ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 2565 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของ ปราการ พิทักษ์จิติ (แสดงโดย นัท ณัชพล รัตนมงคล) ศัลยแพทย์หน่มฝีมือดี เขามีพรสวรรค์พิเศษในการมองเห็นยมทูตตนหนึ่งที่ เขาตั้งชื่อให้ว่า “ตั๋วผี” (แสดงโดย กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) ทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้น เขามักจะมา พร้อมกับตั๋ววิญญาณในมือ มายืนรอรับวิญญาณคนไข้อยู่ที่ฝั่งตรงข้ามของเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่หมอนี่ ปรากฏตัวขึ้นมา ปราการก็แทบจะมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้ทุกอย่างราบรื่นแค่ไหน การผ่าตัดครั้งนี้จะต้องจบลงที่ความตาย ตั๋วผี กลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากเจอที่สุดในชีวิต แต่โชคชะตาก็ยังกลั่นแกล้ง เมื่อตั๋วผีดันกลายเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา


ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 2565

ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 2565

ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 2565 EP.1-12iQIYI

HIGHLIGHT ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 2565

จะรักให้ดีที่สุด (Ost. คุณหมอครับ…


ผมยื้อชีวิต ส่วนเขาพรากชีวิต เราอยู่กันคนละฝั่ง และเรื่องของเรา…คงเป็นไปไม่ได้

เรื่องราวความรักที่ต่างกันสุดขั้วระหว่าง คุณหมอ กับ ยมทูต ซึ่งเป็นเรื่องราวของหมอ ปราการ พิทักษ์จิติ (นัท ณัชพล) เป็นหมอผ่าตัดที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในโรงพยาบาล ที่พบเจอกับเรื่องราวแปลก ๆ ในชีวิต เขามีพรสวรรค์พิเศษในการมองเห็นยมทูตตนหนึ่ง ตั๋วผี (กานต์ กษิดิ์เดช) คือชื่อที่เขาใช้เรียกบุคคลลึกลับตนนั้น การปรากฎตัวของชายชุดดำ ใบหน้าไร้ความรู้สึก เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าการรักษาในครั้งนั้นจะจบลงที่ความสูญเสีย ทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้น เขามักจะมาพร้อมกับตั๋วสีขาวในมือ มายืนรอรับวิญญาณคนไข้อยู่ที่ฝั่งตรงข้ามของเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่หมอนี่ปรากฏตัวขึ้นมา ปราการก็แทบจะมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้ทุกอย่างราบรื่นแค่ไหน การผ่าตัดครั้งนี้จะต้องจบลงที่ความตาย

ตั๋วผีกลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากเจอที่สุดในชีวิต แต่โชคชะตาก็ยังกลั่นแกล้ง เมื่อตั๋วผีดันกลายเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา เขายื้อชีวิต ส่วนผมพรากชีวิต ความรักสองขั้วจะลงเอยกันได้อย่างไร จุดเริ่มต้นจะเกิดขึ้นตอนไหน และลงท้ายอย่างไร ร่วมกันไขปริศนาพร้อมกันในซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor, I’m Coming for Soul)

กำกับการแสดงโดย : เผด็จ อ่อนละฮุง
ผลิตโดย : Studio Wabi Sabi

นักแสดงนำ
กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ รับบท ตั๋วผี
นัท ณัชพล รัตนมงคล รับบท ปราการ
ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท คีตะ
เต้ วีรภัทร เติมมณีรัตน์ รับบท นที
สุดยอด พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์ รับบท เมธา
กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล รับบท วีรนุช
สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์ รับบท เขตต์