ซีรีส์ เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

เชือกวิเศษ – LABANOON「Official MV」

ซีรีส์ เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก 2559

ละครชุด “Encore 100 ล้านวิว” เรื่อง “เชือกวิเศษไตรภาค” ตอน “เกมกระชากรัก” จากเพลงปรากฎการณ์ “เชือกวิเศษ” ของ LABANOON ค่าย Genie Records สู่ละครซ่อนปม… ซ่อนรัก… ซ่อนกลลวง… โดย GMM BRAVO

“ต่อให้เชือกวิเศษผูกเราเอาไว้ เหนี่ยวรั้งให้ตายคงได้แค่ตัว ยิ่งห้ามเท่าไหร่ ยิ่งยื้อแค่ไหน ยิ่งเห็นแก่ตัว…” รักหรือหลง? เล่ห์กลหรือความจริงใจ? เคยไหมที่ความรักไม่มาหาเราอย่างละมุน? เคยไหมที่ความรักที่กำลังเสียไปพาเราไปในจุดที่เราเองก็คาดไม่ถึง? “ทัช” (แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) หนุ่มวัยรุ่นประจำอู่ซ่อมรถต้องหัวเสียเมื่อถูกขัดจังหวะขณะที่กำลังมีอะไรอยู่กับแฟนสาว “เพลิน” (แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี) ด้วยโทรศัพท์สายหนึ่งที่ขอให้ไปลากรถเสียตอนกลางดึก… เมื่อ “ทัช” ไปถึงจุดนัดพบ เขาก็ได้พบกับสาวไฮโซเซ็กซี “อิงค์” (แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี) เธอให้ทัชลากรถที่เสียในถนนเปลี่ยวกลับไปที่อู่ ในคืนนั้นทัชเชื่อว่าอิงค์อ่อยและมีทีท่าให้กับเขา วันที่ทัชนำรถไปส่งคืนที่คอนโดหรูของเธอ เขาก็ได้พบกับอิงค์อีกครั้งในสภาพที่เขาคาดไม่ถึง พร้อมกับ “เชนทร์” (ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์) สามีหล่อภูมิฐานที่ดูไม่เข้ารอยกับอิงค์ ทัชเริ่มรับรู้ถึงความสัมพันธ์ที่แตกร้าวระหว่างคนสองคน

ขณะที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกใช้ให้เป็นเครื่องมือของอิงค์ในการกระชากความรักของเชนทร์กลับคืนมาจาก “เมย์” (เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ) สาวสวยทายาทตระกูลนักธุรกิจใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ ทัชถลำลึกเข้าไปในไฟตัณหาของตัวเองกับอิงค์มากขึ้น ขณะที่เกมของอิงค์ก็เริ่มฝ่าเข้าจุดอันตรายมากขึ้นทุกที เพลินเองก็เริ่มระแคะระคายในตัวทัช… แรงกระชากที่มาจากหลายทิศจะเหวี่ยงแต่ละคนไปในทางไหน? เชือกเส้นไหนจะขาด? เส้นไหนจะทานทนแรงฉุด? เส้นไหนจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ? ใน “เกมกระชากรัก” ครั้งนี้ อย่าพลาดละครซ่อนปมรักแห่งปี ที่มาพร้อมกับดารารับเชิญจากวง LABANOON และฝีมือของผู้กำกับออริจิของ MV เชือกวิเศษที่ทะลุยอด 300 ล้านวิวไปแล้ว!

ครีเอเทอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับโดย : หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์