ละคร ซุปตาร์ 2550 2565 (EP.1-10 ตอนจบ) HD END ดาราซุปตาร์ของช่องในยุคทองปี 2550 ให้หวนกลับคืนจออีกครั้งมากู้วิกฤตขาดซุปตาร์เพื่อดึงผู้ชม

เรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมาก ๆ ในปี 2550 แต่ต่อมาความดังของเขาเริ่มลดลง และปัจจุบันเขาอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งละคร ซุปตาร์ 2550 2565

ละคร ซุปตาร์ 2550 2565

ละคร ซุปตาร์ 2550 2565 EP.1-10CH3+

ฉากเด็ด ละคร ซุปตาร์ 2550 2565

ชอบเธอเวอร์ชั่นนี้ Ost.ซุปตาร์ 2550 | สิงโต นำโชค | Official MV

ผิดที่ฉันหรือผิดที่เธอ Ost.ซุปตาร์2550 | ปลาทอง ธัญนันท์ | Official MV


ในจังหวะที่วงการทีวีเปลี่ยนไป คนสนใจเทคโนโลยีใหม่ ๆ ช่องทีวียักษ์ใหญ่เริ่มประสบปัญหากำไรหดและส่อแววจะขาดทุน แต่ปัญหาที่ทางช่องกำลังเผชิญอย่างหนักและต้องรีบแก้ไขอย่างเร่งด่วนคือเรื่องสมองไหล ทั้งทีมงานยันดาราแม่เหล็กต่างถูกดึงถูกดูดไปช่องอื่นและแพลตฟอร์มอื่น รวมถึงผันตัวไปเป็นอิสระจำนวนมาก และตอนนี้ช่องกำลังประสบปัญหาละครหมดสต็อก ช่อง BIG TV จึงต้องผุดโปรเจกต์ ซุปตาร์ 2550 เป็นการด่วน เพื่อดึงดาราซุปตาร์ของช่องในยุคทองปี 2550 ให้หวนกลับคืนจออีกครั้งมากู้วิกฤตขาดซุปตาร์เพื่อดึงผู้ชม

โดยที่ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่ที่ช่องต้องการคืออดีตพระนางคู่ขวัญ ริว ธีรเดช (เคน ธีรเดช) กับ แคท น้ำฟ้า (แอน ทองประสม) ที่เป็นคู่จิ้นคู่กัดกันทั้งนอกจอในจอ ด้านพระเอก ริว อดีตเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์และพระเอกหนัง 100 ล้าน ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ ริสา (ปูเป้ รามาวดี) แฟนสาวนอกวงการ หลังจากคบหากันได้ไม่นานนัก ใช้ชีวิตอย่างสุขนิยมแทบไม่รับงานในวงการเลย

กุ้งแห้ง (เหมี่ยว ปวันรัตน์) ผู้จัดการส่วนตัว หางานละครมาให้ ริวก็ปฏิเสธมาตลอด จนกระทั้งโปรเจกต์ซุปตาร์ 2550 ริวยอมรับงาน แต่มีข้อแม้ว่าริวจะยอมกลับมาทำงานในฐานะผู้กำกับละคร ไม่ใช่พระเอก !!!! และริวอยากทำละครเรื่อง โฮเต็ลบางกอก เป็นซีรีส์แบบอเมริกัน แนวโรแมนติก-ฆาตกรรม ที่มีความลึกลับชวนติดตาม จุดขายคือแต่ละตอนจะมีซุปตาร์มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของช่องพอดี ช่องเลยไฟเขียวซีรีส์นี้ทันที

แคท น้ำฟ้า นางเอกตัวแม่แถวหน้าของวงการ แม้เธอจะปากร้าย พูดตรง ไม่ยอมใคร แต่เธอก็ได้ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการละครมาครอง แคท น้ำฟ้า เป็นคู่กัดทั้งในจอนอกจอกับริวทั้งที่ก็เคยแอบปิ๊ง ๆ กันอยู่ น้ำฟ้าจะมี โซดา (เบน ชลาทิศ) เพื่อนซี้และผู้จัดการส่วนตัว หนีบติดตัวตลอดเวลาเหมือนเงาตามตัว

หลายปีก่อน แคท น้ำฟ้า สร้างข่าวช็อกวงการด้วยการประกาศพักงานวงการบันเทิง ซึ่งช่วงนั้นมีกระแสเมาท์ต่าง ๆ นานาว่า น้ำฟ้าท้องมั่งล่ะ มีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงกับริวมั่งล่ะ และอีกสารพัด แต่ก็ไม่มีคำตอบถึงสาเหตุของการตัดสินใจครั้งนั้นจากปากน้ำฟ้า และเธอก็ผันตัวเองไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง เปิดแบรนด์ของตัวเอง ธุรกิจไปได้ดี กิจการอยู่ตัว มีรายได้เลี้ยงตัวได้สบาย ๆ หลังจากออกมาโฆษณาขายครีมของเธอจนติดตลาด เธอก็หายหน้าไป ก่อนจะมีข่าวอีกครั้งว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้แต่งสักที

ช่วงปีที่ผ่านมาน้ำฟ้าติดการออกกำลังกายอย่างหนัก จนเกิดไอเดียเปิดแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาอีกธุรกิจ การติดต่อให้เธอหวนคืนวงการทีวีของช่องบิ๊กในช่วงนี้นับเป็นจังหวะดีที่แคทจะได้กลับมามีกระแสเพื่อโปรโมตเสื้อผ้ากีฬาของเธอเอง แต่เธอก็ยังลีลาเยอะ วางฟอร์มไม่ตอบรับงานง่าย ๆ พร้อมกับยื่นข้อเสนอกลับไปว่าริวต้องเป็นพระเอก ไม่งั้นเธอก็ไม่รับเล่น จนริวต้องยอมกลับมาเล่นเป็นพระเอกละครเรื่องนี้ควบกับตำแหน่งผู้กำกับ เพื่อให้โปรเจกต์ละครเรื่องนี้เดินหน้าสานฝันการเป็นผู้กำกับละครของริว

หลังจากได้พระนางอดีตคู่ขวัญกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วทุกอย่างก็น่าจะราบรื่น แต่ทางช่องกลับยังไม่วางใจ ขอส่ง ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์) ซุปตาร์สุดฮอตของ พ.ศ. นี้ ของช่อง มาลงละครเรื่องนี้ด้วย เพราะบรรดาสินค้าที่ทาโร่เป็นพรีเซ็นเตอร์จะตามมาลงโฆษณาเป็นพรวน ซึ่งจะการันตีรายได้ให้กับช่องได้ระดับหนึ่ง

ทาโร่ ซุปตาร์คนดังของช่อง เป็นคู่จิ้นสุดฮอตกับสาว ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี) ซึ่งเธอไม่ต่อสัญญากับช่อง ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระไปแล้ว ทาโร่เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ใช้สื่อโซเชียลเก่งและใช้เป็น มีแฟนคลับติดตามไม่แพ้ศิลปินระดับโลก ทาโร่ได้รับการดูแลจากผู้จัดการดารามืออาชีพ สร้างภาพลักษณ์ การรับงาน คิวทำงาน อย่างเป็นระบบไม่แพ้ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์ การได้ทาโร่มาร่วมโปรเจกต์นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของซุปตาร์ 2 เจเนอเรชั่น ช่องมอบหมายงานให้ผู้จัดมากบารมีของช่องอย่าง ป้าแก้ว (แจง วราพรรณ) ทำหน้าที่รวบรวมทั้งดารา ผู้กำกับ คนเขียนบท และทีมงานทุกฝ่าย ที่ทั้งวางมือไปแล้วหรือที่ป้าแก้วสามารถล็อกคอล็อกคิวให้มาช่วยได้เป็นการด่วน เพราะมีเวลาเตรียมงานใหม่เพียงแค่ไม่ถึง 2 เดือนเท่านั้น เรียกว่าแทบจะต้องถ่ายไปออกอากาศไป

ข่าวการหวนกลับมาประกบคู่กันอีกครั้งของอดีตคู่ขวัญ ริว-แคท กับ ทาโร่ พระเอกสุดฮอต ในโปรเจกต์ ซุปตาร์ 2550 ของช่องเล็ดลอดออกไป สร้างความตื่นเต้นให้กับติ่งช่องอย่างแรง จนสะพัดว่าเป็น Fake News ช่องเลยอิงกระแสตั้งโต๊ะแถลงข่าวทันที และการแถลงข่าวครั้งนี้ได้เปิดชื่อซีรีส์ใหม่ โฮเต็ลบางกอก ซีรีส์นี้เป็นแนวโรแมนติก-ฆาตกรรม ย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่มีความลึกลับชวนติดตาม ซึ่งการแถลงข่าววันนี้ก็ฮือฮาเป็นไวรัลมากมาย ทำให้แฮชแท็ก #ซุปตาร์2550 ติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว

หลังการเปิดตัวได้อย่างสวยงามของโปรเจกต์ ปัญหาที่ตามมาก็คือการเร่งถ่ายทำซีรีส์ชนิดหามรุ่งหามค่ำ เมื่อป้าแก้วรวบรวมทีมงานทุกฝ่ายได้จนครบ กองละครก็เริ่มเดินเครื่องทันที แต่ทว่างานกลับไม่ค่อยเดิน เพราะนอกจากปัญหากองเร่งแล้ว ปัญหาชีวิตส่วนตัวที่แสนวุ่นวายของเหล่าซุปตาร์ก็เข้ามารบกวนการทำงานไม่หยุดหย่อน ยังไม่รวมปัญหาที่ดารารับเชิญแต่ละคนนำเข้ามาในกองอีกไม่เว้นแต่ละวัน จนป้าแก้วเห็นท่าไม่ดี ต้องงัดมาตรการขอให้ทุกคนมาพักแรมที่กองถ่ายเลยจนกว่างานจะทันตามเป้า โดยใช้โลเคชั่นที่เคยใช้ถ่ายละครเรื่องต่าง ๆ นั่นแหละเป็นบ้านพัก ซึ่งทุกคนก็ไม่มีปัญหา พร้อมใจกันทุ่มเทเพื่องาน

แต่การรวมจอมเยอะไว้ในที่เดียวกันก็สร้างความโกลาหลให้กับกองละครไม่น้อยเลยทีเดียว การกลับมาร่วมงานกันของริวและแคทก็ยังคงความจิกกัดขัดคอกันไม่ต่างจากตอนวัยรุ่น แต่ลึก ๆ ก็ได้กลับมาสานต่อความสัมพันธ์และปรับความเข้าใจในข้อผิดพลาดที่ผ่านมา ส่วนทาโร่ก็เป็นสไตล์อ้อนน้ำฟ้า ดารารุ่นพี่ ยิ่งสร้างความเขม่นให้กับริวเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ชนวนสำคัญที่ทำให้ปัญหาบานปลายใหญ่โตกลับเกิดจาก ลูน่า คนรักคู่จิ้นของทาโร่ ที่เป็นติ่งริว แอบชอบริวขึ้นมาจริง ๆ เป็นเส้นรักหลายเส้ากลางกองขึ้นมากลาย ๆ ส่วนใครจะคู่ใคร จะสลับคู่สลับเจนฯ หรือไม่ ต้องไปลุ้นต่อกันอีกที

ดาราทุกคนที่มารับเชิญในเรื่องได้รับความสนใจและมีงานอีเวนต์ตามมา ซุปตาร์ทั้งหลายในวงการต่างติดต่อผ่านจากทุกช่องทางเพื่อขอเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์จนเต็มทุกตอนก็ยังไม่พอ แถมโฆษณายังเข้าต่อเนื่องจนล้น เลยต้องมีการยืดซีรีส์ออกไปอีก ทำให้ต้องเสริมกอง 2 เข้ามาช่วยโดยด่วน และดราม่าครั้งใหญ่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดก็เกิดขึ้นจนได้ในช่วงโค้งสุดท้ายของซีรีส์ เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าริสาขอเลิกกับริว เพราะมีแคทเป็นมือที่สาม เรื่องราวคราวนี้ใหญ่โตเป็นกระแสสังคมหนักมากเพราะเป็นชนวนการหย่าร้าง กระแสโจมตีถาโถมเข้าใส่แคททุกช่องทาง แคททนรับความกดดันจากกระแสโจมตีไม่ไหวจึงขอถอนตัวจากซีรีส์กลางคัน ทางช่องยอมไม่ได้เพราะมันจะเกิดความเสียหายมากมายตามมา ความป่วนของวงการบันเทิงที่เกิดขึ้นจากโปรเจกต์ ซุปตาร์ 2550 จะเป็นเช่นไร ติดตามชมกัน

บทละครโดย : เอกลิขิต
บทโทรทัศน์โดย : เอกลิขิต
กำกับการแสดงโดย : เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์
ผลิตโดย : บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์

นักแสดง
เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ริว ธีรเดช
แอน ทองประสม รับบท แคท น้ำฟ้า
มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท ทาโร่
มิ้นท์ รัญชน์รวี อรรถชิตสถาพร รับบท ลูน่า
เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ รับบท กุ้งแห้ง
เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ รับบท โซดา
ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ รับบท ริสา
แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท ป้าแก้ว

ซุปตาร์2550 เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สร้างจากบทประพันธ์ของ เอกลิขิต และ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ บทโทรทัศน์โดย เอกลิขิต ผลิตโดย บริษัท ซิติเซ่นเคน จำกัด นำแสดงโดย ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่นั่งแท่นกำกับละครเป็นครั้งแรก แอน ทองประสม ร่วมด้วย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร พร้อมนักแสดงรับเชิญชื่อดังมากมาย ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทาง ช่อง 3 เอชดี ต่อจากละครเรื่อง คือเธอ เริ่มตอนแรกวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565