ละคร รักนิรันดร์จันทรา 2564 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END

รัก นิรันดร์ จันทรา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) พนักงานบัญชีประจำบริษัทอสังหาริมทรัพย์ นภา พร็อพเพอร์ตี้ ถูกไหว้วานจากเพื่อนรัก ชมพู (ซานิ นิภาภรณ์ นิติธนการ) นำเอกสารสัญญาไปส่งให้ด่วนที่โรงแรมที่นัดหมาย แต่เธอได้เจอกับพี่เก้าแฟนเก่าที่หลอกเธอว่าไปเรียนเมืองนอกแต่กลับมาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นในงานปาร์ตี้ ทำให้ต้องจันทร์เสียใจจนดื่มเหล้าเมาขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า ทำให้มาเจอกับ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ที่นัดกับไฮโซแพตหัวหน้าขบวนการค้ายาเสพติด Black Pearl ทำให้ต้องจันทร์ต้องมาพัวพันกับแก็งค้ายาโดยไม่รู้ตัว จนโดนลูกหลงพลัดตกจากตึกจนเธอหมดสติไป แต่ธชากระโดดลงมาช่วยอุ้มเธอไว้ได้ทัน เมื่อธชาได้เห็นหน้าต้องจันทร์ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน ต้องจันทร์รู้สึกตัวในวันรุ่งขึ้น ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) พ่อของเธอถามว่าเธอไปทำอะไรที่นั่น ต้องจันทร์จำเรื่องราวไม่ค่อยได้ จำได้ว่าเห็น ผู้ชาย เลือดและเขี้ยว!!! ส่วน ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) เพื่อนข้างบ้านของต้องจันทร์และเป็นตำรวจเจ้าของคดี Black Pearl รู้สึกว่าคดีนี้มีอะไรแปลกๆ เพราะนอกจากของกลางถูกทิ้งไว้บนดาดฟ้า กับสภาพของไฮโซแพตมีรอยถูกกัดที่คอและเลือดก็โดนดูดไปหมดทั้งตัว เหมือนกับศพอีกหลายคนที่ยังทำให้ปิดคดีไม่ลง และมันถูกเรียกว่า “แวมไพร์เคส” แวมไพร์งั้นเหรอ…มีจริงที่ไหนกัน ทั้งหมดเกี่ยวเนื่องกันอย่างไร? มาหาคำตอบได้ในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา


ละคร รักนิรันดร์จันทรา 2564

ละคร รักนิรันดร์จันทรา 2564

ละคร รักนิรันดร์จันทรา EP.1-15

ฉากเด็ด รักนิรันดร์จันทรา 2564

You are my Everything Ost.รัก นิรันดร์ จันทรา | ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ | Official MV

เรารักกันได้หรือเปล่า Ost.รัก นิรันดร์ จันทรา | ไอซ์ ปรีชญา | Official MV


ธชา ชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะ เขาเฝ้ารอคอยมานานกว่า 200 ปี เพื่อให้คนรักของเขากลับมา จนกระทั่งได้เจอกับเธอ ต้องจันทร์ หญิงสาวที่มีใบหน้าและนิสัยเหมือนกับรักแรกและรักเดียวของเขาราวกับว่าเป็นคนคนเดียวกัน เธอทำให้ชีวิตของเขาได้พบกับแสงสว่างอีกครั้ง แต่ความรักอันมั่นคงของเขา จะเอาชนะใจเธอได้อย่างไร ในเมื่อเธอเป็นคน แต่เขาไม่ใช่ !?

ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) พนักงานบัญชีสาวได้รู้ว่าตนเองถูกแฟนหนุ่มหลอกมาตลอด 2 ปี เธอเสียใจกินเหล้าเมาแอบขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า โดยไม่รู้ว่าขบวนการค้ายาเสพติด Black Pearl นัดหมายส่งสินค้ากันที่นั่น ต้องจันทร์โดนลูกหลงจนพลัดตกจากตึก วินาทีที่เธอคิดว่าตัวเองต้องตายแน่ ๆ กลับเห็นผู้ชายคนหนึ่งกระโดดตามลงมาคว้าตัวเธอไว้ ก่อนที่ภาพจะดับวูบ โดยไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน ธีรเดช) ซึ่งขณะที่เขาเห็นเธอเพียงแวบเดียว ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน

ต้องจันทร์รู้สึกตัวอีกครั้งก็กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เธอถูก ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์) ผู้เป็นพ่อซักไซ้ว่าไปทำอะไรที่โรงแรม ซึ่งเป็นที่นัดหมายส่งยาของแก๊งเดียวกับที่ทำให้ กัลยา (เง็ก กัลยา) แม่ของต้องจันทร์ต้องตาย และทำให้ตรัยภูมิพิการเดินไม่ได้ตลอดชีวิต ต้องจันทร์จำอะไรไม่ได้นอกจาก ผู้ชาย เลือด และเขี้ยว !!!

ภานุ (แม็ค วีรคณิศร์) เพื่อนข้างบ้านที่แอบรักต้องจันทร์และเป็นตำรวจเจ้าของคดี Black Pearl รู้ว่าต้องจันทร์ไม่ได้โกหก แต่เรื่องที่เธอเล่าออกจะแฟนตาซีเกินไป และไหนจะศพของ ไฮโซแพต (บีม ศรัณยู) ที่ถูกสูบเลือดไปทั้งตัว โดยมีรอยเล็ก ๆ ที่คอเหมือนถูกกัด จ่ากบ (สุรินทร คารวุฒม์) คู่หูตำรวจของภานุหาคดีเก่า ๆ มาให้ดู พบว่าหลายศพในหลายสิบปีที่ผ่านมา มีรอยกัดแบบเดียวกันที่คอ โดยคนที่ตายเป็นอาชญากรที่ตำรวจต้องการตัวทั้งหมด เป็นคดีที่ปิดไม่ลง จนถูกเรียกว่า แวมไพร์เคส

แวมไพร์ที่ทุกคนพูดถึงก็คือธชา ซึ่งมีชื่อเดิมว่า ทับ เขาเคยเป็นนักรบของพระเจ้าตากสิน สมัยสร้างกรุงธนบุรี ขณะที่กำลังปราบปรามกองโจรต่าง ๆ เขาพลัดตกลงไปในเรือของฝรั่งเศสที่อับปางอยู่ริมหน้าผา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตอมตะ ที่อยู่มากว่า 200 ปี มีเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ หนึ่งคือ คุณเดช (เอ อนันต์) ชายวัย 50 ปี และ ข้าวหอม (อุ้ม อิษยา) เด็กสาววัย 23 ปีที่เก่งกาจเรื่องไอที คอยช่วยเหลือเขาในการตามตัวผู้ร้ายคดีต่าง ๆ

ธชาเชื่อว่าต้องจันทร์คือแม่อิ่มกลับชาติมาเกิด เขาขอให้ข้าวหอมซึ่งมีความสามารถทางคอมพิวเตอร์ช่วยหาข้อมูลของต้องจันทร์ ภายในคืนเดียวธชาก็ได้รู้ประวัติของต้องจันทร์อย่างละเอียด ได้รู้ว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านกับตรัยภูมิและ ตามเดือน (ฟลุท ชินพรรธน์) น้องชายของต้องจันทร์ ที่หมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องผี ๆ ถึงขนาดเปิดเพจ ตามล่าผี

ธชาวางแผนติดต่อขอซื้อวิลล่าที่ภูเก็ต โดยมีข้อแม้ว่าต้องจันทร์ต้องเป็นคนไปเสนอขาย ต้องจันทร์ไม่เอาด้วย แต่ด้วยค่าคอมมิชชั่นที่สูงลิวทำให้เพื่อน ๆ ฝ่ายขายอย่าง ชมพู (ซานิ นิภาภรณ์), เปรี้ยว (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย), พี่แวววรรณ (มิ้งค์ ณัฏฐริณีย์) รวมถึง ขจร (ป๊อก โฆษวิส) หัวหน้าฝ่ายบัญชี ต้องขอร้องแกมบังคับจนต้องจันทร์ไม่มีทางปฏิเสธ

บนเรือร่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู ธชาปฏิบัติต่อต้องจันทร์ราวกับเจ้าหญิง แต่ต้องจันทร์กลับยิ่งคลางแคลง ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอ ใครจะมาจริงใจลงทุนขนาดนี้ ต้องจันทร์จึงปฏิเสธธชาตรง ๆ และขอให้เขาเลิกยุ่งกับเธอ หลังจากวันนั้นธชากลับรุกหนักกว่าเดิม เขาไปหาเธอที่ทำงาน และได้เจอกับ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัท ที่ดูแลกิจการแทนภรรยา นภา (จอย รินลณี) ผู้ป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่หายมานานหลายปี

ภานุได้เจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) น้องสาวของไฮโซแพตที่มารับศพพี่ชาย พริ้งพราวโกรธแค้นคนที่ฆ่าพี่เป็นอย่างมาก สาบานว่าจะล้างแค้นเอาคืนให้ได้

คืนหนึ่งตามเดือนและ ธาม (แจ๊ค จักรพันธ์) พากันไปถ่ายคลิปตามล่าผี และเจอเข้ากับแก๊งค้ายา ทำให้ถูกทำร้ายจนสลบ แต่ก่อนที่จะถูกพาไปฝังทั้งเป็น ธชาก็มาช่วยไว้ได้ทัน แต่ระหว่างจัดการคนร้าย กลิ่นคาวเลือดกระตุ้นความเป็นแวมไพร์ของธชา เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ตรงเข้ากัดคออีกฝ่าย จังหวะเดียวกับที่ต้องจันทร์เข้ามาพอดี ต้องจันทร์ไม่เห็นหน้า แต่เห็นเลือดและคมเขี้ยว ทำให้ภาพคืนนั้นที่ดาดฟ้าแวบขึ้นมา ต้องจันทร์ตกใจจนเข่าอ่อน เธอหวาดกลัวเรียกเขาว่า “สัตว์ประหลาด”

ความรักกลับกลายเป็นความเจ็บปวด เมื่อต้องจันทร์แสดงออกชัดเจนว่าทั้งรังเกียจและหวาดกลัว ธชาจะทำอย่างไรต่อไป ใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังขบวนการ Black Pearl ตำรวจจะสามารถกวาดล้างขบวนการค้ายาระดับประเทศได้สำเร็จหรือไม่ บทสรุปเรื่องราวความรักของ ต้องจันทร์ และ ธชา จะจบลงยังไป ความรักระหว่างเธอกับธชา ที่หลายคนบอกว่าระหว่าง คน กับ แวมไพร์ จะเป็นไปได้ไหม ต้องเตรียมไปลุ้นพร้อมกันในละคร รักนิรันดร์จันทรา

บทประพันธ์โดย : Brother’s Library
บทโทรทัศน์โดย : ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส, ปลายสี
กำกับการแสดงโดย : ตระกูล อรุณสวัสดิ์
ผลิตโดย : บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี

นักแสดง
เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ธชา หรือ ทับ
ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท ต้องจันทร์ (แม่อิ่ม)
แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท ภานุ
อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท ข้าวหอม
วิลลี่ แมคอินทอช รับบท แมทธิว
จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท นภา
วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด รับบท พริ้งพราว
เอ อนันต์ บุนนาค รับบท เดช
กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ตรัยภูมิ
ฟรุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบท ตามเดือน
วุฒิ สุรินทร คารวุฒม์ รับบท จ่ากบ
ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ รับบท ชมพู
หนึ่ง น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เปรี้ยว
แนตตี้ นาตาชา จุลานนท์ รับบท วีวี่
ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบท ขจร
มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต รับบท แวววรรณ
แม็ค ปวิช เวียงนนท์ รับบท โจ
แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ รับบท ธาม
บีม ศรัณยู ประชากริช รับบท แพต (รับเชิญ)
มิล ศรุต นวประดิษฐกุล รับบท เก้า (รับเชิญ)
ขวัญ ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท วิสาขา (รับเชิญ)
เง็ก กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท กัลยา (รับเชิญ)
เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ รับบท ศักดิ์ (รับเชิญ)
รุติ นิรุติ สาวสุดชาติ รับบท มั่น (รับเชิญ)
โชค โชคชัย เจริญสุข รับบท อาทิตย์ (รับเชิญ)
ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท ตะวัน (รับเชิญ)