ซีรีย์ 3 Will Be Free สามเราต้องรอด 2562 (EP.1-10 ตอนจบ) END เมื่อทั้ง 3 คนต้องมาพัวพันกับแก๊งค้ายาเสพติด พวกเขาจึงถูกตามล่าโดยตำรวจและแก๊งค้ายาเสพติดด้วยกัน พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดและหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง

เรื่องราวแอ็คชั่น ความรัก อาชญากรรม และการผจญภัยของสามหัวใจ ที่ไม่น่าจะมาร่วมเดินทางกันได้ ที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งการถูกไล่ล่า การถูกทรมาน และความขัดแย้งภายในจิตใจ พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับความแตกต่างกันและร่วมมือกันเพื่อเอาชนะทุกอุปสรรค

ฝากเวลา Ost.3 Will Be Free สามเราต้องรอด – The White Hair Cut

ละคร 3 Will Be Free สามเราต้องรอด 2562

นีโอ (จอส เวอาห์) หนุ่มทำงานบาร์โฮสต์ เอาใจสาว ๆ เมื่อเขาเข้าไปพัวพันกับเมียของ เสี่ยธนา (บิ๊ก ศรุต) เจ้าพ่ออสังหาฯ จอมโหด ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายการไล่ล่าของลูกน้องมือปืนของเสี่ย จนเกิดเป็นคืนฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน เมื่อเขาเจอกับ หมิว (มายด์ ลภัสลัล) ผู้จัดการบาร์อะโกโก้ ที่นีโอเคยมีเรื่องด้วยกันมาก่อน รวมทั้ง ชิน (เต ตะวัน) ลูกชายคนเดียวของเสี่ยธนา ที่บังเอิญมาเที่ยวบาร์ที่หมิวทำงานอยู่ในคืนนั้น จนเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนองเลือด จนทำให้ทั้งสามคนต้องหลบหนีการตามล่าไปด้วยกัน นำไปสู่การเดินทางเพื่อเจอกับความบ้าระห่ำ

จากคนที่ต้องการหาประโยชน์จากพวกเขา ทั้งสามคนต้องเผชิญกับอดีตที่เคยหลบหนี ทั้งจากพี่ชายที่เขาเคยทำให้ผิดหวัง ศัตรูของพ่อที่รอจะจับเขา แฟนเก่าที่ยังเฝ้ารอด้วยความภักดี และการไล่ล่าแบบหมาบ้าจากมือปืนที่รักใครไม่เป็น และความแค้นของหญิงข้ามเพศเมื่อคนรักถูกพรากจากเธอไป หัวใจของพวกเขาจะถูกทดสอบกับความรัก ที่แหกกฎสังคม และบททดสอบชีวิตว่าพวกเขาจะรอดไปได้หรือไม่ ติดตามเรื่องราวความมันของการเดินทางของพวกเขาได้ใน 3 Will Be Free สามเราต้องรอด

เขียนบทโดย : ทิชากร ภูเขาทอง และ ชาญชนะ หอมทรัพย์
กำกับการแสดงโดย : ทิชากร ภูเขาทอง

นักแสดง
จอส-เวอาห์ แสงเงิน รับบท นีโอ
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท หมิว
เต-ตะวัน วิหครัตน์ รับบท ชิน
เจนนี่ ปาหนัน รับบท แมร์
กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ รับบท เต๋อ
แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ รับบท พล
บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท เสี่ยธนา
ทราย-อินทิรา เจริญปุระ รับบท วานิกา
เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์ รับบท หลวง
ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท ลีโอ
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท พีพี