ละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE 2564 (EP.1-2 ตอนจบ) END

เรื่องราวของนักดนตรีหนุ่มจากญี่ปุ่น พร้อมคนรักที่เป็นหมอ เดินทางจากญี่ปุ่นเพื่อมาท่องเที่ยวไทยโดยมีไกด์สาวนำเที่ยว แต่ระหว่างทริปทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดกัน แถมยังติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลไทย ทำให้ไกด์สาวต้องคอยช่วยดูแล


ละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE 2564

ละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE 2564

ละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE 2564 EP.1-2VIPA

ตัวห่างไกล แต่ใจไม่ห่างกัน ละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE

Bokura no Kyori | เพลงประกอบละคร เธอคือวัคซีน YOU…VACCINE

ความรักก็เหมือนไวรัส มันซ่อนอยู่ข้างใน และไม่ค่อยแสดงอาการออกมาให้เรารู้

เรื่องราวของ “อาคิโอะ” นักดนตรีหนุ่มจากญี่ปุ่น พร้อมคนรักที่เป็นหมอ “นามิ” เดินทางจากญี่ปุ่นเพื่อมาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยมีไกด์สาว “ปาลิน” นำเที่ยว ในระหว่างทริปทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดกัน ทำให้นามิเดินทางกลับลำพัง ในขณะที่อาคิโอะไปเล่นดนตรีในผับ และติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลไทย ทำให้ปาลินต้องคอยช่วยดูแลและหาหนทางให้ทั้งสองคืนดีกัน ในท่ามกลางวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่เริ่มถาโถมเข้ามา ปาลินได้เห็นการอุทิศตนของเหล่าแพทย์ พยาบาล “หมอตฤน” , “หมอนีย์” และ “หมอกวี” ไปจนถึงนามิที่ญี่ปุ่นก็กำลังเหน็ดเหนื่อยในการรักษาช่วยชีวิตผู้คน ปาลินจึงตัดสินใจเปิดบล็อกชื่อว่า “You…Vaccine” เพื่อให้ทุกคนเห็นคุณค่าของการช่วยเหลือดูแลกันในยามยากลำบากนี้ และทำให้มีผู้ส่งความห่วงใยและปรารถนาดีต่อกันมาจากทุกสารทิศ

นักแสดง
ฮิเดกิ นากายาม่า รับบท อาคิโอะ
ศิตาภา อรรถบุรานนท์ รับบท ปาลิน
พิม ขจรเวคิน รับบท นามิ

ปาลิน ไกด์สาว รับนักท่องเที่ยวคู่รักชาวญี่ปุ่น อาคิโอะ และนามิ มาเที่ยวในไทย แต่เกิดความไม่เข้าใจกัน นามิกลับญี่ปุ่น ปล่อยอาคิโอะไว้ ต่อมาเกิดสถานการณ์โควิด-19 อาคิโอะติดเชื้อต้องถูกกักตัวรักษา โดยมีปาลินคอยดูแล พยายามหาวิธีที่จะให้ทั้งสองคืนดีกัน

อาคิโอะ ถูกเข้ารักษา โควิด-19 ในโรงพยาบาล ปาลินพยายามติดต่อนามิ เพื่อให้ส่งข้อมูลโรคประจำตัวของอาคิโอะมาให้เพื่อช่วยในการรักษา นามิ ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอาคิโอะ เพื่อกลับไปทำหน้าที่แพทย์ และขอให้ปาลินดูแลอาคิโอะแทนเธอ และบอกเธอว่า เธอคือวัคซีน