ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน สัญญาเลือด 2563 (EP.1 ตอนจบ) END แฝดคนละฝาที่รักกันมากสัญญาจะไม่มีวันทิ้งกันไปไหน

เอ (ชลฤดี อมรลักษณ์) และ บี (อรจิรา แก้วสว่าง) แฝดคนละฝา ที่เติบโตมาด้วยกันเพียงสองคน ในวันที่พ่อและแม่ของทั้งสองจากไป เอสัญญากับบีว่า จะอยู่กับบีและจะไม่มีวันทิ้งบีไปไหน บีเคยอกหักและพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง และก็เป็นเอที่พยายามช่วยชีวิตเธอเอาไว้ ด้วยสัญญาที่ว่าจะอยู่กับเธอและไม่ทิ้งเธอเด็ดขาดและอีกครั้งที่บีอกหักและเลือกที่จะจบชีวิตของตัวเอง เอพยายามโน้วน้าวให้บีเปลี่ยนใจ แต่สุดท้ายด้วยสัญญาที่จะอยู่ด้วยกันตลอดไป ทำให้เอและบีตัดสินใจที่จะจบชีวิตไปพร้อมๆ กัน ด้วยการกรีดข้อมือภายในห้องพักของทั้งสอง


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน สัญญาเลือด 2563 

พร (วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ) แม่บ้านมาเจอเข้าจึงรีบพาไปโรงพยาบาล โดยมีหมอแทน (สุกวิน แก้วพิกุล) ที่พยายามยื้อชีวิตของทั้งสองเอาไว้ ทั้งสองต้องการเลือดเพิ่ม แต่ด้วยความที่เป็นแฝดคนละฝากรุ๊ปเลือดจึงต่างกัน โดยกรุ๊ปของบีเป็นกรุ๊ปทั่วไป แต่ของเอนั้นพิเศษกว่าเพราะเป็นกรุ๊ปที่พบได้เพียง 1 ในหมื่นเท่านั้น หมอแทนพยายามช่วยเหลือบี แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ บีเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่เอได้รับบริจาคเลือดผ่านการช่วยเหลือของ ชมพู (นิศามณี เลิศวรพงศ์) บิ้วตี้บล็อกเกอร์ที่บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์พอดี เธอจึงไลฟ์เพื่อกระจายข่าว ส่งผลให้ เจตน์ (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) หนุ่มกรุ๊ปเลือดเดียวกับเอสามารถบริจาคเลือดให้เธอได้ และทั้งหมดทั้งมวล ส่งผลให้เอพ้นขีดอันตรายท่ามกลางความดีใจและโล่งใจของผู้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ แต่วิญญาณของ บี น้องสาวฝาแฝดกลับเคียดแค้นเพราะพี่สาวไม่ทำตามสัญญาที่ว่า จะอยู่ด้วยกันตลอดไปบีกำจัดทุกคนที่มีส่วนช่วยให้เอรอดชีวิต เริ่มจากป้าพร ชมพู หมอแทน ทั้งสามเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุจากฝีมือของบี เอรู้ดีว่าคนต่อไปคือเจตน์ เธอไม่ต้องการให้น้องสาวทำกรรมไปมากกว่านี้ เธอตัดสินใจที่จะจบชีวิตตัวเอง เพื่อรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับน้อง เอจะรักษาสัญญาได้หรือไม่ และบีจะตามเอาชีวิตเจตน์ได้สำเร็จรึปล่าว ติดตามได้ใน เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน สัญญาเลือด

นำแสดงโดย จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์ รับบทเป็น เอ, ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง รับบทเป็น บี, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง รับบทเป็น เจตน์, อาร์ม-สุกวิน แก้วพิกุล รับบทเป็น หมอแทน, นัท-นิศามณี เลิศวรพงศ์ รับบทเป็น ชมพู และ จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ รับบทเป็น ป้าพร