ละคร ปมเสน่หา 2565 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END

ปมแค้นที่ถูกเก็บซ่อนไว้ กลับมาทำลายทุกอย่างอีกครั้ง ด้วยแรงของความริษยา ดร.ปาริฉัตร คุณอนันต์ ผู้หญิงเก่ง สวย เพอร์เฟกต์ กลับต้องถูกปมรักในอดีตมาพังทลายชีวิตดีงามที่เธอสร้างขึ้นใหม่ เมื่อคนเลวเรียกร้อง ปาริฉัตรเธอก็พร้อมที่จะทวงความยุติธรรมกลับคืน ด้วยแรงแห่งความเกลียดชัง ปาริฉัตรทำลายได้ทุกอย่าง…แม้กระทั่งรักครั้งใหม่ของเธอละคร ปมเสน่หา 2565

ละคร ปมเสน่หา 2565

ละคร ปมเสน่หา 2565 EP.1-15CH3+

ซีนละคร ละคร ปมเสน่หา 2565

ไม่แฟร์ก็ตอกกลับไป Ost.ปมเสน่หา | WAII | Official MV

ผิดไหม Ost.ปมเสน่หา | BOWKYLION | Official MV

เลือกจะเจ็บ Ost.ปมเสน่หา | ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ | Official MV


เมื่อวิศวกรหนุ่มผู้อ่อนโยน แต่เจอพิษรักเล่นงานจนเกิดเป็นความแค้น และไลฟ์โค้ชสาวมั่น ที่ถูกอดีตทำร้ายจนไม่ยอมที่จะเป็นผู้ถูกกระทำอีก เธอจึงเอาคืนจนยอมแลกทุกอย่างด้วยชีวิต

ดร.ปาริฉัตร คุณอนันต์ (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่ปรึกษาให้แรงบันดาลใจในสโลแกน “ฉัตรทำได้ คุณก็ทำได้” ที่มีแฟนคลับในโซเชียลอย่างล้นหลาม เธอได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นด้านพฤติกรรมและช่วยเหลือสังคมประจำปี ยิ่งทำให้เป็นที่สนใจและจับตามองของสื่อมวลชนและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

พายุ (วรินทร ปัญหกาญจน์) นักธุรกิจหนุ่มกลุ่มบริษัทด้านพลังงานสะอาด สะดุดความสวยและความสามารถของเธอ จึงติดต่อให้มาเป็นวิทยากรพิเศษของบริษัท ปาริฉัตรตอบตกลงเพราะเห็นความตั้งใจดีในการดูแลโลกใบนี้ของพายุ โดยปาริฉัตรไม่รู้เลยว่าพายุกำลังนำพาเธอเข้าใกล้บุคคลที่เธอหนีมานาน

ตฤณ (จรณ โสรัตน์) สามีของ พิมพ์ผกา (พิชชาภา พันธุมจินดา) พร้อมกับ พิมพ์อัปสร (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) สองสาวพี่น้องทายาทตระกูลธุรกิจโรงแรมระดับต้นของประเทศ ทั้งสามมาร่วมในงานสัมมนาของบริษัทพายุ ไม่มีใครทราบว่าเพราะเหตุใดเมื่อปาริฉัตรพบคนทั้งสามนี้ เธอถึงกับเสียอาการไปชั่วขณะ

ปาริฉัตรเลี่ยงที่จะพบเจอ แต่ความสวยสะดุดของเธอทำให้คาสโนว่าตัวพ่ออย่างตฤณหาโอกาสเข้าหาปาริฉัตร ถึงแม้พิมพ์ผกาจะออกอาการหึงหวงแค่ไหนก็ไม่สามารถหยุดยั้งความต้องการของตฤณได้ จนเกือบเกิดเหตุกระทบกระทั่งระหว่างปาริฉัตรและพิมพ์ผกาในงาน

ความรักของปาริฉัตรกับพายุก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยมี สุพินดา (นวินดา เบอร์ต๊อดตี) เพื่อนสนิทที่พ่วงตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัว กับ พหูพจน์ (วริษฐ์ ทิพโกมุท) ลูกน้องที่พ่วงความเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่มัธยม คอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักเชียร์หนุนหลัง และกามเทพตัวน้อยอีกคนคือ น้องนิ่ม (ด.ญ.ชัญญาพัทธ์ อิทธิวิบูลย์) หลานสาวตัวดีของพายุ

ความรักยังไม่ทันไปถึงไหน ปาริฉัตรก็ต้องตกตะลึงเมื่อเผอิญเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์ของ เฟิร์น (อธิชนัน ศรีเสวก) พนักงานโรงแรมที่แสดงตัวเป็นเมียอีกคนของตฤณ พิมพ์ผกาฟิวส์ขาดตบตีพนักงานกลางล็อบบี้ และปาริฉัตรรู้ความจริงอีก 1 เรื่องว่าน้องนิ่มคือลูกของตฤณและพิมพ์ผกา และพวกเขาคือลูกพี่ลูกน้องของพายุ ความรักของปาริฉัตรกับพายุเลยต้องชะลอครึ่ง ๆ กลาง ๆ ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่ต่างรู้สึกดีต่อกันมากมาย

ปาริฉัตรเก็บงำความลับในอดีตของเธอไว้ มีเพียง ปรารณ (สุพจน์ จันทร์ เจริญ) พี่ชายของเธอ ที่รู้เรื่อง ปาริฉัตรทบทวนเรื่องเฟิร์น พนักงานโรงแรมของพิมพ์ผกา เธอเจอผู้ชายแปลกหน้าที่มาทำร้ายเฟิร์น ปาริฉัตรเป็นคนช่วยเฟิร์นเอาไว้ คนร้ายที่ทำร้ายเฟิร์นเป็นกลุ่มเดียวกับที่เคยทำร้าย ปริม (ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ผู้หญิงที่มีความเกี่ยวพันกับเธอในอดีต ปาริฉัตรอยากรู้ว่าใครเป็นคนบงการกันแน่

ในเวลาเดียวกัน พายุโดน พอพล (สุเมธ องอาจ) พ่อหัวโบราณช่างเจ้ากี้เจ้าการ หมั้นหมายและเร่งรัดให้แต่งงานกับ สิริยุพางค์ (ธนัญญา ศิรินิ่มนวลสกุล) ลูกสาวของ เสรี (ประกาศิต โบสุวรรณ) และ ลัมภางค์ (อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) ผู้หญิงที่ดีพร้อมทุกอย่าง ผิดอย่างเดียวคือพายุไม่ได้รักเธอเกินกว่าน้องสาว

และเมื่อความรักของพายุกับปาริฉัตรก่อตัวมากขึ้น พายุจึงถือโอกาสนี้พาปาริฉัตรเข้าบ้าน และอ้างกับครอบครัวว่าปาริฉัตรคือคนรักของเขา ปาริฉัตรถึงจะไม่ได้เต็มใจที่ถูกใช้เป็นเครื่องมือล่มงานแต่ง แต่ด้วยความที่มีใจอยู่บ้างก็เลยยอมตามน้ำไปด้วย และดูท่า คุณย่าพุ่ม (ดวงใจ หทัยกาญจน์) ประมุขของตระกูล จะเอ็นดูปาริฉัตรเป็นอย่างมาก ทำให้ปาริฉัตรเกรงที่จะบอกความจริงในเวลานี้

คลิปพิมพ์ผกาตบกับเฟิร์นที่โรงแรมสร้างชื่อเสียให้กับธุรกิจเป็นอย่างมาก สร้างความโมโหให้กับ ผกา (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) แม่ของพิมพ์ผกา กับ พิมพ์อัปสร และเป็นสะใภ้ของตระกูลที่ได้ดูแลกิจการโรงแรมต่อจากสามี ผกาออกปากให้ตฤณหาทางแก้ไขเรื่องนี้ให้ได้ ตฤณเอาเงินฟาดเฟิร์น ให้แก้ข่าวให้ตฤณกับพิมพ์ผกาพ้นข้อกล่าวหาจากสังคม ปาริฉัตรยิ่งเจ็บใจที่คนเลวไม่ถูกเปิดโปง เธอจึงเดินเกมเปิดโอกาสให้ตฤณเจอเธอได้ง่ายขึ้น และตฤณก็ไม่พลาดโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดปาริฉัตร เขาเชื่อว่าปาริฉัตรมีใจให้เขาเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ปาริฉัตรปั่นหัวทั้งตฤณและ ศักดิ์สันต์ (เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) สามีของพิมพ์อัปสร ทำให้พิมพ์อัปสรผู้มั่นใจในสามีอย่างศักดิ์สันต์ ถูกศักดิ์สันต์แหกหน้าเมื่อเข้าข้างปาริฉัตร พิมพ์อัปสรจึงแท็กทีมกับพิมพ์ผการ่วมกันเล่นงานปาริฉัตร

ในขณะเดียวกันก็เริ่มตั้งข้อสงสัยว่าปาริฉัตรเป็นใครกันแน่ ปาริฉัตรแอบซ่อนเรื่องทั้งหมดไม่ให้พายุสงสัย เพราะไม่อยากให้พายุมองว่าเธอเป็นคนไม่ดี พายุก็ไม่ได้เอะใจอะไร กลับรู้สึกรักปาริฉัตรอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ถึงแม้ สิตางค์ (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) ดาราสาวรุ่นน้อง ที่แอบรู้เรื่องลับ ๆ ของปาริฉัตรจะคอยมาเตือนพายุตลอด แต่พายุไม่เคยเชื่อสิตางค์เลย นอกจากปาริฉัตรจะต้องพัวพันกับพายุ ตฤณ ศักดิ์สันต์ ปาริฉัตรยังมี อัษฎา (ณคุณ โรจนัย) ไฮโซหนุ่มเพื่อนสนิทคนดี ที่รักและช่วยเหลือปาริฉัตร

ปรารณล่วงรู้ว่าปาริฉัตรต้องการทำลายครอบครัวของตฤณและพิมพ์ผกา ปรารณจึงเตือนสติให้หยุดก่อนที่อดีตจะทำลายปัจจุบัน ก่อนที่ทุกอย่างจะทำลายความรักของปาริฉัตรและพายุ ปาริฉัตรลังเลใจเพราะรู้ใจตัวเองว่ารักพายุมากเช่นกัน ปาริฉัตรจะจัดการกับความแค้นในอดีตอย่างไร และเดินหน้าต่อกับความรักครั้งใหม่ของเธอกับพายุไปในทางไหน ต้องติดตามชมกันต่อในละคร ปมเสน่หา

บทประพันธ์โดย : พลอยน้ำผึ้ง
บทโทรทัศน์โดย : สลิล เทพพิทักษ์ และ โชว์อิท
กำกับการแสดงโดย : ทรงศักดิ์ มงคลทอง
ผลิตโดย : บริษัท โชว์อิท จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย (เมย์ เฟื่องอารมย์)

นักแสดง
วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท พายุ
แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด รับบท ปาริฉัตร
จรณ โสรัตน์ รับบท ตฤณ
พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท พิมพ์ผกา
ณัฐฐชาช์ บุญประชม รับบท พิมพ์อัปสร
เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ รับบท ดร.ศักดิ์สันต์
ณคุณ โรจนัย รับบท อัษฎา
วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบท พหูพจน์
นวินดา เบอร์ต๊อตตี รับบท สุพินดา
ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ รับบท ปริม
ธนัญญา ศิรินิ่มนวลกุล รับบท สิริยุพางค์
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท ผกา
ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท ย่าพุ่ม
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบท ลิลลี่
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย รับบท สิตางค์
สุเมธ องอาจ รับบท พอพล
ประกาศิต โบสุวรรณ รับบท เสรี
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท ลัมพางค์
วรินดา ดำรงผล รับบท สาวิตรี
ก้องปริชญ์ สุกิจธราภิรมย์ รับบท จุ๊บแจง
ด.ญ.ชัญญาพัทธ์ อิทธิวิบูลย์ รับบท น้องนิ่ม
ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท น้องดา
อธิชนัน ศรีเสวก รับบท เฟิร์น (รับเชิญ)
สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท ปรารณ (รับเชิญ)
พรรษชล สุปรีย์ รับบท หยาดพิรุณ (รับเชิญ)
ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับบท พี่กบ (รับเชิญ)
นิทัศน์ ตุลยธำรงกิจ รับบท เจ๊หยก (รับเชิญ)
ฉัตรดาว สิทธิผล รับบท ชบา (รับเชิญ)
ดวงฤดี บุญบำรุง รับบท กระถิน (รับเชิญ)
เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท ทรงธรรม (รับเชิญ)
ปัณณภัสร์ ธีรพัชระทัศน์ รับบท แก้ว (รับเชิญ)
ปรัชญ์ รุ่งศรีทองวัฒนา รับบท อ๊อฟ (รับเชิญ)