ซีรีย์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ 2558 (EP.1-14 ตอนจบ) END โรงเรียน สุภาพบุรุษ โรงเรียนชายล้วน ที่พ่อแม่อยากส่งลูกมาเรียน เพื่อหวังให้ลูกมีความสมบูรณ์เพียบพร้อม แต่ทั้งโรงเรียนเต็มไปด้วยเด็กที่มีปัญหากันทั้งนั้น

[Official MV] เป็นไปได้ By เกรียน Possible

ซีรีย์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ 2558

 โรงเรียน สุภาพบุรุษ (Gentlemen’sPride Academy) โรงเรียนชายล้วนเก่าแก่เคร่งครัดไปด้วยกฎระเบียบ มีประวัติศาสตร์กว่าร้อยปี จนเป็นที่ใฝ่ฝันของพ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งลูกชายของตนเองมาเรียนโรงเรียนแห่งนี้ เพื่อให้เป็นสุภาพบุรุษสมบูรณ์แบบที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณงามความดี ความฉลาด ความเก่ง ความเท่ห์ ฯลฯ แต่ด้วยชื่อเสียงนี้เอง ทั้งโรงเรียนจึงเต็มไปด้วยเด็กที่มีสภาพชำรุด ที่พ่อแม่คิดว่าเอาเข้ามาเรียนแล้วลูกหลานจะดีขึ้น

          ทอย (ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เด็กหนุ่มผู้ซึ่งย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนสุภาพบุรุษ เค้าไม่เคยรู้เลยว่าโรงเรียนแห่งนี้มันคืออีกโลกหนึ่งซึ่งเค้าไม่เคยคาดคิดมาก่อน กฎระเบียบเรื่องที่ทอยสุดจะปวดกะโหลกที่สุดก็คือ การโดนตัดสัญญาณโทรศัพท์ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนเอาเวลาไปโฟกัสกับการเรียน จะยกเว้นให้ก็เฉพาะเหล่าอภิสิทธิ์ชนผู้ปกครองโรงเรียน กลุ่มประธานนักเรียน สี่จตุรเทพ เท่านั้น 

          แย่เข้าไปอีก เมื่อทอยได้พบกับ เฟย (ภัทร เอกแสงกุล) คู่อริเก่า นักเรียนนักเลงและนักกีฬาชมรมมวยที่โดนซ้ำชั้นจนต้องมาเรียนใหม่อีกปีด้วยข้อแม้ว่า ถ้ามีเรื่องอีกครั้งเฟยจะต้องออกจากที่นี่เป็นการถาวร สิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขาปลอดภัยก็คือ การลงสมัครเลือกตั้งเพื่อไปเป็นประธานนักเรียนแทนที่กลุ่มสี่จตุรเทพ เพื่อเปลี่ยนกฎที่ทำให้ชีวิตลำบากทั้งหลายมันซะเลย แต่ก็ไม่ง่ายเพราะตามกฎผู้ที่จะลงสมัครต้องมีชมรมเป็นของตัวเอง แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างไม่มีใครเอา ทั้งสองจึงต้องรวมตัวกันเพื่อตั้งชมรมขึ้นมาใหม่และหาสหายร่วมอุดมการณ์มาให้ครบ 8 คนตามกฏ

          เมื่อได้ทีมครบ พวกเขาจึงต้องพยายามอย่างหนักในการสร้างพรรค และคะแนนนิยมการเอาชนะการเลือกตั้งไม่ใช่เรื่องง่าย และยิ่งมีสี่จตุรเทพอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ ก็เหมือนเด็กประถมไปสู้กับปาเกียว มีแต่ดวงฟลุคเท่านั้นที่จะชนะ และทอยและเฟยก็จะไม่ยอมแพ้ให้กับเรื่องนี้เป็นอันขาด หนทางไปสู่การเป็นประธานนักเรียนของพวกเขาจะเป็นอย่างไร

บทประพันธ์โดย : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ฤทธิไกร กาญจนวิภู สุรีย์ฉาย แก้วเศษ
บทโทรทัศน์โดย : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส ฤทธิไกร กาญจนวิภู สุรีย์ฉาย แก้วเศษ
กำกับการแสดงโดย : ธเนศ ลิ้มเจริญ
นักแสดง
ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท ทอย
ภัทร เอกแสงกุล รับบท เฟย
อัครวุฒิ มังคลสุต รับบท ปังปอนด์
ฤตธวัฒน์ เอกชัย รับบท นนทร์
ฐานพัฒน์ มงคลสิก รับบท ออฟ
ณัฐกิตติ์ นันทพานิช รับบท กิต
ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ รับบท ปลาย
เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันด์สัน รับบท เจมี่
อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท จั๊ก
สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี รับบท แตงโม
กวิสรา ฮาวรังษี รับบท อะตอม
วีระชัย ขวัญอำไพพันธุ์ รับบท เคน
ธนากร ชินกูล รับบท อาจารย์สาม
มารุต ชื่นชมบูรณ์ รับบท อาจารย์ใหญ่ยาว
พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย รับบท ผอ.ปิ๊ง