ หัวหน้าคนร้ายคว้าเลื่อยยนต์ขึ้นสู้ แต่หญิงสาวลึกลับไม่หวั่น กลับวิ่งเข้าหาจัดการคนร้ายจนราบคาบ เสียงเสือคำรามผสมกับเสียงคนร้ายร้องโหยหวนดังไปทั่วป่า

ดาว เด็กหญิงชาติกำเนิดลึกลับ ถูกเลี้ยงให้เติบโตพร้อมกับ ไผ่ และ จักจั่น ลูกชายและลูกสาวของ แสง โดยมี สมพร เมียของแสง เป็นครูสอนวิชาความรู้ต่าง ๆ และ ลุงเดช ที่คอยฝึกปรือฝีมือการต่อสู้เพื่อเป็นการสืบทอดอุดมการณ์ของ ผู้การอิทธิ ผู้ล่วงลับ ในนามของ “นางเสือ” ให้ต่อสู้กับพวกล่าสัตว์ ตัดไม้เถื่อน ค้าสัตว์ป่า จนเกิดกระแสโจษจันไปทั่ว

เมื่อดาวอายุครบยี่สิบ เดชจึงพาเด็กทั้งสามเข้าเมืองเพื่อสำรวจแหล่งอบายมุขของ เจ้าสัวสินชัย ดาวซึ่งได้รับพรจากหลวงพ่อทำให้ได้ยินเสียงคนที่เดือดร้อนถูกข่มเหง จึงได้ขัดขวางนักเลงที่ทำร้ายชาวบ้าน ทำให้ได้เจอกับ ฤทธิ์ ผู้กองมือปราบ ที่มาช่วยเล่นงานนักเลงอีกแรง ฤทธิ์ปลอมตัวเป็นนักข่าวมาสืบหาเบาะแสยาเสพติดพร้อมกับ อภิชาติ เพื่อนรักที่เป็นทนายความฝีปากกล้า

เดชพาพวกดาวมาฝากที่ฟาร์มสเตย์ของ เนียน แล้วตัวเองออกไปสืบข่าวกับ หงวน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้และเป็นสายให้กับขบวนการนางเสือ อภิชาติกับฤทธิ์มาเช่าบ้านพักที่ฟาร์มสเตย์แล้วมีเรื่องกับพวกดาว เพราะความปากเสียของอภิชาติ เนียนขอโทษด้วยการให้พักฟรี ฤทธิ์บอกว่าตัวเองเป็นนักข่าวมาตามข้อมูลนางเสือ จะขอคุยกับดาวซึ่งเป็นคนในพื้นที่ แต่เดชปฏิเสธเพราะไม่ไว้ใจ จักจั่นวางแผนล่อให้ฤทธิ์กับอภิชาติออกจากบ้านพัก แล้วดาวแอบเข้าไปค้นสัมภาระเจอปืน ดาวเสียใจที่ฤทธิ์โกหกและมั่นใจว่าเป็นคนไม่ดีแน่นอน

วันหนึ่งดาวได้ยินเสียง สายฟ้า เสือดำคู่ใจ คำรามเรียก จึงรีบกลับเข้าป่าไปเจอคนร้ายกำลังขนสารเคมีผ่านป่าดอนเสือ พวกนางเสือจึงเล่นงานคนร้ายและยึดของกลางทั้งหมดไป แต่ฤทธิ์กลับเข้าใจว่านางเสือคือพวกนอกกฎหมาย เป็นแก๊งค้ายาคู่แข่งของเจ้าสัวสินชัย

ฤทธิ์ยังไม่ยอมแพ้ เขาแฝงตัวไปกับคนร้ายจนเข้าถึงฐานการผลิตยาเสพติดจนได้ แต่ก็ต้องเจอ เชน ที่ถูกสินชัยส่งมาคุมงาน เชนจำตำรวจมือปราบอย่างฤทธิ์ได้ ฤทธิ์ถูกซ้อมและจะฆ่าทิ้ง แต่พวกนางเสือก็บุกฐานผลิตยาพอดี ฤทธิ์เห็นนางเสือกำลังจะทำลายยาเสพติดทั้งหมดซึ่งเป็นหลักฐานเอาผิดสินชัยได้ จึงเข้าไปห้าม ดาวในชุดนางเสือจุดไฟเผาแล้ววิ่งหนีไป ฤทธิ์ตามไปจับ แต่ถูกสายฟ้าขัดขวางทำให้เขาสลบไป

เพราะจำอดีตไม่ได้ดาวจึงทุกข์ใจอยากรู้ว่าพ่อแม่แท้จริงคือใคร ไผ่กับจักจั่นช่วยสืบจากคนในค่าย แต่ทุกคนก็บ่ายเบี่ยงเพราะเดชกำชับไม่ให้ใครพูดเรื่องนี้ เดชกลัวว่าถ้าดาวรู้ความจริงแล้วจะทำให้ภารกิจนางเสือเสียหาย

ฤทธิ์ขอ ก้องเกียรติ ทำคดีนางเสือ เพราะยังแค้นที่นางเสือทำให้แผนจับสินชัยพัง เขาชวนอภิชาติมาตั้งแคมป์ในป่าเพื่อหาเบาะแส และได้ปะทะกับพวกนางเสือสมใจ แต่ระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน พรานเข้ม เจ้าแห่งอาคม ที่ถูกสินชัยจ้างมากำจัดทุกคนที่ขวางทาง ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมปลุกเสกนักรบหุ่นพยนต์ให้โจมตีพวกนางเสือ ดาวพลาดท่าโดนเล่นงาน

ฤทธิ์พาดาวที่หมดสติมาหลบในถ้ำ เขาอยากรู้ว่าใต้หน้ากากนางเสือนี้เป็นใครกันแน่ แถมยังมีเสือดำเป็นเพื่อน ฤทธิ์สืบหาความจริงเรื่องนางเสือไปพร้อมกับภารกิจตามจับผู้ร้าย ส่วนแก๊งนางเสือก็ปฏิบัติภารกิจปราบคนชั่ว และทำทุกทางเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริง

หลายครั้งที่ฤทธิ์ปะทะกับนางเสือ แต่เวลาผ่านไปฤทธิ์เริ่มมองนางเสือเปลี่ยน หลายต่อหลายครั้งที่ทั้งสองฝ่ายต่างช่วยชีวิตกันและกัน และต่อสู้กับคนร้ายด้วยกัน ความรู้สึกดี ๆ เริ่มเกิดขึ้น หรือนี่จะเป็น “รักระหว่างรบ” แต่ความจริงจะปรากฏเมื่อใด คนร้ายจะถูกปราบให้หมดสิ้น ตัวตน “นางเสือ” จะถูกเปิดเผย ความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามในละคร ป่านางเสือ

บทประพันธ์โดย : นอร์แมน วีรธรรม
บทโทรทัศน์โดย : ดาวฤกษ์
กำกับการแสดงโดย : แชมป์ อินทนนท์ รัตนากาญจน์
ผลิตโดย : บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก

นักแสดง
พริม พริมา พันธุ์เจริญ รับบท ดาว
โอม คณิน สแตนลีย์ รับบท ฤทธิ์
ป๊อป ธนัญญา ศิรินิ่มนวลกุล รับบท จั๊กจั่น
ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ รับบท อภิชาติ
มุก สิรินรัตน์ วิทยพูม รับบท จันจิรา
นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบท ไผ่
เดวิด อัศวนนท์ รับบท ลุงเดช
เต๋า สมชาย เข็มกลัด รับบท เจ้าสัวสินชัย
แคท ตฤณญา มอร์สัน รับบท ลินดา
ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบท เชน
ต่าย สายธาร นิยมการณ์ รับบท รัตนา
เมธ สุเมธ องอาจ รับบท ก้องเกียรติ
น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง รับบท เนียนตา
กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ รับบท สงวน
ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ รับบท แสง
มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต รับบท สมพร
บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ รับบท แว่น
เดี่ยว โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์ รับบท พรานเข้ม