บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 2565 (EP.1-21 ตอนจบ) HD END เรื่องราวสุดลี้ลับชวนหลอนที่เกิดขึ้นกับผู้เช่าในบ้านไม้เก่าหลังหนึ่ง

สุดท้ายคือตัวเราเอง – YOUNGJOME (เพลงประกอบ บ้านโชคดี เดอะซีรีส์)

บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 2565

เรื่องราวสุดลี้ลับชวนหลอนที่เกิดขึ้นกับผู้เช่าในบ้านไม้เก่าหลังหนึ่งซึ่งบริเวณชั้นสองของบ้านมีเสาตกน้ำมันตั้งตระหง่านอยู่กลางบ้านเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน“บ้านโชคดีเดอะซีรีส์”

“บ้านโชคดีเดอะซีรีส์” ซีรีส์แรกที่รวมสุดยอดผู้กำกับถึง5ท่านนำโดยณรงค์ศิริสารสุนทร, ภาณุพงษ์มีจั่น, พงศ์ณธีโชติหิรัญเสถียร, มีศักดิ์จีนพงษ์และโกเมนศ์ป้อมทองร่วมกำกับเรื่องสั้นจำนวน8เรื่อง16ตอนประกอบด้วยนักศึกษาพาสยอง, หนีไม่พ้น, ผีพนัน, มือปืน, โจรหน้าผี, สายลับจับแว๊น, นักโทษและนางฟ้าจำแลงนำแสดงโดยสุรีมาศหฤทัยบริรักษ์, ธนกฤตคล้ายสังข์, สิพลดนัยสะราคำและพรมภู่การุณ


สร้างความหลอนชวนเขย่าขวัญอีกครั้ง หลัง “บ้านโชคดี เดอะซีรีส์” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ขึ้นแท่นซีรีส์ผีสุดปังมาแล้ว กลับมาครั้งนี้ ประเดิมเรื่องราว “บ้านโชคดีเดอะซีรีส์ ซีซัน 2” กับตอน “โชคดีผีดุ” เมื่อ “แจ็ค” พิธีกรรายการ the ghost radio ได้ไปสัมภาษณ์ “ดร.ด้วง” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทฤษฎีเรื่องเหนือธรรมชาติ และวิญญาณศาสตร์ เนื่องจากต้องการทราบว่าคนเราสามารถเห็นผีได้จริงหรือไม่ โดยตามทฤษฎีวิทยาศาสตร์ กับการเห็นผีมีองค์ประกอบ 3 อย่างในการที่จะทำให้เราเห็นผีได้ เพื่อทดสอบทฤษฎีและองค์ประกอบทั้ง 3 แจ็ค เดอะโกสต์ และ ดร.ด้วง จึงไปถ่ายทำรายการเพื่อพิสูจน์ ทฤษฎีการเห็นผีที่โรงสีเก่าแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี

โดยมี พี่แฉะ (องอาจ เจียมเจริญพรกุล) ผู้กำกับรายการผีที่ทั้งไม่กลัวและไม่เชื่อเรื่องผีเป็นคนกำกับการถ่ายทำครั้งนี้ ซึ่งในขณะถ่ายทำนั้นก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆมากมาย เหตุการณ์แปลกๆจะมีอะไรบ้าง แล้วจะพิสูจน์สำเร็จหรือไม่…องค์ประกอบทั้ง 3 จะมีอะไรบ้าง เราจะเห็นผีได้จริงหรือ แล้วการที่ไปถ่ายทำรายการถือเป็นการลบหลู่หรือไม่ พวกเขาจะโดนอะไรไหม ติดตามได้ใน “บ้านโชคดี เดอะ ซีรีส์ ซีซัน 2”