ละคร สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566 (EP.1-12 ตอนจบ) END

หลี (เตย สุวพิชญ์) ปกรณ์ (โอม ภวัต) และปวิน (เพิร์ธ ธนพนธ์) สามพี่น้องที่เกิดมาในครอบครัวคนจีนค้าขาย เป็นพี่น้องที่รัก เป็นห่วง และดูแลกันอย่างดีมาโดยตลอด แม้ว่าปกรณ์จะได้รับความรักจากคนเป็นพ่อ หรือ โกเบ่ง (ดู๋ สัญญา) ไม่เท่ากันกับคนอื่น เพราะเกิดมาในยุคเศรษกิจตกต่ำ จึงถูกตราหน้าว่าเป็นตัวซวย ต่างจากปวินที่เกิดในยุคที่การค้าขายพื้นตัว พ่อจึงยกให้เป็นดั่งอภิชาตบุตรของตระกูล แต่ความรักของพี่น้องก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนจากสองตัวแปรสำคัญ รุ้งตะวัน (ฟิล์ม รชานันท์) ลูกสาวโรงงานเย็บผ้าในซอยเดียวกัน และ อาสาฬห หรือ เฮียอา (เฟย ภัทร) โจรที่ปกรณ์บังเอิญเข้าไปพัวพันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีร้ายแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้ จากความรักที่แน่วแน่ของพี่น้อง กลายเป็นความบาดหมางในจิตใจ ปกรณ์ “คนนอกกฎหมาย” และปวิน “นายตำรวจเลือดใหม่” นอกจากเป็นศัตรูอาชีพกันแล้ว ยังเป็นศัตรูหัวใจกันอีก เรื่องราวการแย่งชิงความรักของพี่น้องเลือดเดียวกันจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “สองเดือดเลือดเดียวกัน Double Savage”ละคร สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566

ละคร สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566

ละคร สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566 EP.1-12VIU

ละคร สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566 EP.1-12ONED

ฉากเด็ด สองเดือดเลือดเดียวกัน 2566

แค่ฝุ่น (OUT OF SIGHT) Ost.สองเดือดเลือดเดียวกัน DOUBLE SAVAGE – Ohm Pawat

ความสัมพันธ์ของสามพี่น้อง หลี (เตย สุวพิชญ์), ปกรณ์ (โอม ภวัต) และ ปวิน (เพิร์ธ ธนพนธ์) ที่เกิดมาในครอบครัวคนจีนค้าขาย ซึ่งเป็นพี่น้องที่รักใคร่ เป็นห่วง และดูแลกันอย่างดีมาโดยตลอด แม้ว่าปกรณ์จะได้รับความรักจากคนเป็นพ่อ หรือ โกเบ่ง (ดู๋ สัญญา) ไม่เท่ากันกับคนอื่น เพราะเกิดมาในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ จึงถูกตราหน้าว่าเป็นตัวซวย ต่างจากปวินที่เกิดในยุคที่การค้าขายฟื้นตัว พ่อจึงยกให้เป็นดั่งอภิชาตบุตรของตระกูล

แต่ความรักของพี่น้องก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนจากสองตัวแปรสำคัญ นั่นก็คือ รุ้งตะวัน (ฟิล์ม รชานันท์) ลูกสาวโรงงานเย็บผ้าในซอยเดียวกัน และ อาสาฬห หรือ เฮียอา (เฟย ภัทร) โจรที่ปกรณ์บังเอิญเข้าไปพัวพันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีร้ายแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้

จากความรักที่แน่วแน่ของพี่น้อง กลายเป็นความบาดหมางในจิตใจ ปกรณ์ คนนอกกฎหมาย และ ปวิน นายตำรวจเลือดใหม่ ที่นอกจากเป็นศัตรูอาชีพกันแล้ว ยังเป็นศัตรูหัวใจกันอีก เรื่องราวการแย่งชิงความรักของพี่น้องเลือดเดียวกันจะเป็นอย่างไร ?

กำกับการแสดงโดย : ตูม ปรีดาภรณ์ บัวตูม
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
โอม ภวัต จิตต์สว่างดี รับบท ปกรณ์
เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร รับบท ปวิน
ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท รุ้งตะวัน
เฟย ภัทร เอกแสงกุล รับบท เฮียอา
วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท เมฆ
ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ รับบท หลี
สตางค์ กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ รับบท พี
กาย ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท เกรียงไกร
ดู๋ สัญญา คุณากร รับบท โกเบ่ง
ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ รับบท เพ็ญ
ต้อม พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท ลุงวิทย์
ต้น ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบท กำธร
ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท ดวงใจ