ซีรีย์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง 2561 (ตอนที่ 1-14 ตอนจบ) อดีตแฟน ที่อยู่ ๆ ทั้งคู่ก็ดันต้องโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และการเจอกันครั้งนี้มันทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกที ว่า คิส !! ครั้งใหม่ จะหวานชื่นเหมือน คิส !! ครั้งเก่าหรือไม่

เรื่องราวชวน Kiss ของ 5 สาว พี่น้อง 5 แสนกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง แสนสวย (แป้งโกะ-จินตนัดดา) พี่สาวคนโตสุดของบ้านที่กำลังคิดจะลืม โซ่ (เอิร์ท-พิรพัฒน์) อดีตแฟน แต่อยู่ ๆ ทั้งคู่ก็ดันต้องโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และการเจอกันครั้งนี้มันทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกที ว่า คิส !! ครั้งใหม่ จะหวานชื่นเหมือน คิส !! ครั้งเก่าหรือไม่


ซีรีย์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง 2561

ซีรีย์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง 2561

ซีรีย์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง 2561 EP.1-14YOUTUBE

ให้มันน่าKissหน่อย Ost.Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง – อ้าย สรัลชนาซีรีย์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง 2561

เรื่องราวชวน Kiss ของ 5 สาว พี่น้อง 5 แสนกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง

แสนสวย (จินตนัดดา ลัมะกานนท์) พี่สาวคนโตสุดของบ้านที่กำลังคิดจะลืม โซ่ (พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ) อดีตแฟน แต่อยู่ ๆ ทั้งคู่ก็ดันต้องโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และการเจอกันครั้งนี้มันทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกที ว่าคิส!!ครั้งใหม่ จะหวานชื่นเหมือนคิส!!ครั้งเก่าหรือไม่

แสนซน (กัญญาวีร์ สองเมือง) พี่คนรองกับภารกิจจับเกย์ หมอแมท (ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง) ที่กำลังต้องสงสัยว่าแมนหรือเปล่า? แถมยังสนิทกับเพื่อนชายคนนึงมาก ๆ จนไม่คิดมองผู้หญิงคนไหนเลย แสนซนจึงต้องงัดหลากหลายวิธีมาเพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัด และหลังจากนั้นก็จะต้องทำให้หมอแมทกลับมาแมนเต็ม100%ให้ได้ด้วย แค่คิส!!ก็ไม่ชัวร์แล้วว่าจะสำเร็จตามแผนได้หรือไม่

แสนหวาน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) คนน้องรองสุดท้าย สาวแว่นเด็กเรียนผู้ไม่สนใจความรัก ต้องมาเจอกับ หมออาร์ (จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) ที่มีความจำเป็นต้องขอให้แสนหวานมาแกล้งคบด้วย และการเป็นแฟนแบบหลอก ๆ ครั้งนี้ กำลังจะเปลี่ยนแปลงเป็นความจริงได้หรือเปล่า? จากคนสองคนที่มีความคิดและการใช้ชีวิตต่างกัน จะมีคิส!!ที่เข้ากันได้หรือไม่

พีท (ตะวัน วิหครัตน์) – เก้า (ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) สองเพื่อนสนิทในปัจจุบัน ที่มีอดีตขัดแย้งกันมาก่อน กำลังคิดปรับจูนความรู้สึกเพื่อหาทางเข้ากันให้ได้ในมหาวิทยาลัย โดยมีแก๊งเพื่อนอย่าง แสนดี (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล), ธาดา (จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) และ จูน (ณฉัตร จันทพันธ์) ที่จะต้องเรียนคณะเดียวกันไปตลอด แต่แล้วจู่ ๆ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อพีทและเก้าคิส!!กันโดยบังเอิญ คราวนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นบวกหรือเป็นลบ

…ต้องมาตามลุ้นกันต่อไป! ว่าเรื่องคิส ๆ ของแต่ละคู่จะออกมาเป็นแบบไหน ติดตามได้ในซีรีส์ Kiss Me Again “จูบให้ได้ ถ้านายแน่จริง”

สร้างโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่/จีเอ็มเอ็มทีวี/เฮ้าส์สตอรี่8
เค้าโครงจาก – Violet Kiss ยัยแสนสวยช่วยรักษาแผลใจน้องชายจอมดื้อ
– Red Kiss ยัยแสนซนขอค้นหัวใจพี่ชายขี้อ้อน
– Peach Kiss ยัยแสนหวานกับแผนการจับหัวใจคุณหมอเจ้าเล่ห์
– Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา
โดย Hideko_Sunshine (แสงอรุณ วรรณจู)
กำกับโดย วีรชิต ทองจิลา

นักแสดงหลัก
พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท โซ่
จินตนัดดา ลัมะกานนท์ รับบท แสนสวย
ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง รับบท หมอแมท
กัญญาวีร์ สองเมือง รับบท แสนซน
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบท หมออาร์
ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท แสนหวาน
ตะวัน วิหครัตน์ รับบท พีท
ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท เก้า
เศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบท นารายณ์ (คุณนะ)
วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท แสนรัก
จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบท ธาดา
ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท แสนดี
ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท จูน
ปลื้ม พงษ์พิศาล รับบท เรน
กวิน แคสกี้ รับบท หมอก
ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท ซัน
ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล รับบท แพท
กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต รับบท ไพรซ์
อลีสญาฌ์ ทอย รับบท สินี
จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ รับบท มิ้นต์
ป๊อบ คำเกษม รับบท ชาช่า
ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ รับบท วายุ
ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท อัศวิน

นักแสดงสมทบ
อาภาสิริ กิจติถานนท์ รับบท แองจี้
พัชรา ทับทอง รับบท นิโคล
นัฐรุจี วิศวนารถ รับบท ฟองเบียร์
กฤษฎา จิตร์ปลื้ม รับบท ใบเฟิร์น
ฐิติชญา ชิวปรีชา รับบท มิ้งกี้
สุธีรา สุธาชีวะ รับบท แอน
สายธาร นิยมการณ์ รับบท แม่แสน
คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท พ่อหมออาร์
เบญจา สิงขรวัฒน์ รับบท แม่เก้า
โนแอล กลิ่นเนียม รับบท คุณเจน
ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา รับบท กิ๊ฟ

เพลงประกอบ
ให้มันน่า KISS หน่อย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล
ติดใจ – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง เป็นซีรีส์ภาคต่อ ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องก่อนหน้าและคาบเกี่ยวกันกับ Kiss the Series รักต้องจูบ โดยมีเนื้อเรื่องดัดแปลงจากนิยายขายดี Set Kiss ของ Hideko_Sunshine (แสงอรุณ วรรณจู) อีก 4 เล่มที่เหลือ ได้แก่ Violet Kiss ยัยแสนสวยช่วยรักษาแผลใจน้องชายจอมดื้อ, Red Kiss ยัยแสนซนขอค้นหัวใจพี่ชายขี้อ้อน, Peach Kiss ยัยแสนหวานกับแผนการจับหัวใจคุณหมอเจ้าเล่ห์ และ Blue Kiss เพื่อนแก้เหงา ผลิตโดยจีเอ็มเอ็มทีวี และ เฮ้าส์สตอรี่8 ออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561