ซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะแอ๊บเป็นนางร้ายต่อหน้าคนอื่น เพื่อแก้ไขปมบางอย่าง แต่ถึงเธอจะร้ายยังไงก็ไม่อาจจะทำให้หนุ่มข้างบ้านหยุดรักเธอได้เลยซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565

ซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565

ซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565 EP.1-18ONED

ซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565 EP.1-18VIU

ฉากเด็ด ซีรีส์ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister 2565

ไม่คาดหวัง ไม่ผิดหวัง (Expect Nothing) Ost.Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก – Win Metawin


“ไอริณ” สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท “บรรณสรณ์” ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็น “นางร้าย” เพราะนิสัยเอาแต่ใจ และไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การ “แอ๊บ” เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ “อิน” น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้าง และโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ “น้ำชา” น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้
ไอริณ และน้ำชา เคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยยังอยู่ในวัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไอริณขอเลิกกับน้ำชา น้ำชาเสียใจมาก โดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร เมื่อเวลาผ่านไป น้ำชาเรียนจบเป็นสัตวแพทย์ได้สำเร็จ และเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์

ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกัน น้ำชาไม่เคยลืมไอริณเลย จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง น้ำชาเลยมาตื๊อเพื่ออยากกลับมาสานสัมพันธ์ต่อ และทําทุกอย่างเพื่อที่จะคบกับไอริณอีกให้ได้ แต่ไอริณไม่เชื่อว่าน้ำชาจะรักเธอ น้ำชาจึงต้องพิสูจน์ให้ไอริณเห็นว่าเขารักเธอจริง
แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมของน้ำชาในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย ทั้ง “อิน” น้องสาวของไอริณ ที่แอบชอบน้ำชามาตั้งแต่แรก พยายามขัดขวาง และทำให้ไอริณกับน้ำชาเข้าใจผิดกันโดยร่วมมือกับ “จิน” ทนายหนุ่มประจำตระกูลของไอริณ ที่สร้างสถานการณ์ให้ตนได้ช่วยเหลือไอริณ เพื่อทำให้คุณปู่ และไอริณเชื่อใจ และยังมี “พลอยจันทร์” เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือน้ำชาในเรื่องธุรกิจ และพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ให้ดีขึ้น โดยมีสุนัขคู่ใจอย่าง “แอ็กชั่น” เป็นข้ออ้างในการใกล้ชิดกับน้ำชา
ความรักที่เหมือนจะง่าย แต่ก็มีปัญหามากมายทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน หรือแม้แต่เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวก็วนเวียนมาทำให้ความรักครั้งนี้ยากขึ้นไปอีก เรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร

กำกับการแสดงโดย : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
พีชญา วัฒนามนตรี รับบท ไอริณ
เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท น้ำชา
ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท จิน
กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รับบท อิน
นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท อนล
อาภาศิริ นิติพน รับบท ประภา
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท ชนินทร์
พลอย หอวัง รับบท น้ำตาล
กันติชา ชุมมะ รับบท พลอยจันทร์
ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท แป้ง