ซีรีส์ คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END เมื่อ Classเรียน กลายเป็น Classรัก รวม 8 เรื่องรักวัยเรียนที่โคตรจะวุ่นให้ทุกคนลุ้นจนตัวโก่งว่ามันจะหยุดฟายที่ตรงไหน

“คลับสะพานฟาย” ซีรีส์ที่สร้างจากประสบการณ์จริงของ “ความรักฟายๆ” 8 เรื่อง 8 รสชาติความเจ็บแสบจากรายการวิทยุที่จะทำให้เรารู้ว่า…ใครๆ ก็เคยฟายยยยเพราะความรัก ประเดิมตอนแรกไปแล้วกับ “โจรประจำบ้าน” เรื่องราวของสาวที่มีแฟนสายเปย์ ชอบซื้อเครื่องประดับมาชดเชยเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่อยู่ดีๆ เครื่องประดับเหล่านั้นก็หายไป ใครจะเป็นผู้ร้ายระหว่างน้องชายติดเกมส์หรือแฟนสุดหล่อของเธอเอง?


ซีรีส์ คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย 2565

ซีรีส์ คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย 2565

ซีรีส์ คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย 2565 EP.1-8AISPLAY

ฉากเด็ด ซีรีส์ คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย 2565

ควายเท่านั้น | OST.คลับสะพานฟาย – WONDERFRAME [Official MV]


จากเรื่องราวความรักที่ได้ฝากความฟายให้กับคนดูเมือปีก่อน สู่ความฟายบทใหม่ ที่เพิ่มความฮาแบบยกกำลัง 2 !!

การกลับมาของ คลับสะพานฟาย ครั้งนี้ บอกเลยว่า แซ่บบบบบ ซี๊ดดดดด เพราะเราขนทั้งหนุ่มหล่อแซ่บและสาวสวยซี๊ดกว่า 10 ชีวิตมารวมกันในเรื่องเดียว!

เรื่องราวความรักได้หวนกลับมาอีกครั้ง.. พร้อมกับความฟาย !!

เมื่อ Classเรียน กลายเป็น Classรัก รวม 8 เรื่องรักวัยเรียนที่โคตรจะวุ่นให้ทุกคนลุ้นจนตัวโก่งว่ามันจะหยุดฟายที่ตรงไหน !!! แค่ตัวอย่างยังฟายขนาดนี้ ในซีรีส์จะฟายขนาดไหน

เมื่อเพลย์บอยอยากกลับใจ เลยขอปาร์ตี้สั่งลาซักหน่อย แต่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ดั๊นนน ทำให้เขาไปติดบ่วงคุณป้าที่ทางออกก็วุ่นวานซับซ้อนเหลือเกิน!!

ใครๆก็บอกว่า ’วัยเรียน’ เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้ รัก เรียนรู้ ผิดหวัง และ…ฟาย !!! กลับมาอีกครั้งกับ 8 เรื่องรักฟายๆ ที่จะฮาแบบยกกำลัง 2 !!! ครั้งนี้ ดีเจไตเติ้ล กิตติภัค คัดเรื่องจริงของรักในวัยเรียน วัยที่ทุกคนต้องเคย เจ็บ แสบ ฟาย เพราะความรัก!!! แถมยังขนนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นมาร่วมฟายกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ออฟ จุมพล, ครูอ้วน มณีนุช, มิลลิ ดนุภา, เจน รมิดา, โอม ภวัต, หยิ่น อานันท์, วอร์ วนรัตน์, ยุ่น ภูษณุ, พลอย พลอยไพลิน, จูเนียร์ ปณชัย, แม็กซ์ ณัฐพล, แจนจัง เจตสุภา, นิว ฐิติภูมิ, ตน ต้นหน, สไมล์ ภาลฎา, ปันปัน สุทัตตา, ก้อย ศิรินุช, อัพ ภูมิพัฒน์, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, จิวลี่ พรทิพย์, กัน อรรถพันธ์, โอบ โอบนิธิ และ พรอยมน มนสภรณ์ ใน ‘คลับสะพานฟาย 2 Classซิฟาย’ ฟายพร้อมกัน