ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง 2562 (EP.1-4 ตอนจบ) END เมื่อคนข้างบ้านถูกฆาตกรรม เขาพยายามสืบสวนหาตัวคนร้าย แต่กลับพบว่าคดีนี้มีความซับซ้อนมากกว่าที่คิด

เรื่องราวชีวิตของ สารวัตรเมธ นายตำรวจหนุ่มผู้เคร่งเครียด กับ พิศ ภรรยาสาวอาชีพแม่บ้าน ที่ชอบอ่านนิยายเป็นชีวิตจิตใจ ดูเผินๆ ชีวิตคู่ของพวกเขาดูแล้วหน้าจะมีความสุข แต่ในความเป็นจริงความรักของพวกเขากำลังเริ่มจืดจาง อยู่มาวันหนึ่ง ทศนัย ชายหนุ่มขาพิการได้ย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้านของพวกเขา ซึ่งทศนัยยังเป็นนักเขียน ที่พิศชื่นชอบเป็นพิเศษ ความพิการของทศนัย บวกกับ ความชื่นชอบส่วนตัวของพิศ ทำให้พิศกับทศนัยสนิทสนมกันในเวลาอันรวดเร็ว สารวัตรเห็นพฤติกรรมของทั้งคู่ ก็เริ่มระแวงและหึงหวง กลายเป็นความ ความบาดหมาง ร้าวลึก อีกทั้งยังมีเหตุฆาตกรรมปริศนาเข้ามาพัวพันกับชีวิตของพวกเขา ซึ่งการตายปริศนาครั้งล่าสุด อาจเกี่ยวโยงไปถึงคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังหาตัวฆาตกรไม่ได้


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง 2562

สามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังประสบปัญหาชีวิตรัก สามีรับราชการเป็นตำรวจ ส่วนภรรยาเป็นแม่บ้าน ทั้งสองคนแทบไม่ได้คุยกันเลย
.
จนวันนึง บ้านข้างๆก็มีสมาชิกย้ายมาใหม่ เป็นชายหนุ่มพิการทางขา และเป็นนักเขียนชื่อดังในดวงใจของคุณภรรยา ทั้งคู่จึงสนิทกันอย่างรวดเร็ว แถมวันวัน ภรรยาเอาแต่อ่านนิยายที่ได้รับมาจนไม่สนใจสามี ยิ่งทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ
.
พร้อมๆกับเหตุการตายปริศนา ที่เกิดขึ้นในรูปแบบเดียวกัน คล้ายกับคดีฆาตรกรรมต่อเนื่อง กำลังคลืบคลานเข้ามาใกล้ๆครอบครัวของเขาเรื่อยๆ บทสรุปจะเป็นอย่างไร?

นำแสดงโดย
อาร์ต พศุตม์
โอ อนุชิต
เวฬุรีย์ ดิษยบุตร
พิมจันทร์ พิชยะสูตร