ละคร Mint To Be นายนั่นแหละ…คู่แท้ของฉัน 2561 (ตอนที่ 1-10 ตอนจบ) END เรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวสวยที่หนีน้ำท่วมกลับบ้านเก่า เลยเจออดีตแฟนเก่าที่อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ แล้วเธอคนใหม่จะหนีรักเก่าได้หรือไม่

ยิ่งปฏิเสธ ยิ่งรักเธอ Ost.Mint To Be นายนั่นแหละ…คู่แท้ของฉัน – มุก วรนิษฐ์

ละคร Mint To Be นายนั่นแหละ…คู่แท้ของฉัน 2561

เรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวสวยที่หนีน้ำท่วมกลับบ้านเก่า เลยเจออดีตแฟนเก่าที่อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ แล้วเธอคนใหม่จะหนีรักเก่าได้หรือไม่

เมื่อกรุงเทพฯ มีแววจะเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทําให้เน็ตไอดอลสาวสวยอย่าง บีบี (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) และน้องสาวซูเปอร์ติ่งดาราอย่าง แบมแบม (นารา เทพนุภา) ถูกแม่ของพวกเธอจับส่งให้ไปอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด เพื่อหนีน้ำท่วม ทำให้ภาพอดีตที่ บีบี อยากลืมสมัยที่เธอยังเป็นสก๊อยชื่อดังประจำตำบลหวนกลับมาอีกครั้งอย่างเลี่ยงไม่ได้

บีบี พบว่าอะไรหลายอย่างที่นี่เปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะ มินท์ (คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) อดีตแฟนเก่าที่เคยเป็นเด็กแว้นไม่มีอนาคต แต่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของกิจการสวนผลไม้ที่เนื้อหอม จนสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็หลง ไม่เว้นแม้กระทั่ง ทับทิม (มีน-สรัลธร คล้ายอุดม) ลูกสาวกํานันอดีตอริเก่าของ บีบี ที่คอยตามตื๊อ มินท์ ทั้งวันทั้งคืน เพื่ออยากจะคว้า มินท์ มาเป็นแฟนให้ได้

ส่วน แบมแบม ก็ต้องกลับมาเจอ โบ (ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) เด็กรับใช้บ้านยายสุดซื่อที่แอบชอบ แบมแบม มาตั้งแต่เด็ก แต่ โบ ก็ดูจะสับสนกับ แบมแบม คนใหม่ไม่น้อย ที่ตอนนี้ แบมแบม ไม่มีความเป็นติ่งหมอลำเหมือนแต่ก่อนเหลืออยู่เลย

เรื่องราววุ่น ๆ เริ่มขึ้นเมื่อ บีบี ต้องเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่มี มินท์ เป็นหัวเรือใหญ่อย่างจําใจ เพื่อหักห้ามใจจาก มินท์ บีบี ต้องคอยสะกดจิตตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้เธอคือ บีบี คนใหม่ที่ทิ้งอดีตไปหมดแล้ว แต่เมื่อต้องกลับมาใกล้ชิดกับ มินท์ ทุกวันเหมือนเมื่อก่อน ทำให้ บีบี ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเธอควรทิ้งความรักในอดีตไว้ข้างหลังหรือจะกลับมาคว้ามันไว้ดี มาร่วมกันลุ้นความรักของพวกเขากันต่อได้ใน Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

กำกับการแสดงโดย : ขนิษฐา ขวัญอยู่
นักแสดง
คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท มินท์
มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท บีบี
ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท โบ
นารา เทพนุภา รับบท แบมแบม
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท เวฟ
มีน-สรัลธร คล้ายอุดม รับบท ทับทิม
แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว รับบท โย
วาวา-มริภา ศิริพูล รับบท นก
อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข รับบท โอ๊ต
อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท ยายบัวทอง
ไก่-สุปราณี เจริญผล รับบท แม่มาย
หงส์-สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท แม่บุ๋ม
แพรพลอย โอรี รับบท โอ๋เอ๋
ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ รับบท เยลลี่

เพลงประกอบ
ยิ่งปฏิเสธยิ่งรักเธอ – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
ประตู อากาศ และวันดีดี – พีรวัส แสงโพธิรัตน์