ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า 2565 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END หนุ่มบางกอกสู่ท้องทุ่งนาอะไรจะเกิดขึ้น

เรื่องราวของ บักโจ้ จิ๊กโก๋ขาใหญ่แห่งหมู่บ้านเทพสุรินทร์ และ ฉัตรตะวัน หรือ ลูกพี่ฉัตร หญิงสาวสุดที่ฮักเพียงผู้เดียวของบักโจ้ และการมาเยือนของ ภูดนัย หนุ่มนักเรียนนอกที่ชีวิตติดศูนย์ จนต้องหอบครอบครัวก้าวสู่ท้องทุ่งนา การปรากฏตัวของหนุ่มบางกอกได้สร้างความปั่นป่วนและเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นมากมาย รวมถึง สี สาวแซ่บคนสวย และเหล่าวิถีชาวบ้านที่เต็มไปด้วยจารีตประเพณี ความเชื่อ ความศรัทธา และสิ่งลี้ลับละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า 2565

ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า 2565

ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า 2565 EP.1-30CH3+

ฉากเด็ด ละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า 25655


การปรากฏตัวของหนุ่มบางกอกอย่าง ภูดนัย สร้างความปั่นป่วนและเปลี่ยนแปลงให้กับชาวบ้านเทพสุรินทร์ เพราะภูดนัยกลายเป็นศัตรูหัวใจและศัตรูหมายเลขหนึ่งของ บักโจ้ จิ๊กโก๋ขาใหญ่ในตำบล เนื่องจากมีเหตุให้ภูดนัยต้องไปพัวพันกับ ฉัตรตะวัน หญิงสาวที่บักโจ้หมายปองครั้งแล้วครั้งเล่า ในขณะที่ สี ก็เกิดปิ๊งหนุ่มบางกอกอย่างภูดนัยเข้าอย่างจัง ถึงขั้นทิ้งบักโจ้ผู้ชายที่ตัวเองเล็งมาแต่เล็กแต่น้อยไปอย่างไม่ไยดี
งานนี้หนุ่มเมืองกรุงจำต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตของชาวบ้าน จากที่ตั้งใจจะมาตั้งหลักอยู่ที่หมู่บ้านเทพสุรินทร์เพียงไม่นาน ก็มีเหตุให้ภูดนัยต้องลงหลักปักฐานสร้างเนื้อสร้างตัว เปิดร้านขายยาอยู่ในหมู่บ้านเทพสุรินทร์ เพียงแต่ภูดนัยไม่รู้ว่าบรรดาชาวบ้านยังคงไม่ค่อยนิยมใช้ยาแผนปัจจุบันมากนัก แต่กลับหันไปพึ่งพากินยาสมุนไพรตำรับของที่ผู้ใหญ่วิเชียรซะส่วนใหญ่ การเปิดร้านขายยาของภูดนัยจึงไม่รุ่งเรืองเท่าที่ควรจะเป็น

ในขณะที่ฉัตรตะวันก็คอยขัดแข้งขัดขา กำนันจู๋ พ่อของบักโจ้ตลอด จนกำนันจู๋ไม่ชอบหน้าขัดหูขัดตาอยากจะกำจัดฉัตรตะวันให้พ้นทาง ผิดกับบักโจ้ที่คอยปกป้องรักปักใจอยู่แต่กับฉัตรตะวัน ไม่สนใจความเห็นของพ่อเลยสักนิด แต่เส้นทางความรักของบักโจ้ก็มีอันต้องสิ้นสุดลง เมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดผีจนฉัตรตะวันต้องแต่งงานกับภูดนัย ทำเอาบักโจ้หัวใจสลายพอ ๆ กับที่นังสีก็ใจสลายที่เสียภูดนัยให้ฉัตรตะวันไปไม่แพ้กัน แต่ใครจะรู้ว่านี่เป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่าง ๆ อีกมากมาย ทั้งเรื่องความรัก ความศรัทธา และความเชื่อ ที่ต่างก็รอให้ทุกคนได้พิสูจน์ไปพร้อมกัน ติดตามชมละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า

บทประพันธ์โดย : พิมพ์ชนก
บทโทรทัศน์โดย : พลพล พงษ์แพทย์, ปุณณ์พัฒน์
กำกับการแสดงโดย : ชัยยุทธ ชูศักดิ์ไพบูลย์
ผลิตโดย : บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา

นักแสดง
ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ รับบท โจ้
อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท ฉัตรตะวัน
ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ รับบท ภูดนัย
ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ รับบท สี
กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท ธัญญ่า
ชยพัทธ์ คงทรัพย์ รับบท เจษฎา
อาณดา ประกอบกิจ รับบท แสงเทียน
โกสินทร์ ราชกรม รับบท กำนันจู๋
นำโชค ทะนัดรัมย์ รับบท วิเชียร
ปนัดดา เรืองวุฒิ รับบท งาม
ดอกอ้อ ทุ่งทอง รับบท ศร
ชไมพร สิทธิวรนันท์ รับบท พิมพ์วิไล
น้อย โพธิ์งาม รับบท ยายพร้อม
รตวรรณ ออมไธสง รับบท เตี้ย
มงคล สิงห์ชา รับบท หมาก
จารุภัทร แสงจันทร์ รับบท หมอก
เตชินท์ ปิ่นชาตรี รับบท ลน
ณนนท์ เรืองเดช รับบท แลน
รัชชานนท์ สามารถ รับบท คิง
มินรญา ตั้งสืบวงศ์ รับบท เหวี่ยง