ซีรีย์ The Escape of the Seven 2566 (EP.1-17 ตอนจบ) END ด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการโกหก การทรยศ การแก้แค้น และการแสวงหาความจริง

การหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กสาวคนหนึ่งนำคนเจ็ดคนหลากเส้นทางชีวิตมารวมตัวกัน ทุกคนต่างมีจุดเชื่อมโยงกับการหายตัวไปของเธอในแง่ของความเหี้ยม หยั่งไม่ถึง และชั่วร้ายอย่างที่สุด เมื่อเงินผลักดันให้พวกเขาไปสู่ความโลภ คำโกหก และความสับสนเพ้อพก พวกเขาจึงต้องพบกับการลงทัณฑ์จากสวรรค์เมื่อต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่ในการแก้แค้นที่งดงามดั่งภาพวาด พวกเขาจะอ้างว่าตัวเองบริสุทธิ์ไปถึงจุดไหน และจะมีใครรอดชีวิตออกมาได้หรือไม่


ซีรีย์ The Escape of the Seven 2566

ซีรีย์ The Escape of the Seven 2566

ซีรีย์ The Escape of the Seven 2566 EP.1-17VIU

ซีน ซีรีย์ The Escape of the Seven 2566


เรื่องราวเกี่ยวกับคนเจ็ดคนที่เกี่ยวข้องกับคดีหญิงสาวที่หายไป และต้องเผชิญกับเหตุการณ์ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับคำโกหกและความปรารถนามากมาย นอกจากนี้ยังถ่ายทอดการเดินทางเพื่อค้นหาความจริง รวมถึงการแก้แค้นนองเลือดที่คล้ายกับการลงโทษจากสวรรค์ 

ซีรีส์เริ่มต้นด้วยการหายตัวไปของเด็กสาวมัธยมปลายชื่อลีดามิซึ่งเป็นหลานสาวของนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง ตัวละครหลักทั้งเจ็ดมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ Da-Mi และพวกเขาทั้งหมดพยายามซ่อนความลับของตัวเอง เมื่อซีรีส์ดำเนินไป ตัวละครทั้งเจ็ดถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหา Da-Mi และเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของเธอ อย่างไรก็ตาม พวกเขายังต่อสู้กันเอง เนื่องจากต่างมีวาระของตัวเอง

คนเจ็ดคนที่เกี่ยวข้องกับคดีเด็กสาวที่หายตัวไป โดยแต่ละคนมีความลับและแรงจูงใจของตัวเอง

ตัวละครทั้งเจ็ดได้แก่
Matthew Lee (Uhm Ki-joon): CEO ของบริษัทแพลตฟอร์มมือถือที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ แต่เป็นบุคคลลึกลับเบื้องหลังม่านบังตา
Yoo Jung-woo (Lee Joon): นักแสดงชื่อดังที่แต่งงานกับน้องสาวของ Matthew Lee
ชเวแชยอน (ชินอึนคยอง): เศรษฐีสังคมที่มีอดีตอันดำมืด
Park In-sook (Jo Yoon-hee): แม่บ้านที่กำลังดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวของเธออยู่ด้วยกัน
Oh Mi-jin (Lee Yu-bi): นักข่าวมือใหม่ที่มุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับหญิงสาวที่หายไป
Kim Won-tae (Jo Jae-yoon): ตำรวจนักสืบที่กำลังสืบสวนคดีของหญิงสาวที่หายไป

ผู้กำกับ : จูดงมิน (Joo Dong-min) ผลงานกำกับซีรีส์ชุด The Penthouse • โอจุนฮย็อก (Oh Joon-hyuk) ผลงานกำกับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก
ผู้เขียนบท : คิมซุนอ๊ก (Kim Soon-ok) ผลงานเขียนบทซีรีส์ชุด The Penthouse และ Pandora: Beneath the Paradise (2023)

ขณะที่ตัวละครทั้งเจ็ดพยายามตามหาหญิงสาวที่หายไป พวกเขาก็ถูกดึงดูดเข้าสู่เว็บแห่งคำโกหก การหลอกลวง และการทรยศ ซีรีส์นี้จะสำรวจธีมของการแก้แค้น การทุจริต และด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ 

The Escape of the Seven ได้รับการยกย่องจากการแสดงที่ยอดเยี่ยม โครงเรื่องที่น่าสงสัย และการวิจารณ์ทางสังคม นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และกลายเป็นหนึ่งในละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023

ซีรีส์นี้ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่ 2 ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในปี 2024