ชีวิตต้องสู้ ของคนธรรมดา 8 คน กับ 8 อาชีพที่แตกต่างกัน และมีปัญหามากมายให้พวกเขาต้องฝ่าฟันสู้ชีวิต

ละคร 8 ยอดมนุษย์ธรรมดา Eightraordinary 2567 ละครแนวชีวิตสร้างแรงบันดาลใจและสะท้อนสังคมให้เห็นถึง “พลังพิเศษ” ที่แฝงอยู่ในตัวของคนธรรมดาเหล่านี้ ผ่านเรื่องราวอันอบอุ่น และสร้างแรงบันดาลใจ เรื่องราวของ “คนธรรมดา” 8 คน ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร แต่ละคนมีอาชีพและชีวิตที่แตกต่างกัน ท่ามกลางสังคมที่ผู้คนมุ่งเน้นไปที่การแสวงหาเงินทอง โดยละเลยคุณค่าอื่น ๆ ของชีวิต 


ละคร 8 ยอดมนุษย์ธรรมดา Eightraordinary 2567

ละคร 8 ยอดมนุษย์ธรรมดา Eightraordinary 2567

ละคร 8 ยอดมนุษย์ธรรมดา Eightraordinary 2567

จุดไฟในใจให้คนที่อ่อนล้า แม้ไม่ได้เกิดมาพร้อมพลังวิเศษ ในชีวิตที่ดูธรรมดาสามัญแต่ละคนต่างมีเรื่องราวการต่อสู้เป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทุกคนต่างก็มุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตให้ดีที่สุดโดยไม่ลืมที่จะหยิบยื่นกำลังใจให้กับคนรอบตัว

8 ยอดมนุษย์ธรรมดา เป็นเรื่องราวของคนธรรมดา 8 คนที่ประกอบอาชีพแตกต่างกันในสังคมเมืองกรุงเทพมหานคร มีทั้ง “ลุงบุญสร้าง” ลุงขับรถแท็กซี่ “เต๋าเต้ย” สวัสดิการกองถ่าย “เจนนี่” สัปเหร่อ “โจอี้” นักศึกษาฝึกงานที่อยากทำหนัง “ป้าสร้อย” คุณป้าขายลูกชิ้นหน้าโรงเรียน “แพร” เจ้าของร้านดอกไม้ประดิษฐ์ “ทิวลิป” นักเรียนสาวที่ฝันอยากเป็นบิ้วตี้บล็อกเกอร์และ “จอย”โปรดิวเซอร์รายการ

ในชีวิตที่ดูธรรมดาสามัญแต่ละคนต่างมีเรื่องราวการต่อสู้เป็นของตัวเอง มีทั้งวันที่พวกเขาประสบความสำเร็จ มีทั้งวันที่ผิดหวังและพลาดพลั้ง แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทุกคนต่างก็มุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตให้ดีที่สุดโดยไม่ลืมที่จะหยิบยื่นกำลังใจให้กับคนรอบตัว

นักแสดง
ชนม์ชญาน์ อัครกิจวัฒนากุล รับบท แพร
ศุภนาฏ จิตตลีลา รับบท เต๋าเต้ย
พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง รับบท เจนนี่
รัตนวดี วงค์ทอง รับบท ทิวลิป
มหิดล พิบูลสงคราม รับบท โจอี้
เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ รับบท จอย
กุณกนิช คุ้มครอง รับบท ป้าสร้อย
จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท ลุงบุญสร้าง