ละคร เพลิงปริศนา 2564 (EP.1-17 ตอนจบ) HD END

เมื่อความไว้ใจถูกใช้ในเกมแก้แค้น บุญคุณที่ต้องทดแทน หรือ ความรักแท้ ที่จะมีอำนาจเหนือหัวใจของเขาและเธอ
รินรดา (แซมมี่ เคาวเวลล์) รับช่วงดูแลนทีฟาร์มต่อจาก นที (วสุ แสงสิงแก้ว) ผู้เป็นพ่อ เนื่องจากนทีป่วยเป็นโรคความดัน แต่ฟาร์มดันเกิดปัญหาขาดทุนอย่างหนัก และผู้ช่วยคนสนิทก็ขอลาออก ทำให้รินรดาต้องประกาศหาผู้ช่วยคนใหม่ และผู้ช่วยคนใหม่ก็คือ ทยากร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) หนุ่มนักเรียนนอกที่เคยทำให้รินรดารู้สึกอาย แต่รินรดาไม่รู้เลยว่าจุดประสงค์ของทยากรคือต้องการแก้แค้นครอบครัวของเธอ เพราะทยากรเข้าใจว่านทีเป็นคนทำให้ คมกริช (จตุรวิทย์ คชน่วม) พ่อของเขาตาย และเป็นต้นเหตุให้ ภาพิมล (กันตา ดานาว) แม่ของเขาต้องเสียสติ


ละคร เพลิงปริศนา 2564

ละคร เพลิงปริศนา 2564

ละคร เพลิงปริศนา 2564 EP.1-17CH7

ฉากเด็ด เพลิงปริศนา 2564

รักไปแล้ว Ost.เพลิงปริศนา | เต้น นรารักษ์ [Official MV]


ดุจดาว (พาเมล่า เบาว์เด้นท์) อาแท้ ๆ ของทยากรที่มีความแค้นต่อนที เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการทำลายงานแต่งงานของ ณัชชา (ชนกนันท์ เสนปิ่น) น้องสาวของรินรดา โดยจ้าง พีท (ธีร์ วณิชนันทธาดา) มาหลอกให้ณัชชาหลงรักถึงขั้นวางแผนแต่งงานกัน แล้วให้พีทเบี้ยวงานแต่งงาน ณัชชาจึงคิดฆ่าตัวตาย แต่ทยากรมาช่วยชีวิตไว้ ทำให้ณัชชารู้สึกเป็นหนี้บุญคุณทยากร หลังจากวันนั้นณัชชาก็หลงรักทยากร และคิดเข้าข้างตนเองว่าทยากรก็มีใจให้ตน

          อติรุจ (พงศกร โตสุวรรณ) หมอประจำตัวนที แอบรักรินรดา และคอยดูแลรินรดาจนใคร ๆ ต่างคิดว่าอติรุจเหมาะที่จะมาเป็นพ่อของ มาโปรด (ด.ช.ภูวิศ ศิวะศุภัทโยธิน) ลูกชายของรินรดา ยกเว้น มิ้น (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) สัตวบาลของนทีฟาร์มเพื่อนสนิทรินรดา ที่ไม่เห็นด้วยเพราะมิ้นเองแอบรักอติรุจมาตลอด แม้อติรุจจะไม่เคยรู้เลยก็ตาม

เมื่อทยากรเข้ามาทำงานในฟาร์ม ก็เกิดความสนิทสนมกับรินรดามากขึ้น ทยากรวางแผนใช้ ชญานี (สิริลภัส กองตระการ) สาวสวยเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ตที่แอบรักทยากร ให้ชวนรินรดากู้เงิน เพื่อส่งผลิตภัณฑ์ในฟาร์มไปขายในซูเปอร์มาร์เก็ต แต่สุดท้ายผลิตภัณฑ์จากฟาร์มของรินรดาก็ถูกตีกลับเนื่องจากมีสารปนเปื้อน ทำให้รินรดาขาดทุน หนำซ้ำ ไพโรจน์ (ตฤณ เศรษฐโชค) คู่แข่งของนทีฟาร์ม ยังคิดแผนทำลายนทีฟาร์มด้วยการนำเชื้อโรคมาปล่อย ทำให้วัวเกิดโรคระบาดไม่มีใครกล้ามาซื้อขายจนฟาร์มต้องปิดชั่วคราว

รินรดาถูกบริษัทชญานี และพาร์ตเนอร์ยกเลิกสินค้าทั้งหมด นทีรู้ข่าวจึงจะช่วยไปประนีประนอมหนี้ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าเจ้าหนี้คือดุจดาวและทยากร ทยากรประกาศยึดฟาร์ม ทำให้นทีเกิดอาการเส้นเลือดในสมองตีบกำเริบเป็นอัมพาตครึ่งซีก รินรดาเสียใจมาก แต่ก็ขอกลับมาทำงานที่ฟาร์มต่อ จนทำให้รินรดาได้รู้ว่าที่ทยากรมายึดฟาร์มเพราะคิดว่านทีพ่อของเธอเป็นคนโกงและทำให้พ่อของทยากรต้องตาย รินรดาจึงพยายามค้นหาความจริง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ทยากรและรินรดาจะได้กลับมารักกันหรือไม่ ติดตามลุ้นกันต่อ

บทประพันธ์โดย : ไปรยา
บทโทรทัศน์โดย : บุหลันดั้นเมฆ และ สาวิตา
กำกับการแสดงโดย : ปัญญา ชุ่มฤทธิ์
ผลิตโดย : บริษัท เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
วบคุมการผลิตโดย : พิมพ์อัปสร เทียมเศวต

นักแสดง
อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท ทยากร (ท็อป)
แซมมี่ เคาวเวลล์ รับบท รินรดา (ริน)
พงศกร โตสุวรรณ รับบท อติรุจ (หมออาร์ต)
เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช รับบท มินตรา (มิ้น)
ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท วริทธร (พีท)
ชนกนันท์ เสนปิ่น รับบท ณัชชา (นัท)
สิริลภัส กองตระการ รับบท ชญานี (นีน่า)
พาเมล่า เบาว์เด้น รับบท ดุจดาว (ดาว)
ตฤณ เศรษฐโชค รับบท ไพโรจน์
วสุ แสงสิงแก้ว รับบท นที
กันตา ดานาว รับบท ภาพิมล
จตุพล น้ำใจเที่ยงธรรม รับบท ชัช
ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ รับบท ปารีณา (ป้าเปรี้ยว)
บอมบ์ จ๊กมก รับบท แท่ง
จตุรวิทย์ คชน่วม รับบท คมกริช
ธนกฤต สายมายา รับบท พิชัย
ด.ช.ภูวิศ ศิวะศุภัทโยธิน รับบท มาโปรด
ด.ช.กฤษณพล มะละกา รับบท ทยากร (ตอนเด็ก)
ด.ญ.เฮเลน่า โรเซ่ รับบท รินรดา (ตอนเด็ก)