ซีรีย์ พระจันทร์มันไก่ Moonlight Chicken 2566 (EP.1-8) HD

“พระจันทร์มันไก่” ร้านข้าวมันไก่ที่เป็นทั้งจุดจบ และการเริ่มวันใหม่ของคนกลางคืน
โดยมี “ลุงจิม” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี “หลี่หมิง” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) หลานชายแท้ๆ และ “ไก่ป่า” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สดแวะเวียนมาช่วยบ่อยๆ คืนหนึ่งลุงจิมได้พบกับ “เหวิน” (มิกซ์ สหภาพ) นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง แต่กลับมีอุปสรรคมากมายที่ทำให้ลุงจิมสับสนกับการเปิดใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เรื่องราวความรักความอบอุ่นที่มาพร้อมรอยยิ้มและน้ำตาจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่”


ซีรีย์ พระจันทร์มันไก่ Moonlight Chicken 2566

ซีรีย์ พระจันทร์มันไก่ Moonlight Chicken 2566

ซีรีย์ พระจันทร์มันไก่ Moonlight Chicken 2566 EP.1-8ONED

ฉากเด็ด ซีรีย์ พระจันทร์มันไก่ Moonlight Chicken 2566

พรุ่งนี้ (Tomorrow) Ost.Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ – Ford Arun The Moon Represents My Heart Ost.Moonlight Chicken – Earth, Mix, First, Khaotung, Fourth, Gemini

Moonlight Chicken ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง ที่คนกลางคืนมักจะมาจบวันของพวกเขาที่นี่ โดยมี จิม (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี ที่ใคร ๆ มักเรียกติดปากว่าลุงจิม เป็นเจ้าของร้าน และ หลี่หมิง (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) ซึ่งเป็นหลานชายแท้ ๆ ของลุงจิม เป็นลูกมือ นอกจากนั้นยังมี ไก่ป่า (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สด แวะเวียนมาช่วยบ่อย ๆ

คืนหนึ่งลุงจิมได้เจอกับ เหวิน (มิกซ์ สหภาพ) นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์กำลังดำเนินไปได้อย่างดีก็มีอุปสรรคมาทำให้สั่นคลอน ทั้ง อลัน (เฟิร์ส คณพันธ์) พนักงานธนาคารหนุ่ม คนรักของเหวิน ความสัมพันธ์ในครอบครัวของลุงจิม รวมถึงความรักที่ถูกขวางกั้นของหลี่หมิง และ ฮาร์ท (เจมีไนน์ นรวิชญ์) เด็กชายหูหนวกที่รับฟังเสียงหัวใจตัวเองเป็นครั้งแรก

แล้วบทสรุปของเรื่องราวความรักความอบอุ่นที่มาพร้อมรอยยิ้มและน้ำตาของข้าวมันไก่สุดกลมกล่อมจานนี้จะลงเอยอย่างไร ? มาร่วมติดตาม

กำกับการแสดงโดย : ออฟ นพณัช ชัยวิมล
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท จิม
มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ รับบท เหวิน
ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล รับบท ไก่ป่า
เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล รับบท อลัน
เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ รับบท ฮาร์ท
โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล รับบท หลี่หมิง
มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์ รับบท ซาเล้ง
วิว เบญญาภา จีนประสม รับบท แพรว
ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท บีม
แม็กซีน อินทิพร แต้มสุขิน รับบท ขวัญ
เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง รับบท เจ้หงส์
ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ รับบท แจ๋ม
สุ่ย พรนภา เทพทินกร รับบท จินตนา