ละคร เกมรักทรยศ 2566 (EP.1-16 ตอนจบ) ชีวิตคู่ที่อบอุ่นต้องพังลง เพราะการนอกใจของสามีและมือที่สาม เธอจึงต้องเอาคืนอย่างสาสม

เรื่องราวของชีวิตคู่ที่สุขสงบและสมบูรณ์แบบในทุกด้านของ หมอเจน เจนพิชชา (แอน) จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต และ อธิน (อนันดา) สามีรูปหล่อสุดฮอต เจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุน มีอันต้องสะดุด เมื่อเธอพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจที่เธอมีให้ชีวิตคู่ก็เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายและลูกสาววัยกำลังน่ารัก 2 คน อย่าง พัชร์ (แม็ค) และ พลอย (มากิ) ต้องได้รับผลกระทบของปัญหาที่กำลังจะตามมาเหล่านั้นไปด้วย


ละคร เกมรักทรยศ 2566

ละคร เกมรักทรยศ 2566

ละคร เกมรักทรยศ 2566 EP.1-16CH3+

ซีนซีรีย์ ละคร เกมรักทรยศ 2566

จม Ost.เกมรักทรยศ | อิมเมจ สุธิตา | Official MV ตื่นมาพรุ่งนี้ต้องหายใจอยู่บนโลกนี้ให้ได้ Ost.เกมรักทรยศ | Purenessly | Official MV

เรื่องราวของชีวิตคู่ที่สุขสงบและสมบูรณ์แบบในทุกด้านของ หมอเจน เจนพิชชา (แอน) จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต และ อธิน (อนันดา) สามีรูปหล่อสุดฮอต เจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุน มีอันต้องสะดุด เมื่อเธอพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ

จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจที่เธอมีให้ชีวิตคู่ก็เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายและลูกสาววัยกำลังน่ารัก 2 คน อย่าง พัชร์ (แม็ค) และ พลอย (มากิ) ต้องได้รับผลกระทบของปัญหาที่กำลังจะตามมาเหล่านั้นไปด้วย

เธอเริ่มระแวงและพยายามหาคำตอบที่สงสัย จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก เตย (น้ำหนึ่ง) คนไข้ของเธอ ที่มาหาหมอเพื่อขอยาคลายเครียด หลังจากที่โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจโดย แดน (เพทาย) แฟนหนุ่ม อยู่เสมอ

กระทั่งพบว่าความสงสัยได้กลายเป็นความจริง สามีของเธอนอกใจไปคบอยู่กับ เคท คาริสา (แพทริเซีย) สาวสวยลูกคนเดียวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล ท่านบุญณ์ญาณ์ (เจี๊ยบ ศักราช) กับ คุณหญิงมินตรา (ต่าย เพ็ญพักตร์) อีกทั้งเพื่อนสนิทมากมายที่รายล้อมทั้งคู่ อาทิ หมอโรส (ต้นหอม) หมออายุรเวชที่เป็นเพื่อนสนิทอธินตั้งแต่เด็ก และเพื่อนข้างบ้านอย่าง อันนา (จอย) ภรรยาของ ชัช (ชาย) เจ้าของธุรกิจบัญชีที่ดูแลการเงินให้โรงแรมของอธิน ต่างก็รู้เห็นเป็นใจ ไม่เว้นแม้แต่ สร้อยสน (นีรนุช) แม่แท้ ๆ ของอธิน

หมอเจนผิดหวังและเสียใจมากที่ทุกคนรู้และช่วยกันปกปิด เธอจึงต้องการเอาคืนคนทั้งคู่อย่างสาสม รวมถึงคนอื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงครั้งนี้ ซึ่งมี ตุลย์ (จี๋) ดาราชื่อดัง ที่หลบมาพักผ่อนที่ภูเก็ต แล้วต่อมาก็กลายเป็นคนไข้ของเธอ คอยให้การช่วยเหลือเธอในเหตุการณ์ลำบากหลายต่อหลายครั้ง ท่ามกลางปัญหาใหญ่อื่น ๆ ที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของลูกทั้งสองที่กำลังเติบโตอย่างสับสน และการเปลี่ยนแปลงในชีวิตทุกด้านครั้งยิ่งใหญ่ หลังการตัดสินใจเกมเอาคืนครั้งนี้ก็เกิดขึ้น
บทสรุปเรื่องราวความรักและการแก้แค้นที่พร้อมมาฟาดฟัน เชือดเฉือน อย่างมีชั้นเชิงของหมอเจน จะเป็นอย่างไร

ดัดแปลงจากซีรีส์ ดอกเตอร์ฟอสเตอร์ (Doctor Foster) ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios
เขียนโดย ไมค์ บาธเล็ต (Doctor Foster)
บทโดย ALLTHIS TEAM (อภิรักษ์ ชัยปัญหา, ภควดี แสงเพชร, มินตา ภณปฤณ)
กำกับการแสดงโดย : เก้า วิรดา คูหาวันต์ และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา
ผลิตโดย : ค่าย จูเวไนล์ (JUVE9)

นักแสดง

แอน ทองประสม รับบท หมอเจน (พญ.เจนพิชชา)
อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท อธิน
แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด รับบท เคท (คาริสา)
ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท พัชร์
มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท พลอย
สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร รับบท ตุลย์
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท หมอโรส (พญ.รสริน)
รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท อันนา
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท ชัช
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท คุณหญิงมินตรา
ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ รับบท ท่านบุญณ์ญาณ์
รพีพงศ์ ทับสุวรรณ รับบท นนท์
น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เตย
เพทาย พลอยมีค่า รับบท แดน
กุลฑีรา ยอดช่าง รับบท นานา
พิจิกา จิตตะปุตตะ รับบท จูน
วัชรพล นนท์ภักดี รับบท สายฟ้า
ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท หมอเกริก
นีรนุช เมฆใหญ่ รับบท รับบท สร้อยสน

เกมรักทรยศ (The Betrayal) เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่า ดัดแปลงจากละครโทรทัศน์อังกฤษเรื่องด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ ( Doctor Foster) ที่ได้รับการดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์ในประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ เช่น ประเทศฝรั่งเศส ประเทศรัสเซีย ประเทศอินเดีย ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศตุรกี ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศเยอรมนี และประเทศญี่ปุ่น ตามลำดับ

ออกอากาศทางช่อง 3 เอชดี ออกอากาศวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.00 น. (เวลามาตรฐานไทย) ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

นำแสดงโดย แอน ทองประสม, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ธัญชนก กู๊ด ร่วมด้วย ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, ด.ญ. มาชิดา สุทธิกุลพานิช, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, รินลณี ศรีเพ็ญ, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ และ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

งานสร้าง
ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 ได้ทำการเปิดภาพฟิตติ้งของละคร โดปล่อยภาพฟิตติ้งหลังเปิดกล้อง 1 เดือน จนถึงวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ได้ปิดกล้อง จากนั้นในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ได้มีการจัดงานบวงสรวงละครขึ้นที่ สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม