เมื่อความสวยไม่ช่วยให้มีคู่ คนสวยอย่างเธอ ใช้ชีวิตโสด ไม่มีใครจีบ เพราะอย่างนี้เธอจึงใช้แอปหาคู่

ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps ซีรีส์แนวดราม่าชีวิตที่สะท้อนความรักในสังคมในยุคดิจิทัล บอกถึงความลับและการโกหก และความอันตรายในแอปหาคู่ เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในยุค 5G ผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ออนไลน์ ของ พลอยใส สาวโสดที่โหยหาความรัก ตัดสินใจลองใช้แอปหาคู่ และได้พบกับ “พีท” หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ซึ่ง พีท ชอบที่จะใช้แอปหาคู่เพื่อหาเหยื่อ

ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่ดี เพราะสะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมต่างๆ ของความรักในยุคดิจิทัล เตือนให้เราใช้ความระมัดระวังในการใช้แอปหาคู่ ไม่ควรไว้ใจคนง่าย โดยเฉพาะคนที่เพิ่งรู้จัก ควรตรวจสอบข้อมูลของคู่เดทก่อนตัดสินใจสานต่อความสัมพันธ์ และให้ความสำคัญกับมิตรภาพที่คอยเตือนเราในยามที่เราหลงทาง

เพราะความรู้สึกว่า “แค่เหงา” หรือ “แค่ขำขำ” นำพาให้คนหลายคนมาเจอกันใน “แอปหาคู่” และนำไปสู่ปัญหาการนอกใจ เพราะหลายคนไม่ทันได้คิดว่า ความสนุก หรือความสุขเพียงน้อยนิด อาจจะต้องเอาความทุกข์ทั้งชีวิตไปแลก เมื่อต่างคน ต่างมีครอบครัว แต่ยังอยากหาความตื่นเต้นใส่ตัวด้วยการใช้แอปหาคู่ จากจุดเริ่มต้นที่อาจจะ “ไม่ได้คิดอะไร” กลับกลายเป็นยากที่จะถอนตัว และนำไปสู่ปัญหาใหญ่ที่กลายเป็นหายนะของครอบครัวในที่สุด

การใช้โซเชียลโดยประมาท บางครั้งเพียงแค่พร่ำเพ้อระบายถึงเรื่องส่วนตัวผ่านโซเชียล อารมณ์เหงา เศร้า สภาวะอกหักผิดหวังในความรัก หรือความต้องการอยากมีใครสักคน อาจกลายเป็นจุดอ่อนให้คนไม่จริงใจก้าวเข้ามาในชีวิตได้ง่ายๆด้วยการใช้โซเชียลเป็นช่องทางในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปหาประโยชน์ ด้วยการหลอกลวงแต่สิ่งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปก็คือ ในแอปหาคู่นั้น มีความลับซ่อนอยู่มากมาย เมื่อคนหลายๆคนมาเจอกัน พร้อมกับสิ่งที่บอกความจริงกันไม่ได้ แล้วเราจะสามารถหาความจริงใจในแอปหาคู่ได้จริงหรือสุดท้ายการเจอกันในโลกโซเชียลอย่างแอปหาคู่ เป็นแค่ “ความบังเอิญ” หรือจริงๆ แล้วเป็น “ความตั้งใจ” ที่คนบางคนใช้หาโอกาสในการเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์หรือแม้แต่ทำลาย ชีวิตครอบครัวของบางคน


ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567

ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567

ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567 EP.1-4VIU

ซีน ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567

ซีน ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567


ซีรีส์ ความลับในแอปหาคู่ Secret of Dating Apps 2567

พลอยใส สาวสวยวัยทำงาน ที่ยังโสดสนิท เพื่อนๆ รอบตัวต่างมีคู่กันหมด ทำให้เธอเริ่มรู้สึกเหงาและอยากมีใครสักคนอยู่เคียงข้าง ด้วยความอ่อนไหวและความต้องการอยากมีแฟน พลอยใสจึงตัดสินใจลองใช้แอปพลิเคชั่นหาคู่

เธอได้พบกับ “พีท” หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ดูท่าทางจริงจัง จริงใจ พลอยใสจึงรู้สึกประทับใจและเริ่มสานสัมพันธ์กับเขา ทั้งคู่คุยกันผ่านแอปหาคู่ แชร์เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับตัวเอง พลอยใสเริ่มรู้สึกตกหลุมรักพีท

อย่างไรก็ตาม แบงค์ เพื่อนสนิทของพลอยใส รู้สึกกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ เขาเตือนพลอยใสว่า การใช้แอปหาคู่นั้นมีความเสี่ยง มีหลายคนที่ไม่ใช่ตัวจริง พลอยใสควรระวังตัว

แต่พลอยใสกลับไม่เชื่อคำเตือนของแบงค์ เธอคิดว่าพีทเป็นคนดี จริงใจ และไม่อยากคิดในแง่ร้าย

เรื่องราวดำเนินไป พลอยใสเริ่มรู้สึกสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับพีท พฤติกรรมของเขาเริ่มเปลี่ยนไป มีความลับบางอย่างที่เขาปิดบังเธอ

พลอยใสจะค้นพบความลับของพีทได้หรือไม่? ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร?

บทประพันธ์ : วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์
กำกับการแสดง : บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ (ชู)
ผลิต : CHANGE2561
อำนวยการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท พลอยใส
แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รับบท แบงค์
ไข่มุก เพิร์ลรดา งามรุ่งศิริ รับบท มีมี่ (เพื่อนพลอยใส)
เล ทะเล สงวนดีกุล รับบท พีท
แทน กิตตินันท์ การมงคลวณิชย์ รับบท อู๋
จูน พรปวีณ์ อุปถัมภ์ รับบท แจง (แฟน อู๋)
เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง รับบท อิง
บอส ธนบัตร งามกมลชัย รับบท ณัฐ