ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน One Night Stand กลับพลิกผัน กลายมาเป็นความสัมพันธ์แบบลูกเลี้ยงกับแม่เลี้ยง ความวุ่นวายในความสัมพันธ์อันสับสนที่เจ็บปวดนี้จะจบอย่างไร หรือจะรอจนกว่าจะได้รักกันอีก

ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567 ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า ความสัมพันธ์ที่เกิดจาก One Night Stand โดยบังเอิญ เรื่องราวของ “อาโป” หญิงสาวที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มนอกใจไปมีคนอื่นแบบต่อหน้าต่อตา จำต้องแต่งงานกับ ภูดิน นักธุรกิจหนุ่มใหญ่คราวพ่อเพื่อแลกกับการชดใช้หนี้ที่พ่อแม่ของเธอที่เสียไปแล้วกู้เงินจากภูดินมาเพื่อเลี้ยงดูเธอตามคำสั่งของ ดาริน ผู้เป็นป้า โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าภูดินก็คือพ่อของ “เหมือง” ผู้ชายที่ช่วยชีวิตเธอตอนจมน้ำระหว่างไปพักผ่อนที่ทะเลหลังจากอกหักโดยใช้ชื่อปลอมว่า วิว จนเผลอใจไปมีสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์ ทำให้เหมืองโกรธอาโปและเข้าใจผิดคิดว่าเธอจะมาหลอกลวงพ่อของเขา


ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567

ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567

ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567 EP.1-16CH3+

ซีน ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567

บอกทีว่าเธอก็รู้สึก Ost.จนกว่าจะได้รักกัน | หมาก ปริญ & ญาญ่า อุรัสยา | Official MV แปลได้สองทาง Ost.จนกว่าจะได้รักกัน | Atom Chanakan | Official MV

ละคร จนกว่าจะได้รักกัน 2567

หนึ่งในคำถามโลกแตก One Night Stand พัฒนาเป็น “ความรัก” ได้หรือไม่ ? ถ้าถาม วิว หญิงสาววัย 27 ปี ณ จุดนี้ คงตอบว่า “ได้ !” วิวไม่เคยเจอใครที่ “GET” เธอตั้งแต่แรกเจออย่าง เหมือง ชายหนุ่มแปลกหน้า ที่ภายนอกโคตรกวนตีน แต่ภายในจิตใจดีอย่างคาดไม่ถึง ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนอันแสนโรแมนติกในแค้มปิ้งคาร์ริมทะเลเหมือนกับฝัน วิวคิดว่าเหมืองคือ “คนที่ใช่” แต่จะทำยังไงเมื่อเธอเจอ “คนที่ใช่” ในเวลาที่“ผิด”

อาโป หญิงสาววัย 27 ปี อกหักจากแฟนหนุ่ม เลยตัดสินใจหนีไปพักใจที่ทะเล โดยใช้ชื่อปลอมว่า วิว ที่นั่นเธอได้พบกับ เหมือง ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ทั้งคู่มีค่ำคืนสุดโรแมนติกด้วยกัน วิวคิดว่าเหมืองคือ “คนที่ใช่” แต่เธอต้องกลับกรุงเทพฯ ด่วน โดยไม่ได้บอกลา เมื่อกลับมาถึงบ้าน อาโปต้องแต่งงานกับ ภูดิน  นักธุรกิจหนุ่มรุ่นพ่อ เพื่อรักษาธุรกิจของครอบครัว

เรื่องราวพลิกผัน เมื่อเหมืองกลายเป็นลูกชายของภูดิน อาโปจึงกลายเป็น “แม่เลี้ยง” ของเหมือง ชายหนุ่มที่เธอแอบรัก

บทประพันธ์โดย : อาริตา (Arita)
บทโทรทัศน์โดย : ภัทรนันทน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
กํากับการแสดงโดย : ณธภร พัชรชญานนท์
ผู้ผลิตโดย : พลังธรรม กล่อมทองสุข / บริษัท รักละคร จำกัด

นักแสดง
ปริญ สุภารัตน์ รับบท เหมือง
อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท อาโป/วิว
พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท ติณ
พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท อิ๊ง
วิลลี่ แมคอินทอช รับบท ภูดิน
กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบท เกม
มณีรัตน์ คำอ้วน รับบท วิวรรณ
ชนานา นุตาคม รับบท ดาริน
สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท นุดี
น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท ริตา
วีรภัฎ อ่อนสอาด รับบท โอม
นันทนัท ฐกัดกุล รับบท ผิง
ปรารถนา สัชฌุกร รับบท สิตา
ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบท อ่ำ
แพรวโพยม ประสมทอง รับบท โป๊ะ
อรรถพล เทศทะวงศ์ รับบท สน
ธงชัย ทองกันทม รับบท เบิ้ม
ปรียารินท์ รวีพุฒิพงศ์ รับบท กิ๊ง
คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท พ่ออิ๊ง
กันตพงษ์ เพชรสิทธิ์ทวี รับบท เหมือง (ตอนเด็ก)
ภูริปัญญ์ ครุฑหิรัณย์ รับบท เหมือง (ตอน 7 ขวบ)
ศิรินทร์ชญา บุญสุวรรณ รับบท อาโป (ตอนเด็ก)
น้ำเพชร ไอลีน คอลลินส์ รับบท อิ๊ง (ตอนเด็ก)
ฐานิกา คงกำเหนิด รับบท ริตา (ตอนเด็ก)

จนกว่าจะได้รักกัน Love at First Night เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ซึ่งดัดแปลงจากนวนิยายและละครโทรทัศน์เรื่องลิขิตกามเทพ ของอาริตา จากการกำกับของ นก-ณธภร พัชรชญานนท์ นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ โดยมีการลองเสื้อผ้านักแสดงไปเรียบร้อยแล้ว และได้มีการบวงสรวงละครที่ โรงถ่ายหนองแขม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

กระทั่งวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565 จึงได้มีการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของละครเรื่อง จนกว่าจะได้รักกัน พร้อมกับละครเรื่องอื่น ๆ เช่น สืบลับหมอระบาด หมอหลวง เกมรักทรยศ โลกหมุนรอบเธอ ดวงใจเทวพรหม และ พรหมลิขิต ออกมาให้ได้รับชม โดยได้ถ่ายทำคิวสุดท้ายไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566