ละคร สะใภ้ TKO 2562 (EP.1-20 ตอนจบ) HD END

รวิชญ์ (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) หนุ่มนักเรียนนอกเนื้อหอม บุตรชายคนเล็กของ ตระกูลจรัสปกรณ์ ถูกคุณกนกกุล (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ผู้เป็นมารดาตั้งใจจะจับคลุมถุงชน เพื่อให้เหมาะสมทั้งฐานะและชาติตระกูลระหว่างเขากับ พิมพ์เดือน (บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) สาวเซเลบ แอ๊บเรียบร้อย ลูกสาวของ นำพล (ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี) ผู้มีอำนาจเงินและอิทธิพลละคร สะใภ้ TKO 2562

ละคร สะใภ้ TKO 2562

ละคร สะใภ้ TKO 2562 EP.1-20

ละคร สะใภ้ TKO 2562 EP.1-20ONE D

ฉากเด็ด ละคร สะใภ้ TKO 2562

【Official MV】คนข้างหลัง Ost. สะใภ้ TKO – วรเวช ดานุวงศ์


ละคร สะใภ้ TKO 2562

รวิชญ์แก้ปัญหาไม่ตก เพราะเขามีคนรักอยู่ที่เมืองนอกตั้งแต่สมัยเรียน เธอชื่อว่า เล็กซี่ สาวอังกฤษแท้หัวทอง รวิชญ์มั่นใจว่าแม่ของเขาทำใจรับไม่ได้แน่นอน เหตุเพราะกนกกุลเพิ่งเสียใจกับการแต่งงานของ ไรวา (ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) บุตรชายคนโตที่ไปคว้า คิม ซุนมี (ซอ จียอน) สาวเกาหลีมาอยู่ร่วมกินกันที่โซลจนมีลูกสาวอายุ 6 ขวบชื่อว่า ยุนอา แต่ไรวาเพิ่งหอบลูกเมียกลับมาเมืองไทยพร้อมสารภาพความจริงกับกนกกุล แล้วอย่างนี้รวิชญ์จะทำร้ายจิตใจของแม่ซ้ำสองอีกได้อย่างไร มิหนำซ้ำกนกกุลยังประกาศก้องว่า ชีวิตนี้หัวเด็ดตีนขาดจะไม่มีวันรับสะใภ้อิมพอร์ตอีกเป็นอันขาด รวิชญ์กลุ้มเพราะเขากลายเป็นความหวังสุดท้ายของตระกูล

รวิชญ์หลบมาพักหาคำตอบให้กับตัวเองที่ริมหาดพัทยา แต่เหมือนเวรซ้ำกรรมซัด แทนที่จะได้พักสมองใช้เวลาตรองคิดแก้ปัญหา กลับถูกแก๊งสิบแปดมงกุฎหลอก จังหวะนั้น รักฟ้า (แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) หรือ ไอ้รัก หมัดเพชฌฆาต สาวนักมวยฝีมือฉกาจ กับ ไอ้จ๊อด (ด.ช. อินฑัช เตชะเกิดกมล) หลานชายผ่านเข้ามาเห็นเหตุการณ์ รักจึงเข้าไปช่วยรวิชญ์ได้ทัน และรวิชญ์ยังได้ช่วยพา ลุงสิงห์ (เอ-อนันต์ บุนนาค) ลุงของรักฟ้าไปหาหมอ และออกค่ารักษาพยาบาลให้ รักฟ้าสัญญากับรวิชญ์ว่าจะคืนค่ารักษาให้ ทำให้รวิชญ์เกิดไอเดียจ้างรักฟ้าสวมบทเป็นภรรยาของเขาด้วยเงินที่รักฟ้าติดหนี้ รักฟ้าตัดสินใจยอมรับข้อเสนอของรวิชญ์อย่างจำใจในที่สุด

รวิชญ์พารักฟ้าเข้าบ้านในฐานะภรรยาที่อยู่ด้วยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว คุณกนกกุลกรี๊ดลั่นบ้าน เป็นลมสลบอยู่หลายรอบ แต่ที่สุดก็จนปัญญา เพราะเรื่องมันเลยเถิดมาถึงขั้นนี้ ตระกูลจรัสปกรณ์ยอมรับรักฟ้าเป็นสะใภ้ก็ได้ รวิชญ์โล่งใจ แต่หารู้ไม่ว่า สงครามระหว่างแม่ผัวกับลูกสะใภ้กำลังจะเกิดขึ้น !!! ติดตามชมละคร

กำกับโดย:เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
บทโทรทัศน์โดย : พิง ลำพระเพลิง
อำนวยการสร้างโดย : สถาพร พานิชรักษาพงศ์
เพลง อ่อนแอก็แพ้ไป โดย หนามเตย
เพลง คนข้างหลัง โดย แดน วรเวช

นักแสดง
วรเวช ดานุวงศ์ รับบท รวิชญ์
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบท รักฟ้า
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท กนกกุล
อนันต์ บุนนาค รับบท ลุงสิงห์
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท ไรวา
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ รับบท พิมพ์เดือน
ซอ จียอน รับบท ซอนมี
ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบท นำพล
ด.ญ. แค็ทเทอร์รีน จันทรวิสูตร รับบท ยุนอา
ด.ช. อินฑัช เตชะเกิดกมล รับบท จ๊อด
รตวรรณ ออมไธสง รับบท มะลิ

สะใภ้ทอร์นาโด เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ค่ายโพลีพลัส ออกอากาศวันจันทร์-วันอังคาร ในปีพ.ศ. 2548 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 นักแสดงนำ ภัทรพล ศิลปาจารย์, สุวนันท์ คงยิ่ง, ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, สรพงศ์ ชาตรี และ มยุรา เศวตศิลา และล่าสุดช่องจีเอ็มเอ็ม 25 นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งในชื่อ “สะใภ้ TKO” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ในปีพ.ศ. 2562 ทางจีเอ็มเอ็ม 25 นักแสดงนำ วรเวช ดานุวงศ์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์