ละคร Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม 2563 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

คุณกฤษณา (กฤษ) ผู้จัดการโรงแรมแอลพีพาราไดซ์ คุณตอง หัวหน้าฝ่ายบุคคล และ วุฒิ ผู้ช่วยฝ่ายบุคคล กำลังสัมภาษณ์ว่าที่นักศึกษาฝึกงานของโรงแรม ประจำปี 2562 มาร่วมฝึกงานในโครงการ Hotel Stars ปีที่ 3 ซึ่ง “อัคร” (ธนพล จารุจิตรานนท์) “พงศ์” (ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) “นุก” (นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์) “หญิง” (ธัญลักษณ์ โชคธนเดช) “เต้ย” (สุรเดช พินิวัตร์) “โทน” (ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) “เค” (กรัณ ดรัลพงศ์) “คิน” (วโรดม เข็มมณฑา) “หนึ่ง” (ณัชคุณ ธีรกิจโกศล) ได้ผ่านคัดเลือกจากนักศึกษาทั่วทั้งประเทศ ในวันปฐมนิเทศของนักศึกษาฝึกงานโครงการ Hotel Stars โดยคุณกฤษณ์และหัวหน้าแผนกทั้งสามคน พี่ตั๊ก หัวหน้างานต้อนรับ พี่มด หัวหน้างานแม่บ้าน และเชฟแมน หัวหน้างานครัว ตอนนั้นเอง “วาเลน” (พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) นักศึกษาฝึกงานที่ผ่านเข้ารอบคนสุดท้าย เปิดประตูห้องประชุมเข้ามานั่งข้างนุก หญิงหันไปมองด้วยความสงสัย แต่วาเลนทำเป็นเฉยไม่รู้ร้อน วาเลนมาสาย แต่กลับไม่โดนใครติ ทำให้หญิงจับตามองวาเลนอย่างใกล้ชิด หัวหน้างานทั้งสามคน ได้เลือกนักศึกษาที่จะมาฝึกงานกับฝ่ายตัวเองในเดือนแรก และแล้วการแข่งขันเป็น 2 ใน 10 คนที่จะได้ตำแหน่งนักศึกษาฝึกงานดีเด่น และจะได้บรรจุเป็นพนักงานของโรงแรม รวมทั้งได้ไปดูงานโรงแรมที่ต่างประเทศ ได้เริ่มต้น ณ บัดนี้


ละคร สูตรรักนักการโรงแรม 2563

ละคร สูตรรักนักการโรงแรม 2563

ละคร สูตรรักนักการโรงแรม EP.1-12 ตอนจบ

ตัวอย่าง สูตรรักนักการโรงแรม 2563


เรื่องราวของนักศึกษาฝึกงานที่ต้องแข่งขันกันเพื่อให้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น มาร่วมลุ้นความจิ้นความฟินที่จะมีบทสรุปแบบไหน ใครจะได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น

เรื่องราวของนักศึกษาฝึกงาน 10 คน ประกอบด้วย โทน (ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์), อัคร (ธนพล จารุจิตรานนท์), คิน (วโรดม เข็มมณฑา), เต้ย (สุรเดช พินิวัตร์), หญิง (ธัญลักษณ์ โชคธนเดช), พงศ์ (ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี), นุก (นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์), หนึ่ง (ณัชคุณ ธีรกิจโกศล), เค (กรัณ ดรัลพงศ์) และ วาเลน (พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้ามาเป็นนักศึกษาฝึกงานในโครงการ Hotel Stars รุ่นที่ 3 ของโรงแรม LP Paradise โรงแรมที่เป็นที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน งานนี้นักศึกษาฝึกงานจะต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือด เพื่อให้ได้เป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่น 2 คนสุดท้าย ที่จะได้เข้ามาเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งนี้ รวมทั้งยังจะได้ไปดูงานไกลถึงต่างประเทศเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม

ทว่าเพียงวันแรกของการฝึกงาน ก็เริ่มได้กลิ่นดราม่าขึ้น เพราะวาเลนเข้ามารายงานตัวช้า จนเป็นเหตุให้หญิงออกอาการหมั่นไส้ และพุ่งเป้าว่าวาเลนเป็นเด็กเส้น ด้าน โทนที่ดูมีอายุมากกว่าเพื่อน ที่ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะทางบ้านมีปัญหาทางการเงิน และต้องดูแลแม่ที่ป่วยเป็นโรคไตอย่างหนัก โทนจึงหวังกับการฝึกงานเอาไว้มาก ไม่ต่างจากนุกที่ต้องการชนะโครงการ Hotel Stars เพราะนิสัยส่วนตัวเป็นคนเอาจริงเอาจัง แถมยังมี Passion เกี่ยวกับการโรงแรมเป็นอย่างมาก นุกเคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยมเดียวกับพงศ์ เธอเคยโดนพงศ์แย่งโควตาสอบชิงทุน จึงทำให้ไม่ค่อยชอบขี้หน้าพงศ์เท่าไหร่ ยิ่งพงศ์ชอบทำตัวใช้ Connection รู้จักรุ่นพี่เป็นบันไดให้ตัวเองก้าวขึ้นไปมากขึ้นเท่าไร นุกก็ยิ่งอยากทำให้พงศ์รู้สำนึก

หลังจากที่หญิงโปรยเสน่ห์ใส่ วุฒิ (คมพัชญ์ ประดับมีวิสฐา) ฝ่ายทรัพยากรบุคคลจนสามารถใช้เส้นของวุฒิเปลี่ยนตัวกับนุกมาอยู่แผนกต้อนรับสมใจอยาก แม้จะถูกคัดค้านแต่กลับไม่เป็นผล ระหว่างที่อยู่ในแผนกต้อนรับกับวาเลน, คินและ หนึ่ง หญิงก็เฝ้าจับตามองวาเลนมาตลอด เพราะคิดว่า วาเลนคือคนหนึ่งที่เส้นใหญ่พอตัว และอาจขัดขวางเส้นทางการได้เป็นนักศึกษาดีเด่นของเธอ

ฟากเต้ยรู้ไส้รู้พุงหญิงเป็นอย่างดี เพราะทั้งสองอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ส่วนหญิงเองก็รู้ดีว่าเต้ยชอบใช้เงินแก้ปัญหา ด้วยความขี้เกียจของเต้ยจึงชอบอู้งานในแผนกแอบหลบไปเล่นเกมบ่อย ๆ เต้ยเริ่มเข้าหาเชฟแมน และรู้ว่าเชฟแมนอยากได้ฟัวกรามาทดลองทำเมนูใหม่ เต้ยเลยให้พ่อซื้อให้

แต่ระหว่างที่เต้ยกำลังเอาตับห่านไปให้เชฟแมน เต้ยดันเดินชนกับโทน ทำให้ตับห่านตกพื้นและโดนรถวิ่งทับเละจนไม่เหลือชิ้นดี โทนตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โทนอยากชดใช้เงินให้เต้ย ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าของที่เสียหายคืออะไร แต่เต้ยก็ยืนกรานว่ายังไงคนอย่างโทนก็ไม่มีทางหาเงินมาชดใช้ได้ เต้ยจึงไปปรึกษาอัครที่อยู่แผนกแม่บ้านเหมือนกัน

แต่ในขณะที่โทนกำลังเครียดเรื่องหาเงินมาชดใช้ให้เต้ย โทนก็ต้องเครียดซ้ำสองเพราะโรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่าแม่ของโทนต้องฟอกไตด่วน ต้องใช้เงิน 35,000 บาท ประกอบกับหนึ่งแอบถ่ายคลิปเต้ยนอนหลับในเวลางานไปให้ คุณตอง (วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ) ทำให้เต้ยเข้าใจผิดคิดว่าโทนเป็นคนเอาเรื่องไปฟ้อง จึงโกรธและอยากเอาคืน

ขณะที่อัครเก็บกระเป๋าสตางค์ของ คุณส้มป่อย (ธนัชชา เทพหัสดิน) ลูกสาวของ คุณอบเชย (ปริศนา กล่ำพินิจ) เจ้าของโรงแรมได้ แต่อัครคิดว่าคุณส้มป่อยเป็นเพียงลูกค้าของโรงแรม ทำให้คุณส้มป่อยประทับใจในความเป็นคนดีของอัคร จึงซื้อขนมมาฝาก ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเต้ยอิจฉา จึงพยายามเข้าหาคุณส้มป่อยเพราะรู้อยู่แล้วว่าส้มป่อยเป็นใคร หากเต้ยได้สนิทสนมจนได้เลื่อนสถานะเป็นแฟน อะไร ๆ ก็คงจะง่ายขึ้น โทนผิดสังเกตเรื่องที่พนักงานโรงแรมเมาท์มอยกันจนรู้ว่าคุณส้มป่อยเป็นใคร จึงเอาเรื่องไปบอกอัคร นับแต่นั้นอัครจึงพยายามวางตัวเหินห่าง ไม่สนิทสนมกับส้มป่อยเหมือนเคย เพราะกลัวจะเป็นข้อครหาว่าเขาอยากจะใกล้ชิดลูกสาวเจ้าของโรงแรมเพื่อผลประโยชน์ แม้ในใจจะอยากใกล้ชิดส้มป่อยมาแค่ไหนก็ตาม

ความชุลมุนวุ่นวายของนักศึกษาฝึกงานทั้ง 10 คนจะเป็นอย่างไร การแข่งขันจะดุเดือดแค่ไหน แล้ว ความสัมพันธ์ที่อีรุงตุงนังของพวกเขาจะเป็นอุปสรรคต่อการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่ ? พบกับการแข่งขันฝึกงานการโรงแรมที่มีศักดิ์ศรี มิตรภาพ และความรักเป็นเดิมพันได้ใน Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม

กำกับการแสดงโดย : ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
ผลิตโดย : บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม

นักแสดง
บาส-สุรเดช พินิวัตร์ รับบท เต้ย
เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ รับบท โทน
ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ รับบท อัคร
คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา รับบท คิน
คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบท พงศ์
กรีน-พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ รับบท วาเลน
ปลื้ม-ณัชคุณ ธีรกิจโกศล รับบท หนึ่ง
เต้-กรัณ ดรัลพงศ์ รับบท เค
พลอยใส-ธัญลักษณ์ โชคธนเดช รับบท หญิง
ออม-นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท นุก
เบนซ์-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ รับบท เชฟแมน
จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ รับบท ตอง
ปุ้ย-อรัญญา ประทุมทอง รับบท มด

การคัดเลือกนักแสดง
ผู้สร้างเปิดคัดเลือกนักแสดงเพื่อร่วมเล่นซีรีส์เรื่อง Hotel Stars ร่วมกับกลุ่มศิลปิน SBFIVE ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารมาลีนนท์ (ช่อง3) ถนนพระรามสี่ กรุงเทพฯ เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบแรก 20 คน  และวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ทั้ง 20 คนจะต้องเข้าร่วม Workshopการแสดง และคัดเลือกอีกครั้งเพื่อเป็น 5 คนสุดท้าย 

เพลงประกอบ
เพลงเพื่อนเธอ ศิลปิน Pinpin
เพลงแรงโน้มถ่วงแห่งรัก ศิลปิน จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์