ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX 2566 (EP.1-10 ตอนจบ) END ครอบครัวนนท์ย้ายเข้าอะพาร์ตเมนต์ชั้นที่ 8 คดีฆาตกรรมก็เกิดขึ้น กล่องปริศนาที่มีของเชื่อมโยงกับคนตายถูกส่งไปหน้าห้องของทุกคน เมื่อทุกคนต่างตกเป็นผู้ต้องหาในครั้งนี้ แล้วใครคือฆาตกรตัวจริง

เมื่อครอบครัวของนนท์ รุ้ง มิ้นท์ และลูกขุน ย้ายเข้ามาอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ใหม่ ด้วยความตั้งใจในที่จะเริ่มต้นครอบครัวแบบอบอุ่น นนท์ พ่อผู้เป็นสถาปนิก รุ้ง ภรรยาใหม่ มิ้นท์ ลูกสาวจากภรรยาเก่า และลูกขุน ลูกชายคนเล็กที่เกิดกับรุ้งอะพาร์ตเมนต์ใหม่นี้อยู่ชั้น 8 เหล่าสมาชิกผู้อาศัยร่วมชั้นจึงจัดปาร์ตี้เล็กๆ บนดาดฟ้าเพื่อต้อนรับ แต่ก็มีเหตุการณ์น่ากลัวเกิดขึ้นในห้องน้ำ เมื่อนนท์ที่อยู่ในอาการช็อกนั่งจมกองเลือดอยู่กลางห้องในมือถือมีด แต่ที่แปลกไปกว่านั้นในวันรุ่งขึ้นที่หน้าประตูของทุกห้องต่างมีกล่องปริศนาวางอยู่ กล่องถูกจ่าหน้าถึงเจ้าของห้องทุกคนและถูกส่งมาจากลิเดียร์ห้อง 801 แล้วจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อลิเดียร์ตายไปแล้ว


ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX 2566

ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX 2566

ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX 2566 EP.1-10TRUEID

ตัวอย่าง ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX 2566

เมื่อ “ลิเดียร์” (จอย รินลณี) อดีตเจ้าของห้อง 801 นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของ “นาน่า” (เบียร์ ภัสรนันท์)เจ้าของห้อง 807 และผู้ที่ถือมีดนั่งอยู่ใกล้ศพด้วยท่าทางตกใจถึงขีดสุดก็คือ “นนท์” เจ้าของห้อง 801 คนใหม่ ผู้ซึ่งประกาศอย่างหนักแน่นว่าเขาไม่ได้เป็นฆาตกร!! และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ต้องตามหา ผู้ฆ่าลิเดียร์ ?

ซีรีย์ กล่องหลอนซ่อนตาย THE BOX

นนท์ (เล็ก Greasy Cafe) สถาปนิกซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทกลางเมืองที่รถติดแสนติด ทำให้เขาตัดสินใจซื้ออพาร์ทเม้นท์แห่งใหม่ผ่าน นายหน้าขายห้อง (ธนา ฉัตรบริรักษ์) ด้วยราคาที่ถูกมาก เมื่อเทียบกับการได้ห้องพักสวยหรู พร้อมอยู่กลางใจเมือง และที่สำคัญทำให้เขาไม่ต้องไปทำงานสายอีกต่อไป

รุ้ง (ครีม เปรมสินี) ภรรยา มิ้นท์ (นารา เทพนุภา) ลูกสาววัยมัธยม และ ลูกขุน (ด.ช. ซือหยวน ผัง) ลูกชายวัยประถม ต่างก็ชอบบ้านใหม่ แม้ว่ามินท์จะรู้สึกอึดอัดที่ต้องอยู่กับครอบครัวใหม่ของพ่ออยู่บ้าง

เจ้แมว ประธานกรรมการนิติของอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งพักอยู่ห้อง 805 ได้ชวนผู้พักอยู่ชั้น 8 จัดงานเลี้ยงต้อนรับครอบครัวนนท์เพื่อนบ้านใหม่ ที่ชั้นดาดฟ้าของอพาร์มเมนท์ นนท์กับครอบครัวจึงได้รู้จัก
ครูศร (ทศ ทศพล) ผู้อำนวยการรักษาการโรงเรียนชื่อดัง ห้อง 802,
เกด (ไดญา) เจ้าของเพจหมาซึมแมวป่วย ห้อง803,
โต (วิทย์ พชรพล)และ จ๊ะ (ปราง ปรางทิพย์) สามีภรรยาซึ่งเปิดช็อปขายน้ำหอม ห้อง 804,
หมอกิต เจ้าของคลีนิคเสริมความงาม กับภรรยา คุณหญิง และลูกสาว น้ำชา (ด.ญ.ณาราฌา จันทะสิน) ห้อง 806,
นาน่า นักแสดงสาวสวย ห้อง 807
และ แชมป์ (เปรม วรุศ) ยูทูปเบอร์ทำรายการล่า ท้า ผี เจ้าของช่อง The Champions Channel ห้อง 808

แต่มิตรภาพดี ๆ เริ่มต้นขึ้นได้ไม่นานเหตุการณ์ร้าย ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อ “ลิเดียร์” (จอย รินลณี) อดีตเจ้าของห้อง 801 ถูกฆาตกรรมอยู่ภายในอพาร์ทเมนท์ ภาพที่ทุกคนได้เห็นว่านนท์ถือมีดอยู่กับศพลิเดียร์ ทำให้ทุกคนเข้าใจว่านนท์คือฆาตกร!

แต่เพราะการต่อสู้คดีของนนท์กับครอบครัวที่พยายามบอกทุกคนว่านนท์ไม่ได้เป็นฆาตกร กับการที่เจ้าของห้องทุกห้องบนชั้น 8 ได้รับกล่องปริศนาซึ่งมีของบางอย่างที่ทุกคนได้เห็นต่างพากันตกใจ ผู้อาศัยทั้ง 8 ห้องจึงเริ่มต้นระแวงซึ่งกันและกัน ทุกคนกลายเป็นผู้ต้องสงสัยทั้งหมด เพราะกล่องนั้นถูกจ่าหน้าว่าส่งมาจาก “ลิเดียร์” ผู้ตายนั่นเอง

ผู้กำกับ มนิตย์ สนับแน่น

นักแสดง

จอย รินลณี รับบท ลิเดียร์
โดยเธอนั้นเป็นเจ้าของห้อง 801 คนเก่า ที่มีครอบครัวของนนท์มาเช่าอยู่ต่อ เป็นสาวสวยที่มีบุคลิกดี สวย แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อลิเดียร์กลับถูกพบเป็นศพพร้อมกับนนท์ที่กำลังถือมีดอยู่ในมือ

เล็ก อภิชัย หรือ เล็ก Greasy Cafe รับบท นนท์ ห้อง 801
โดยเขานั้นเป็นผู้เช่าคนใหม่ในอะพาร์ตเมนต์ใหม่ ซึ่งเข้ามาอยู่กับภรรยาใหม่ ลูกชายและลูกสาว โดยเขานั้นไฝ่ฝันอยากจะมาเริ่มต้นใหม่ที่นี่ ซึ่งเขานั้นมีอาชีพเป็นสถาปนิกหนุ่มหล่อที่ขยันทำงาน มีความมุ่งมั่น อยากทำให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้น อีกทั้งยังรักลูกทั้งสองมาก ๆ

ครีม เปรมสินี รับบท รุ้ง ห้อง 801
รับบทเป็นคาแรคเตอร์ของ “รุ้ง ห้อง 801” เธอนั้นเป็นแม่บ้านที่เป็นภรรยาใหม่ของนนท์ เป็นสาวหวานที่มีความเรียบร้อย เป็นคนที่น่ารัก อ่อนโยน อัธยาศัยดี และคาดหวังอยากจะมีครอบครัวอบอุ่นเช่นเดียวกับนนท์ เธอนั้รห่วงใยเจ้าขุน และมิ้นต์ที่เป็นลูกติดของนนท์เป็นอย่างมาก

เปรม วรุศ รับบท แชมป์ ห้อง 808
เขานั้นเป็นเด็กนักศึกษาที่ธรรมดามากเขามีเพื่อนน้อย เป็นคนที่ติสท์ ๆ เป็นเหมือนคนแปลก ๆ และเขานั้นยังมีความสนใจและยังทำเกี่ยวกับ Youtube เป็นรายการล่าท้าผี แต่ช่องเขาไม่ค่อยดัง แต่หนึ่งในแฟนคลับของเขาก็คือ มิ้นท์ ห้อง 801

นารา เทพนุภา รับบท มิ้นท์ ห้อง 801
สาวน้อยวัย 17 ที่ยังเรียนอยู่ในชั้นมัธยมปลาย เธอเป็นเด็กสาวที่มีความน่ารัก มีโลกส่วนตัวสูง แต่เธอมีปัญหาครอบครัวที่เธอเองไม่ยอมรับภรรยาใหม่ของพ่อ ซึ่งก็คือรุ้ง และน้องชาย แต่ในใจลึก ๆ เธอรักและห่วงใยพ่อของเธอเป็นอย่างมาก

เบียร์ ภัสรนันท์ รับบท นาน่า ห้อง 807
เป็นผู้อาศัยในห้อง 807 เป็นสาวสวยมาดเซ็กซี่ที่เธอนั้นจะมาพร้อมกับชุดเดรสสวยแซ่บอยู่เสมอ เป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง แบด ๆ คาแรคเตอร์เป็นคนแรง ๆตรงไปตรงมา สีหน้าจะออกชัดเจนมาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจ