ทิ้งไว้กลางทาง The Series 2558 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

ทิ้งไว้กลางทาง – POTATO「Official MV」

ทิ้งไว้กลางทาง The Series 2558

ย้อนจากต้นทาง สู่เหตุการณ์ปลายทาง…
เรื่องราวความรักของเขาและเธอจะจบลงอย่างไร

จากปลายปากกาของ “เนปาลี” หรือ เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน

พีร์(ปั๊บ โปเตโต้) ชายหนุ่มที่ดูไม่มีตัวตนในสายตาคนอื่น แต่แล้วโลกของเขากลับเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ เข็ม(ใบเตย-สุวพิชญ์) สาวน้อยช่างพูดช่างฝัน ทำให้โลกของพีร์มีสีสันและชีวิตชีวามากกว่­าเดิม โดยมีเสียงดนตรีเป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมค­วามสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยเป็นความผูกพันที่เริ่มจากการเป็นเพื่อ­น เมื่อผ่านกาลเวลาและเรื่องราว ในที่สุดความรักก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นมาในใจขอ­งพีร์ แต่แล้ววันเวลาเช่นกันที่ได้พรากเขาทั้งสอ­งออกจากกันด้วยเหตุผลบางประการ จากนั้นพีร์ก็กลับไปอยู่กับโลกที่หม่นของเ­ค้าอีกครั้ง

จนมาวันหนึ่ง โชคชะตาได้พาทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง ความรักที่พีร์มีให้เข็มยังคงเต็มเปี่ยมเห­มือนเดิม แต่ในขณะที่เข็มกลับมีคนรักอยู่แล้วคือ พล(ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) หนุ่มนักธุรกิจที่เพียบพร้อม ด้วยสถานการณ์เช่นนี้พีร์จะทำอย่างไร เสียงดนตรีที่เคยเป็นของเราสองคน จะสามารถทำให้เค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้­หรือไม่ ต้องติดตามชมในมินิซีรีส์

สร้างโดย จีนี่เรคอร์ดส
กำกับโดย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์

นักแสดง
พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข รับบทเป็น พีร์
สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ รับบทเป็น เข็ม
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบทเป็น พล
วิเชียร ฤกษ์ไพศาล รับบทเป็น ผู้กำกับรายการ
กานต์ อ่ำสุพรรณ รับบทเป็น ผู้ช่วยผู้กำกับรายการ
ปิยวัฒน์ อนุกูร รับบทเป็น เพื่อนสนิท พีร์
ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล รับบทเป็น โปรดิวเซอร์ชื่อดัง
จักรพงศ์ สิริริน (สอง พาราด็อกซ์) รับบทเป็น บาร์เทนเดอร์ที่ร้านประจำของ พีร์
กรภพ จันทร์เจริญ รับบทเป็น คนมาซื้อจักรยาน
ด.ญ. บัณฑิฎา สันตยารมณ์ รับบท

เพลงประกอบละคร
เพลง ทิ้งไว้กลางทาง – พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข

ทิ้งไว้กลางทาง The Series 4 ตอนจบ ผ่านช่อง GMM25 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21:15 – 22:15 น. ตั้งแต่ 16 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ที่มาจากปลายปากกาของ “เนปาลี” หรือ วรรธนา วีรยวรรธน ผลิตโดยบริษัท จีนี่เรคอร์ดส จำกัด นำแสดงโดย พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, กานต์ อ่ำสุพรรณ, ปิยวัฒน์ อนุกูร, ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล, จักรพงศ์ สิริริน, กรภพ จันทร์เจริญ จากกระแสเพลงที่สามารถคว้ายอดวิวในยูทูบได้กว่า 200,000,000 วิว จึงได้มีการต่อยอดมาทำเป็นซีรีส์ในชื่อ ทิ้งไว้กลางทาง