ผู้บัญชาการทหารอย่างเขาที่มีจิตใจเข้มแข็งต้องมาคลั่งรักเธอคนนี้ ไม่รู้ทำไมเจอหน้ากันต้องทะเลาะกันทุกที แต่รู้ตัวอีกที “ก็เผลอรักจนหมดใจ”

ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ Fall in Love 2021 ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าอบอุ่น ฟินน่ารัก เป็นความรักที่ไม่ค่อยถูกกันแต่ชอบหึงหวง และสุดท้ายก็เผลอรักกัน ตัวละครมีเสน่ห์ เคมีระหว่างพระเอกนางเอกเข้ากันดีเยี่ยม เรื่องราวในซีรีส์เกิดขึ้นในช่วงสาธารณรัฐจีน “ถานเสวียนหลิน” ผู้บัญชาการทหารคนใหม่ได้เดินทางไปยังเมืองไท้หยวนเพื่อปราบปรามกบฏ แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ “จ้าวลี่” หญิงสาวผู้กล้าหาญและมีนิสัยแข็งแกร่ง ทั้งคู่ได้ปะทะคารมกันอยู่บ่อยครั้ง แต่แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาได้รู้จักกันมากขึ้น


ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021

ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021

ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021 EP.1-36YOUKU

ซีน ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021

ซีน ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021


ซีรีส์ รักแรกเจอ เผลอจนหมดใจ 2021

ปี 1926 มู่หว่านชิงที่อาศัยอยู่ประเทศญี่ปุ่นมาสิบปีเนื่องจากพ่อแม่เลิกรากัน ได้เดินทางกลับประเทศจีนพร้อมเถ้ากระดูกของแม่ด้วยความอาลัย ภายนอกเธอบากหน้าไปขออาศัยอยู่กับพ่อ แต่ความจริงแล้วเธอต้องการค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพี่ชายที่เป็นสาเหตุให้พ่อแม่เลิกรา

ถานเสวียนหลินหัวหน้าป้องกันเมืองเซี่ยงไฮ้ฝั่งกบฏ ถูกกีดกันเนื่องจากภูมิหลังที่ต่ำต้อยของเขาและสถานการณ์ของเขาหลังการโต้กลับยังคงอันตรายราวยืนอยู่บนแผ่นน้ำแข็งบาง ๆ แม้ว่าสวี่กวงเย่า ลูกชายคนเดียวของผู้บัญชาการเมืองเยว่จะเป็นคนยิ่งทะนงจากการถูกห้อมล้อมโดยคนมากมาย แต่เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในทางการเมือง

ชะตากรรมนำพาคนหนุ่มสาวสามคน มู่หว่านชิง ถานเสวียนหลิน และสวี่กวงเย่า ผูกพันที่ลึกซึ้ง เพื่อที่จะตั้งหลักในตระกูลมู่ จึงจงใจเข้าหาสวี่กวงเย่าเพื่อการอุปถัมภ์ ในขณะที่สวี่กวงเย่าร่วมมือกับมู่หว่านชิงเพื่อสอบสวนคดีเก่าที่เกี่ยวข้องกับตระกูลมู่ หลังจากที่คนทั้งสามประสบกับเหตุการณ์ขึ้นและลง ผ่านบททดสอบที่เดิมพันด้วยชีวิตและความตาย ถานเสวียนหลินและสวี่กวงเย่า

ภายใต้การนำของเลี่ยวซีสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์ จึงมองทะลุถึงแก่นแท้ของขุนศึกที่ว่า “เพื่อผลประโยชน์ส่วนตนและตระกูลหาใช่ประเทศไม่” และพวกเขาทุ่มตัวเองเข้าสู่ธารแห่งการปฏิวัติครั้งใหญ่อันเชี่ยวกราก ในกระบวนการนี้ ความรักที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ระหว่างทั้งสามได้กลายเป็นตำนานความรักอันน่าตื่นตะลึง

ผู้กำกับ : Lin Jian Long , Chen Guo Hua

นักแสดงนำ
เฉินซิงซวี่(Chen Xing Xu) รับบท ถานเสวียนหลิน
จางจิ้งอี๋(Zhang Jing Yi) รับบท มู่ว่านชิง
หลินเยี่ยนจวิ้น(Lin Yan Jun) รับบท สวีกวงเหยา

/เฉินซินอวี่/ไช่อวี่หัง/หม่าเยว่/หยวนรั่วหัง/ไต้หย่าฉี