ละคร Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2 2559 (EP.1-12 ตอนจบ) END เมื่อความมืดถูกปกคลุมไปด้วยคำสาปแช่ง พวกเธอจึงต้องกลับมาอีกครั้ง!! เพื่อยับยั้งอาถรรพ์แห่งความตาย

สัมผัสทีมปราบผีกับภารกิจครั้งใหม่ที่ ดุกว่า แกร่งกว่า และแสบกว่าครั้งก่อน หลังจากที่สี่สาวต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณหลวงสิงหราช แบมถูกแทงบาดเจ็บสาหัสจนนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาลโดยที่มีหมอท๊อปเป็นเจ้าของไข้มิ้นตัดสินใจจากกลุ่มแองเจิ้ลไปเพราะเชื่อว่าเธอเป็นต้นเหตุเรื่องร้ายต่างๆที่มาสู่เพื่อน


ละคร Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2 2559

ละคร Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2 2559

ละคร Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2 2559 EP.1-12MONOMAX

Trailer ซีรีส์ The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2

เธอทำอะไรกับฉันไว้ (OST. The Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2) – Official Lyric Video

ละคร Angels นางฟ้าล่าผี ปี 2 2559

แต่อีกด้านหนึ่ง วิญญาณของแบมยังอยู่ในโลกหลังความตายโดยที่มีวิญญาณร้าย “ ผีบุญเพ็ง”ฆาตกรต่อเนื่องในอดีตและลูกสมุนสาว พยายามล่อหลอกให้เธอตกอยู่ใต้อาณัติของมัน เอโกะพยายามใช้เครื่องมือถอดจิตของตนเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่สามารถต่อสู้กับบุญเพ็งได้ พี่จอร์จจึงตัดสินใจพาเอโกะเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก อาพิมน้องสาวคนเล็กของพ่อ

อาพิม หาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะช่วยแบมซึ่งกำลังหลงกลถูกบุญเพ็งใช้ด้ายสายสิจน์มัดข้อมือข้อเท้าเตรียมยัดร่างใส่ในหีบเหล็ก อาพิมและเอโกะช่วยแบมออกมาสำเร็จแต่ลืมปิดประตูโลกวิญญาณ….เปิดทางให้ผีบุญเพ็งและลูกสมุนได้หลุดเข้าสู่โลกมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย

ส่วนแบมที่ถึงแม้จะรอดมาจากโลกวิญญาณแล้ว แต่ในทุกคืนที่พระจันทร์เต็มดวง เธอก็จะไร้เรี่ยวแรงและข้อมือเกิดเป็นรอยเส้นสีแดงสร้างความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ซึ่งอาพิมบอกว่ามันคือสัญญาลักษณ์การจับจองว่าวิญญาณเธอเป็นของผีบุญเพ็งและขณะนี้มันกำลังรอจังหวะที่จะฆ่าและเอาวิญญาณของแบมไปตลอดเวลา

ขณะเดียวกัน แอนนา นักสืบสาวตัวแสบถูกว่าจ้างให้สืบคดีแกะรอยชู้ เธอต้องมาเผชิญหน้ากับสาวๆแองเจิ้ลที่กำลังตามไล่ล่าผีบุญเพ็งและสมุน จากความไม่ลงรอยเมื่อแรกเจอกลับกลายเป็นว่าทุกคนต้องร่วมมือกันต่อสู้กับผีบุญเพ็งและสมุนที่ดาหน้าเข้ามาจะทำร้ายพวกเธอ โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดถูกแอบบันทึกภาพโดย ตั้ม โปรดิวเซอร์รายการผีไฟแรง

และแล้วการเผชิญหน้ากับเหล่าผีร้ายครั้งใหม่ของแองเจิ้ลเฟสสอง…จึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง! 

ทประพันธ์ – บทโทรทัศน์ เปลว ศิริสุวรรณ
กำกับการแสดง : เปลว ศิริสุวรรณ

นักแสดง
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท อาพิม
ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ รับบท แบม
กรกมล เจริญชัย รับบท แอนนา
รุจิเรศ บุญผ่องศรี รับบท เอโกะ
ณัฐริกา เฝ้าด่าน รับบท ปาล์ม
ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ตั้ม
ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์ รับบท หมอท็อป
ชานน ริกุลสุรกาน รับบท ป้อง
ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ รับบท เมย์
วินัย ไกรบุตร รับบท บุญเพ็ง
สิตางค์ ปุณภพ รับบท พร
กันยกร ศุภการค้าเจริญ / ไปรยา ผดุงสุข รับบท หม่อน / ไหม
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท กิ่งแก้ว
วณัสม์ณา วิริยะชัยกิจ รับบท กลอย
ปรางทอง ชั่งธรรม รับบท ช้อย

บุคลิกตัวละคร
1. ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ (หยก) รับบท “แบม”
สาวห้าว เซ็กซี่ รักเพื่อนและพูดจายียวนกวนบาทา เป็นคนใจอ่อนแต่ก็เป็นขาลุยประจำทีม เวลามีเรื่องมักออกตัวก่อนเสมอ จนบางครั้งก็ลืมคิดหน้าคิดหลังและนำเรื่องยุ่งวุ่นวายให้ทีมต้องแก้ไขอยู่เสมอ

2. รุจิเรศ บุญผ่องศรี (มิ้นท์) รับบท “เอโกะ”
สาวลูกครึ่งไทย -ญี่ปุ่น นักประดิษฐ์ประจำทีมท่าทางเนิร์ดๆ โก๊ะๆ แต่ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ สามารถประยุกต์เครื่องมือไฮเทคให้เข้าเครื่องมือต่อสู้ผีแบบโบราณได้อย่างหลากหลาย

3. เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (พี่ต่าย) รับบท “อาพิม” สาวใหญ่ ผู้มีศักดิ์เป็นอาแท้ๆของมิ้น น้องสาวคนเล็กในรุ่นพเป็นคนใฝ่เรียนรู้ในเรื่องลึกลับ แต่ถูกคนในตระกูลกีดกันจากเรื่องทำนองนี้เพราะเป็นผู้หญิงเช่นเดียวกับมิ้น เดินทางศึกษาวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จากทั่วโลก จบปริญญาเอกและกลับมาทำงานเป็นอาจารย์สอนด้านโบราณคดี แต่ยังศึกษาเรื่องลึกลับและไสยศาสตร์ต่างๆตลอดเวลา

4. วินัย ไกรบุตร (เมฆ) รับบท “ผีบุญเพ็ง”
ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต สมัยปลายรัชกาลที่ 6 ทำตัวเป็นผู้ทรงศีลแต่หื่นกระหายกามารมณ์ ลวงผู้หญิงมาฆ่าแล้วเก็บซ่อนศพไว้ในหีบเหล็กเพื่อเก็บวิญญาณไว้เป็นทาส มีคาถาอาคมแก่กล้า ภายหลังถูกจับได้ถูกประหารด้วยการตัดหัว แต่กว่าจะสำเร็จโทษได้ต้องใช้เพชรฆาตที่มีดวงพิฆาตเป็นผู้บั่นคอ

5. ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์ (ฟีม-อีโวไนน์) รับบท “หมอท็อป”
คุณหมอหนุ่มดีกรีนอก รองผอ.โรงพยาบาลที่ตนสังกัดอยู่ นิสัยเป็นคนตรง มีจิตอาสา ดูอบอุ่น พูดจามีหลักการและใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ปฏิเสธทุกเรื่องที่อธิบายอย่างเป็นเหตุเป็นผลไม่ได้

6. ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ (บอส) รับบท “ตั้ม”
หนุ่มนักข่าวภาคสนาม เด็กใหม่ไฟแรงขาลุย ไม่กลัวอันตราย ตลกสนุกสนาน ยียวนกวน
บาทา จำใจลงมาหาข่าวเพื่อลงนิตยสารแปลกแต่จริงตามความต้องการของลุง (เจ้าของสำนักพิมพ์) เพื่อจะได้ขยับฐานะเป็นคอลัมนิสต์หนังสือพิมพ์รายวัน

7. กรกมล เจริญชัย (กุ๊กกิ๊ก) รับบท “แอนนา”
สิงห์สาวนักสืบเอกชน เป็นคนสวย เฉลียวฉลาด ไหวพริบดีเยี่ยมและรู้จักบริหารเสน่ห์ให้สำเร็จ วัตถุประสงค์ ทำงานต้องมีผลตอบแทน มีเส้นสายทั้งจากฝั่งตำรวจและอาชญากร เชื่อว่าเรื่องราวลึกลับและภูตผีวิญญาณเป็นเรื่องเหลวไหลไร้สาระ

8. ณัฐริกา เฝ้าด่าน (วิว) รับบท “ปาล์ม”
นศ.สาวลูกศิษย์อาพิม ผู้คลั่งไคล้ในเรื่องมนต์ดำและวิญญาณ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเห็นกับตา
เป็นคนเก็บตัวเข้าสังคมยาก จนเพื่อนร่วมรุ่นไม่ชอบขี้หน้า มีพลังลึกลับที่เจ้าตัวไม่เคยรู้มาก่อน

9. พงศ์เทพ อนุรัตน์ (พี่เทพ) รับบท “พี่จอร์ช”
คนขับรถบริษัท Angels เป็นลูกหลานข้ารับใช้เก่าของตระกูลของมิ้น กลัวผี จิตใจดี ตลกและพูดจาบางทีไม่ค่อยรู้กาลเทศะ อาสาช่วยงานได้ทุกอย่าง(ถึงแม้จะได้บ้างไม่ได้บ้าง ) ยกเว้นงานที่ต้องเจอกับผี