ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562 (EP.1-11 ตอนจบ) HD END

หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องราวของ นับดาว ซูเปอร์สตาร์สาวอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่จู่ ๆ ก็ถูก สารวัตรชนาธิป ตำรวจจอมป่วนแฝงตัวมาสืบความลับในวงการบันเทิง และเชื่อว่าเธอมีข้อมูลขององค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของเธอ นับดาวจะเป็นผู้กุมข้อมูลองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติจริงหรือไม่ ทุกอย่างจะอลหม่านแค่ไหน มาลุ้นใน หน่วยลับสลับเลิฟ



ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562

ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562

ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562 EP.1-11

ฉากเด็ด ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562

ยินดีรับใช้ Ost.หน่วยลับสลับเลิฟ | ฟลุ๊ค ไอน้ำ | Official MV รักไหมไม่รู้ Ost.หน่วยลับสลับเลิฟ | โจ๊ก โซคูล | Official MV

ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ 2562

เรื่องราวของ นับดาว ซูเปอร์สตาร์สาวอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่จู่ ๆ ก็ถูก สารวัตรชนาธิป ตำรวจจอมป่วนแฝงตัวมาสืบความลับในวงการบันเทิง และเชื่อว่าเธอมีข้อมูลขององค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของเธอ เหตุการณ์ความวุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร นับดาวจะเป็นผู้กุมข้อมูลองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติจริงหรือไม่ ทุกอย่างจะอลหม่านแค่ไหน

ช้าง หน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือเอกและภีม ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า..ผู้จัดการดารา ต้องไม่ใช่ชายแท้ !!

เฉพาะแค่การต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์ก็ยากเย็นเหลือเกินแล้วสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบช้าง แต่ดังนรกชังฤาสวรรค์แกล้ง ทำให้ดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือนับดาว นางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับช้างตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่าช้างคือโจรโรคจิต

ก่อนที่เรื่องจะลุกลามบานปลาย เอก หน่วยลับรุ่นน้องที่ต้องปลอมตัวมาดูแลรุ้งพราว นางเอกสาวอีกคนเลยต้องยืนยันให้นับดาวเชื่อว่าช้างไม่ใช่โจรโรคจิตโดยการบอกว่าช้างกับตนเป็นแฟนกัน พร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น…ด้วยการจูบ !! นอกจากต้องเสียจูบให้เอก ช้างต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อพบว่า ตัวจริงของดาราสาวแสนสวย รวย ชาติตระกูลดีที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงคือผู้หญิงที่แสนซกมกและขี้เกียจตัวเป็นขน จนทำให้ช้างต้องเพิ่มหน้าที่จากผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นคนใช้ส่วนตัวอีกหนึ่งตำแหน่ง

แม้ว่าในครั้งแรกที่นับดาวเจอกับช้างจะเกิดเหตุเข้าใจผิดจนทำให้ช้างเลือดตกยางออกไปบ้าง แต่หลังจากได้พิสูจน์ช้างมาหลายครั้ง นับดาวก็เริ่มมั่นใจว่าช้างเป็นเกย์ร้อยเปอร์เซ็น เพียงแต่เป็นเกย์ที่พูดจาขวานผ่าซากและมักขัดใจนับดาวเสมอจนทำให้เธอหงุดหงิดอยู่บ่อย ๆ

ส่วนเอกที่คอยจับตามองรุ้งพราวในฐานะหนึ่งในผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยเซ็กซี่ของนางเอกสาวรุ่นพี่ก็ทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเอกหวั่นไหวซะเหลือเกิน เอกจึงทำตัวเป็นแอนนี่เกย์สาวน้อยผู้น่ารัก และพยายามจะเพิ่มความใกล้ชิดเพื่อหลอกแต๊ะอั๋งรุ้งพราวอยู่เสมอ จนรุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดูแอนนี่ราวกับเป็นน้องสาวแท้ ๆ เลยทีเดียว

ในขณะที่ปฏิบัติภารกิจนี้ หน่วยลับหนุ่มอย่างช้างและเอกยังต้องปลอมตัวและเจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ อีกมากมายบรรยายไม่หมด…นอกจากจะดูสดด้วยสายตาตัวเอง… เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน…ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี…พร้อมหนีผู้ร้ายอยู่เป็นระยะ…แถมยังมีการปะทะคารม…ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วง ๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไร….ขอเชิญติดตามได้ในละครแอ็คชั่น โรแมนติก คอมมาดี้ ผี ดราม่า ไบโพล่า… หน่วยลับสลับเลิฟ

แรงบันดาลใจจาก : แผนลับพิทักษ์ดวงดาว
บทประพันธ์โดย : รอยพระจันทร์
บทโทรทัศน์โดย : นางปรารถนา
กำกับการแสดงโดย : เสกวสุ สิปปกรภควัชร
ผลิตโดย : บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ปาจรีย์ ณ นคร

นักแสดง
วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ รับบท ช้าง
ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบท นับดาว
หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท รุ้งพราว
ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ รับบท เอก
อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท ปูเป้
มิเชล เบอร์แมน รับบท ภีม
ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท คิม
จิตรภาณุ กลมแก้ว รับบท ฤทธิรอน
เตชินท์ ปิ่นชาตรี รับบท ชายปริศนา
พริมา พันธุ์เจริญ รับบท บัว
ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท ไรอัน
ธงธง มกจ๊ก รับบท ตาต้า/ลิลลี่
สมภพ เบญจาธิกุล รับบท หัวหน้าหน่วย
อิทธิพันธ์ อักษรนันทน์ รับบท ก้องเกียรติ
จอห์น บราโว่ รับบท จอห์น
รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา รับบท หญิง
วีรชัย หัตถโกวิท รับบท ผู้กำกับ
ไกรลาศ เกรียงไกร รับบท เรือง
ไปรมา รัชตะ รับบท แม่คิม
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท เสาวคนธ์
ชุลีพร ดวงรัตนตรัย รับบท พยาบาล
น้ำเงิน บุญหนัก รับบท กระสือใส
ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ปอบหยิก