หญิงสาวหน้าตาธรรมดา โดนกลั่นแกล้งและดูถูกเรื่องหน้าตามาตลอดชีวิต ในเมื่อคุณค่าของคนเรา ถูกวัดที่ความสวย วันหนึ่งเธอตัดสินใจศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าใหม่ให้สวย

ซีรีส์ หัวใจไม่มีปลอม Beauty Newbie 2567 เรื่องราวของ “หลิว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ “เฟย์” (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ “กาย” (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำหลิวได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยม.ต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวไว้ให้ห่างจากเฟย์ไว้ ซึ่งทำให้หลิวยิ่งไม่ชอบหน้ากายเข้าไปใหญ่ผิดกับ พี่เซ้นต์ (เกรท สพล) รุ่นพี่ป.โทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ และแล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้หลิวต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก หลิวได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอซักที


ซีรีส์ หัวใจไม่มีปลอม Beauty Newbie 2567

ซีรีส์ หัวใจไม่มีปลอม Beauty Newbie 2567

ซีรีส์ หัวใจไม่มีปลอม Beauty Newbie 2567 EP.1-14VIU

ซีรีส์ กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม My ID is Gangnam Beauty 2018 EP.1-16 ENDVIU

ซีน ซีรีส์ หัวใจไม่มีปลอม Beauty Newbie 2567

มุมมอง (Focus) Ost.Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม – Gawin Caskey, Emi Thasorn

หลังจากที่ หลิว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝัน ว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ เฟย์ (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้า เข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ

แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้าง เพราะดันเจอกับ กาย (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาค และจำหลิวได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวให้ห่างจากเฟย์ไว้ ซึ่งทำให้หลิวยิ่งไม่ชอบหน้ากายเข้าไปใหญ่

ผิดกับ พี่เซ้นต์ (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอ ที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้หลิวต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จนหลิวได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักที แล้วเธอจะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปอย่างไร และกลิ่นความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน

หัวใจไม่มีปลอม (Beauty Newbie) เป็นละครโทรทัศน์แนวโรแมนติกของไทย นำแสดงโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลีใต้ เรื่องกังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม ซึ่งถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ในปี 2018 ในชื่อกังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม การผลิตครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างจีเอ็มเอ็มทีวีและภาพดีทวีสุขกับวัตแพด เว็บตูน สตูดิโอ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในอเมริกาเหนือของ “เนเวอร์” อาทิชา ตันธนวิกรัย ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นผู้กำกับร่วมในซีรีส์ หัวใจรักสี่ดวงดาว และผู้เขียนบทซีรีส์เรื่อง เด็กใหม่ รับหน้าที่กำกับซีรีส์ ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนปี 2566 คาดว่าจะออกอากาศครั้งแรกในต้นปี 2567

สร้างโดย จีเอ็มเอ็มทีวี ภาพดีทวีสุข
เค้าโครงจาก กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม
เนื้อเรื่องโดย กี แมง-กี
กำกับโดย อาทิชา ตันธนวิกรัย
ผู้อำนวยการผลิต อารอน เลวิทซ์ /เดวิด แมดเดน /เด็กซ์เตอร์ ออง /ดาราภา ฉายสงวน /สถาพร พานิชรักษาพงศ์
บริษัทผู้ผลิต วันเอ็นเตอร์ไพรส์ /จีเอ็มเอ็มทีวี /ภาพดีทวีสุข /วัตแพด เว็บตูน สตูดิโอ

นักแสดงนำ
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) รับบท หลิว
เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร (วิน) รับบท กาย
สพล อัศวมั่นคง (เกรท) รับบท เซ้นต์
รมิดา จีรนรภัทร (เจน) รับบท เฟย์

นักแสดงหลัก
สัตบุตร แลดิกี (เดรก) รับบท หมอก
ธณวิน ธีรโพสุการ (หลุยส์) รับบท ฟิล์ม
ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ (อู๋) รับบท เจอร์รี่
ทสร กลิ่นเนียม (เอมี่) รับบท แอน
ภัชธร ธนวัฒน์ (พลอยภัช) รับบท มีมี่
ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง (ป๊อด) รับบท เติร์ด
ศุภ สง่าวรวงศ์ (เอส) รับบท โน้ต
ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต (ไมค์) รับบท แม็ค
โสภิตนภา ชุ่มภาณี (เจี๊ยบ) รับบท ลินดา
อัมรินทร์ นิติพน (อ่ำ) รับบท เกริกพล
ครองขวัญ นาครทรรพ (เจ้าหญิง) รับบท เกล
วีรวรงค์ กัญกาญจนะ (จ๊อบปี้) รับบท พอลล่า

นักแสดงสมทบ
เมธัส โอภาสเอี่ยมขจร (มิค) รับบท กาย (วัยเด็ก)
รัตท์ริชา ประภากิติ (ไซซี) รับบท
ธนพัฒน์ สังข์สุด (โบนัส) รับบท
พชรพล เทพสุขดี (อะตอม) รับบท