ละคร ต้นร้ายปลายรัก 2566 (EP.1-16 ตอนจบ) END

เรื่องราวที่เริ่มต้นจาก “ความร้าย” นำพาให้ “เขาและเธอ” ได้มาเจอกับ “ความรัก” แต่รักที่เกิดบนความร้ายจะมีปลายทางเช่นไร? พบการโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่างพระนาง ป้อง-ณวัฒน์, เฟิร์น-นพจิรา ติดตามชม ละครต้นร้ายปลายรัก
เมื่อเธอมาเพื่อ “ลวงหลอก” แต่เขากลับ “หลงรัก” อยากรู้ในท้ายสุด ถ้า “ความจริง” ปรากฏ “ความรัก” จะยังคงอยู่หรือไม่? พบการโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่างพระนาง ป้อง-ณวัฒน์, เฟิร์น-นพจิรา รสนา (เฟิร์น) หญิงสาว ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว ที่ดิ้นรนทำทุกทาง เพื่อหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย แต่โชคชะตา กลับเล่นตลก ให้ผู้หญิงแสนดี สู้ชีวิตอย่างเธอ ต้องโดน Lay off ออกจากงาน ทำให้เธอต้องยอมทำทุกอย่าง เพื่อแลกกับชีวิตของแม่ ด้วยการรับสมอ้างเป็นลูกสาวตัวปลอมของมหาเศรษฐี เพื่อรับมรดก เมื่อเธอต้องอยู่ท่ามกลางครอบครัวที่ไม่คุ้นเคย แถมต้องรับมือกับ กรณ์ (ป้อง) ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้อง ที่พยายามพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงนำมาซึ่งเรื่องราวมากมาย เมื่อต้นเหตุที่เกิดจากความร้าย แต่ปลายทางอยากจบด้วยความรัก “เขา” และ “เธอ” จะฝ่าอุปสรรคกันไปได้อย่างไร?


ละคร ต้นร้ายปลายรัก 2566

ละคร ต้นร้ายปลายรัก 2566

ละคร ต้นร้ายปลายรัก 2566 EP.1-16ONED

ฉากเด็ด ละคร ต้นร้ายปลายรัก 2566


เรื่องราวของ รสนา (เฟิร์น) หญิงสาวผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว ที่ดิ้นรนทำทุกทางเพื่อหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้ผู้หญิงแสนดีสู้ชีวิตอย่างเธอต้องโดน Lay Off ออกจากงาน ทำให้เธอต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อแลกกับชีวิตของแม่ ด้วยการรับสมอ้างเป็นลูกสาวตัวปลอมของมหาเศรษฐีเพื่อรับมรดก

เมื่อเธอต้องอยู่ท่ามกลางครอบครัวที่ไม่คุ้นเคย แถมต้องรับมือกับ กรณ์ (ป้อง) ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้อง ที่พยายามพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงนำมาซึ่งเรื่องราวมากมาย

เมื่อต้นเหตุที่เกิดจากความร้าย แต่ปลายทางอยากจบด้วยความรัก เขา และ เธอ จะฝ่าอุปสรรคกันไปได้อย่างไร ติดตามชม

บทโทรทัศน์โดย : ศกุนกานต์ เวชชาชีวะ, ณิชาภัส ชนาดิศัย
กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์

นักแสดง
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท กรณ์
อัชชา นามปาน รับบท ธาวิน
นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล รับบท รสนา
พิชญ์นาฏ สาขากร รับบท เมทินี
อมีนา พินิจ รับบท เหมวดี
พรสรวง รวยรื่น รับบท ตันหยง
มนตรี เจนอักษร รับบท เกษม
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท เพ็ญ
กาญจนาพร ปลอดภัย รับบท ทิพยา
ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท สมเกียรติ
รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ รับบท รัชพล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท ดวงใจ (รับเชิญ)
คงกระพัน แสงสุริยะ รับบท ณรงค์ (รับเชิญ)
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ รับบท โชติพันธุ์ (รับเชิญ)
พรปวีณ์ อุปถัมภ์ รับบท กมลกานต์ (รับเชิญ)