ละคร หงส์ในกรงกา 2566 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END

เพราะความใจร้ายของย่าผู้เป็นมหาเศรษฐี ทำให้ ส้มพอ พลัดพรากจากพ่อ และใช้ชีวิตอย่างลำบากกับแม่ แต่โชคชะตาก็พาให้เธอต้องมาเกี่ยวข้องกับผู้เป็นย่าอีกครั้ง หลังการหายตัวไปของพ่อ ผู้เป็นทายาทสืบทอดธุรกิจของตระกูล เธอต้องเผชิญกับเหล่าคนใจร้าย โดยมี กุมภา ผู้บริหารหนุ่ม คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้าง หงส์ที่ถูกเลี้ยงในกรงกาเช่นเธอ จะรอดพ้นและพิสูจน์คุณค่า ว่าคู่ควรกับความเป็น “หงส์” ที่แท้จริงได้อย่างไร ติดตามเอาใจช่วยส้มพอได้ใน… หงส์ในกรงกา


ละคร หงส์ในกรงกา 2566

ละคร หงส์ในกรงกา 2566

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนแรก

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 2

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 3

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 4

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 5

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 6

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 7

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 8

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 9

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 10

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 11

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 12

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 13

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 14

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 15

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 16

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 17

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 18

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 19

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 20

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 21

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 22

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 23

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 24

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 25

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 26

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 27

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 28

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 29

ละคร หงส์ในกรงกา ตอนที่ 30

ฉากเด็ด ละคร หงส์ในกรงกา 2566

หงส์ในกรงกา Ost.หงส์ในกรงกา | เจแอน พรสุดา [Official MV]

เรื่องราวการพลัดพรากของสาวสู้ชีวิตกับพ่อผู้เป็นมหาเศรษฐี โดยมีสาเหตุมาจากความใจร้ายของย่า และเมื่อสาวใสซื่อต้องพลัดหลงเข้าไปอยู่ท่ามกลางความละโมบของผู้คน เปรียบดั่งหงส์ ที่หลงเข้าไปอยู่ในกรงกา เธอจึงต้องพิสูจน์คุณค่าความเป็นคน ชีวิตของเธอจะเป็นเช่นใด

ส้มพอ (พีพี พัชญา) อาศัยอยู่กับ นงนุช (แอ้ม ศิรประภา) แม่เลี้ยงเดี่ยว ตั้งแต่เกิด ต้องทนกับการประชดประชันของ พอลล่า (โก้ ธีรศักดิ์) เจ้าของบ้านเช่าปากจัด แต่ก็ยังโชคดีที่มี พงศธร (ปราบ ยุทธพิชัย) เพื่อนสมัยเรียนซึ่งแอบรักนงนุช แบ่งพื้นที่หน้าร้านกาแฟให้ทั้งคู่ขายอาหารแบบไม่คิดเงิน ส้มพอมี มะเหงก (ด.ช.ฉันท์ชนก ทรงศิลป์) เด็กวัดเป็นเพื่อนสนิท รวมถึง พอส้ม (ด.ญ.พิชามญชุ์ สมเลิศ) เด็กกำพร้าที่พงศธรรับมาเลี้ยง

ส้มพอไปส่งอาหารที่ สิงหปุระ รีสอร์ต ได้พบกับ กุมภา (เบน สันติราษฎร์) ผู้บริหารใหญ่ที่ถูกส่งมาดูแลแขกวีไอพี แต่เกิดเรื่องเข้าใจผิดจนกุมภาเกือบจับส้มพอส่งตำรวจ เพราะคิดว่าเป็นโจร กิ่งกนก (พรสวรรค์ มะทะโจทย์) ผู้จัดการรีสอร์ตที่เอ็นดูส้มพอตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึกงาน มาช่วยเป็นพยานให้ส้มพอพ้นผิด

หลังจากแขกวีไอพีกลับไปก็เกิดเรื่องใหญ่ เมื่อ ธนชาติ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) ลูกชายคนเล็กของ กมลา (ดวงตา ตุงคะมณี) ประธานใหญ่ของเครือสิงคหบดีรักษ์ เกิดอุบัติเหตุรถตกเขาระหว่างเดินทางมาที่รีสอร์ต ไม่มีใครรู้ว่าธนชาติแอบรู้ความลับเรื่องที่กมลาและ พจนีย์ (พรนภา เทพทินกร) ภรรยาของ ธนสิน ลูกชายคนโตที่เสียชีวิตไปแล้ว ร่วมมือกันใส่ร้ายนงนุชว่าตั้งท้องกับชู้และขโมยเงินหนีไป ธนชาติตั้งใจมาตามหานงนุชกับลูกแต่ก็ประสบอุบัติเหตุซะก่อน ส้มพอช่วยกุมภาตามหาธนชาติ แต่ก็ไม่พบแม้แต่ศพ

เรื่องการตามหาธนชาติยังไม่ทันจบ ก็มีมือปืนบุกมายิงส้มพอ พงศธรช่วยไว้ได้ทันจนได้รับบาดเจ็บแทน หลังจากกมลามั่นใจว่าธนชาติเสียชีวิตแล้ว ก็สั่งให้กุมภาตามหาภรรยาและลูกของธนชาติ ซึ่งก็คือนงนุชกับส้มพอนั่นเอง ส้มพอไม่รู้ว่าธนชาติเป็นพ่อที่แท้จริง เลยเข้าใจผิดว่าพ่อยังมีชีวิตอยู่ เธอจึงตัดสินใจมาตามหาที่กรุงเทพฯ กับมะเหงก กุมภารีบติดต่อ รณรงค์ (แอมป์ พีรวัศ) เพื่อนสนิทที่เป็นตำรวจ ให้ช่วยตามหาทั้งคู่ ทำให้ ภัคพร (แพม สุชานุช) น้องสาวของกุมภา ไม่พอใจเมื่อเห็นรณรงค์ที่เธอแอบรักอยู่ให้ความสนใจส้มพอ

ส้มพอเสียใจเมื่อรู้ความจริงจากกมลา ก็ตัดสินใจจะกลับเชียงใหม่ แต่กมลาขอร้องให้ส้มพออยู่ต่อเพราะเห็นความไม่เอาไหนของ เอมมิกา (ไอซ์ ณธษา) ลูกสาวคนเล็กของพจนีย์ ซึ่งต่างจาก ตุลเทพ (ปรมิณ ศิระวนาดร) พี่ชายที่เสียชีวิตห่างจากธนชาติไม่กี่วัน

ความจริงแล้วพจนีย์เกลียดกมลาที่ดูถูกเธอตั้งแต่แต่งงาน แต่ก็อดทนเพราะต้องการรอให้สมบัติตกมาเป็นของลูกของเธอ พจนีย์ใช้ วิจิตร (ศรุฒ สุวรรณภักดี) ลูกน้องคนสนิท กับ อติเดช (ธีร์ วณิชนันทธาดา) เพลย์บอยหนุ่มที่มาหลอกเอมมิกา เป็นเครื่องมือจัดการส้มพอทุกวิถีทาง ชีวิตส้มพอจึงเปรียบเสมือนหงส์ที่อยู่ท่ามกลางฝูงกา แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองด้วยความดี จนสามารถเอาชนะใจทุกคนที่อยู่รอบข้างได้ แต่ยิ่งโดดเด่นเท่าไหร่ อันตรายก็ยิ่งคืบคลานเข้าใกล้เธอมากขึ้น

เรื่องราวยิ่งหนักขึ้นถึงขั้นที่พจนีย์ผลักกมลาตกบันไดจนหมดสติ และใส่ร้ายว่าเป็นฝีมือส้มพอ !!! ชีวิตของ ส้มพอ จะเป็นอย่างไร ความผูกพันของ กุมภา กับ ส้มพอ จะก่อเกิดเป็นความรักหรือไม่ ติดตามชม

บทประพันธ์โดย : ภาคินัย
บทโทรทัศน์โดย : ภูมิใจ
กำกับการแสดงโดย : จารึก สงวนพงษ์ และ กษมา นิสสัยพันธุ์
ผลิตโดย : ปภัสรา โปรดักชั่น
ควบคุมการผลิตโดย : กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์

นักแสดง
สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ รับบท กุมภา
พัชญา เพียรเสมอ รับบท ส้มพอ
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท รณรงค์
สุชานุช ธรรมวงค์ รับบท ภัคพร
ณธษา เวชประสิทธิ์ รับบท เอมมิกา
ดวงตา ตุงคะมณี รับบท กมลา
พรนภา เทพทินกร รับบท พจนีย์
ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท อติเดช
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ รับบท ธนชาติ
ศิรประภา สุขดำรงค์ รับบท นงนุช
ปราบ ยุทธพิชัย รับบท พงศธร
ปัทมา ปานทอง รับบท หน่อย
พรสวรรค์ มะทะโจทย์ รับบท กิ่งกนก
ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์ รับบท องค์อร
ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รับบท พรลาภ (พอลล่า)
จารุศิริ ภูวนัย รับบท แหวว
พิเชษฐ ศรีราชา รับบท คมเดช
ศรุต สุวรรณภักดี รับบท วิจิตร
อรวรรยา โตสมบัติ รับบท เชอรี่
ด.ช.ฉันท์ชนก ทรงศิลป์ รับบท มะเหงก
ด.ญ.พิชามญชุ์ สมเลิศ รับบท พอส้ม
ปรมิณ ศิระวนาดร รับบท ตุลเทพ (รับเชิญ)
วาสนา สิทธิเวช รับบท เยาวเรศ (รับเชิญ)