ละคร สงครามนักปั้น 2561 (EP.1-26 ตอนจบ) END ปั้นดินขึ้นไปเป็นดาว ความท้าทายของอาชีพ “นักปั้น” นักปั้นได้เงินมหาศาลอย่างที่หลายคนคิดจริงหรือไม่ ? หรือแท้จริง….สิ่งที่ได้มหาศาลไม่ใช่เงิน แต่เป็นความแค้นและบทเรียน สงครามนักปั้น ครั้งนี้ใครจะครองตำแหน่ง นักปั้นมือทอง แห่งวงการ

เป็นเรื่องราวการเปิดศึกของนักปั้นตัวแม่ ระหว่าง แอล(ลูกเกด-เมทินี) นักปั้นมือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดาราสุดฮอตทั่วฟ้าเมืองไทย และ เพียว(บี-น้ำทิพย์) นักปั้นมือฉกที่เคยเป็นอดีตมือขาวคนสนิทของแอล และพร้อมทำทุกทางเพื่อแย่งชิงทุกอย่างมาจากแอล ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่แข่งที่ต้องการจะเป็นที่หนึ่งในวงการนักปั้น แต่สุดท้าย บทสรุปของสงครามนักปั้นตัวแม่ ครั้งนี้จะลงเอ่ยอย่างไร ?

นาทีที่ยิ่งใหญ่ – KLEAR「Official Audio」 ไม่ปล่อยมือ – อัสนี โชติกุล [Official MV]

ละคร สงครามนักปั้น 2561

ความท้าทายของอาชีพ “นักปั้น” อาชีพที่หลายคนเปรียบว่าเป็น “อาชีพที่ปิดทองหลังพระ” ในขณะที่อีกหลายคนเปรียบว่าเป็น “ปลิง” ที่เกาะกินเงินคนอื่นโดยที่ไม่ลงแรงอะไร    คุณแอล (เมทินี กิ่งโพยม) เจ้าของ L โมเดลลิ่ง ซึ่งผันตัวจากอาชีพนางแบบมาเปิดโมเดิลลิ่ง ที่พยายามปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงด้วยความฉลาดและสตรอง ! แม้ว่าจะเจอปัญหาอะไรเธอก็ไม่ยอมแพ้ ในขณะที่ P แอดวานซ์ โมเดลลิ่ง ของ เพียว (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) โมเดลลิ่งรุ่นใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายชัดเจนว่า ต้องการปั้นเด็กในสังกัดให้ดังกว่าโมเดลลิ่งคุณแอลโดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้วิธีแบบไหน !         ใครจะรู้ว่ากว่านักปั้นจะสร้าง Nobody กลายเป็น Somebody ต้องเจออะไรบ้าง ? และหลังจากปั้นดินขึ้นไปเป็นดาวแล้ว นักปั้นได้เงินมหาศาลอย่างที่หลายคนคิดจริงหรือไม่ ? หรือแท้จริง….สิ่งที่ได้มหาศาลไม่ใช่เงิน แต่เป็นความแค้นและบทเรียน สงครามนักปั้น ครั้งนี้ใครจะครองตำแหน่ง นักปั้นมือทอง แห่งวงการ !!! ติดตามชมละคร 

สร้างโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์
เขียนโดย เค้าโครงเรื่องโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ/พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์/ร่มเกล้า/มิกิ ยามาโมโตริ
บทโทรทัศน์/ร่มเกล้า/มิกิ ยามาโมโตริ/พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์
กำกับโดย /ธนวัจน์ ปัญญารินทร์
แสดงนำ เมทินี กิ่งโพยม/น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์/พุฒิชัย เกษตรสิน