ละคร It Happen on Valentine Day 2565 (EP.1-9 ตอนจบ) HD END

วันแห่งความรัก ที่ควรเป็นวันแห่งความสุข แต่ทำไมเมื่อพี่อ้อยพี่ฉอดจัดรายการในวัน Valentine เรื่องที่โทรเข้ามาปรึกษาจึงกลับกลายเป็นเรื่องเศร้าละคร It Happen on Valentine Day 2565

ละคร It Happen on Valentine Day 2565

ละคร It Happen on Valentine Day 2565 EP.1-9

ฉากเด็ดละคร It Happen on Valentine Day 2565


ผู้หญิง 2 คน โทรเข้ามาหาพี่อ้อย พี่ฉอด ในวัน Valentine เหมือนแพร (ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์) ทำงานอยู่ที่เดียวกัน แต่คนละแผนกกับ แทน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) คนรักที่คบกันมานาน และวางเป้าหมายว่าจะแต่งงานกันในปีหน้า ชีวิตรักอันปกติสุขของเหมือนแพรต้องเปลี่ยนไป เมื่อวันหนึ่งการอบรมสัมมนาของแผนกในต่างจังหวัด กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์อันเป็นความลับระหว่างเหมือนแพรกับ วิวัฒน์ (ดอม เหตระกูล) หัวหน้าทีมของเหมือนแพรเอง โดยที่วิวัฒน์นั้นมีภรรยาอยู่แล้ว คือ ยุวดี (ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์) ซึ่งก็ทำงานเป็นพยาบาลอยู่ในบริษัทด้วย ตลอดเวลาของการอบรมสัมมนา 3 วัน 2 คืน เป็นครั้งแรกที่เหมือนแพรได้สร้างโลกใบที่ 2 กับหัวหน้างานของตัวเอง จนเมื่อกลับมาใช้ชีวิตกับความสัมพันธ์ที่ต้องหลบซุกซ่อน ทั้งจากแทน คนรักของตัวเอง และยุวดี ภรรยาของวิวัฒน์ โดยทั้ง 4 คน ทำางานเวียนวนอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน

แต่เพราะความลับไม่มีในโลกทั้ง ยุวดีและแทนต่างก็เริ่มระแคะระคายสงสัยว่า เหมือนแพรกับวิวัฒน์มีความสัมพันธ์กัน ความจริงถูกเปิดเผยในวัน Valentine ซึ่งทุกคนเข้าใจว่าแทนกับยุวดีต่างต้องเข้าเวรในคืนนั้น เหมือนแพรกับวิวัฒน์จึงแอบนัดไปฉลองวันแห่งความรักในร้านอาหารหรูกัน 2 คน แต่ทั้งแทนและยุวดีกลับแอบตามไป ทำให้ทั้ง 4 คนต้องเผชิญหน้ากัน ความจริงถูกเปิดเผย ยุวดีโกรธอาละวาดหนัก ในขณะที่แทนก็เสียใจมาก เหมือนแพรแก้ปัญหาด้วยการวิ่งหนีออกมาจากการเผชิญหน้า ร้องไห้เสียใจ และตัดสินใจโทรมาหา พี่อ้อย พี่ฉอด ปรึกษาว่าจะหาทางออกอย่างไรให้กับความรักครั้งนี้ดี

ในขณะที่ คิม (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) สาวสวยที่โทรเข้ามาหาพี่อ้อย พี่ฉอดในวัน Valentine เช่นเดียวกัน ในขณะที่ Valentine ของเหมือนแพร ที่ตั้งใจอยากจะฉลองกันอย่างมีความสุขแค่ 2 คน แต่กลับมีคนมากเกินไปถึง 4 คน แต่ Valentine ของคิมกลับไม่มีใครเลย ทั้งที่คิมมีผู้ชายอยู่ในชีวิตถึง 3 คน คิมเริ่มต้นเรื่องราวด้วยการเล่าว่า มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาให้เลือก คนแรกคือ เอก คนรักของคิมเอง ที่เจ้าชู้มาก นอกใจ และแอบไปมีผู้หญิงคนอื่นตลอดเวลา คิมจึงตัดสินใจไปเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับ ศิระ (แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) ผู้ชายที่คิมรู้ดีว่ามีภรรยาแล้ว แต่คิมก็เผลอใจไปกับศิระ ในวันที่หัวใจอ่อนแอ สิ่งที่ศิระพยายามทำก็คือ ขอให้คิมเป็นภรรยาน้อยอย่างจริงจังของเขา และเขาก็จะเอ่ยปากขอสิ่งนี้กับผู้หญิงที่เป็นภรรยาตัวจริงของเขาอย่างเป็นทางการ คิมพยายามหาทางออกจนไปเจอแทน ผู้ชายที่คิมหลงรักตั้งแต่แรกที่เจอ คิมกระโดดเข้าไปในความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างรวดเร็ว หวังว่าจะได้หลุดพ้นจากปัญหารักครั้งก่อน แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลก คิมจึงโทรเข้ามาหาพี่อ้อย พี่ฉอด ในคืนวัน Valentine

ทางออกของความรักของผู้หญิงสองคน เหมือนแพร และ คิม จะเป็นอย่างไร ? Valentine ปีต่อไป ผู้หญิงอย่าง เหมือนแพร และ คิม จะมีโอกาสได้ฉลองวันแห่งความรักกับผู้ชายดี ๆ สักคนที่เป็นของกันและกันจริง ๆ บ้างไหม ? คำตอบอยู่ใน Club Friday The Series – Love Seasons Celebration ตอน It Happens on Valentine’s Day 

กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผลิตโดย : CHANGE2561
ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดงนำ
ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท เหมือนแพร
ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ รับบท แทน
เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ รับบท คิม
ดอม เหตระกูล รับบท วิวัฒน์
ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ รับบท ยุวดี
แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท ศิระ