ซีรีย์ From Saga With Love 2023 (EP.1-10 ตอนจบ) END หญิงสาวจอมเด๋อด๋า เธอสดใสร่าเริงโกหกหลอกลวงชาวบ้านสารพัดจนได้งานเป็นล่ามกำมะลอให้กับนักแสดงสาวในทริปญี่ปุ่นของเธอ เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางไม่ให้ถูกจับได้เพื่อรักษางานนี้เอาไว้ เพราะว่าเธอได้ตกหลุมรักผู้จัดการของเจ้านายเธอ

“คาร์มา(Karma)” ผู้สร้างแรงบันดาลใจชีวิตในโซเชียลมีเดีย ได้รับหน้าที่เป็นล่ามให้กับนักแสดงชื่อดัง บิอังกา(Bianca Rozario) ขณะอยู่ในญี่ปุ่น คาร์มาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษางานของเธอเอาไว้ รวมถึงทำงานที่ได้รับมอบหมายลับจากแคธีแม่ของบิอังกาผู้อยากรู้เรื่องราวความรักของบิอังก้า แต่เรื่องนี้เริ่มซับซ้อนเมื่อช่างวิดีโอของ Bianca, Bob และ Sham ชายหนุ่มเงียบ ๆ จากมาเลเซียที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นปรากฏตัวขึ้น เรื่องราวโรแมนติกสุดฟินจึงเริ่มขึ้น


ซีรีย์ From Saga With Love 2023

ซีรีย์ From Saga With Love 2023

ซีรีย์ From Saga With Love 2023 EP.1-10VIU

[TRAILER RASMI] FROM SAGA WITH LOVE 2023 | Viu Original

[TRAILER ] FROM SAGA WITH LOVE 💛 Siti Khadijah, Sophia Albarakbah, Ikmal Amry, Fimie Don


ซีรีย์ From Saga With Love 2023

เรื่องราวของ Karma หญิงสาวที่ตัดสินใจเข้ามาทำงานเป็นล่ามให้กับดาราสาว บิอังก้า(Bianca Rozario) ขณะเดินทางไปญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม คาร์มาตระหนักดีว่าวันที่บินตรงกับงานแต่งงานของน้องสาวซึ่งเธอควรจะเป็นพิธีกร คาร์มะ(Karma)วางแผนหลบหนี แต่ไม่นานเธอก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักฮารูโตะ ผู้จัดการของบิอังก้า(Bianca Rozario)

From Saga With Love ได้รับการยกย่องในเรื่องอารมณ์ขัน เรื่องราวที่อบอุ่นใจ และภาพยนตร์ที่สวยงาม ซีรีส์นี้ยังได้รับเครดิตในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น

ซีรีส์นี้ได้ออกอากาศครั้งแรกในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 โดยเป็นหนึ่งในห้า Viu Originals ที่จะออกฉายในปี พ.ศ. 2566 การถ่ายทำเกิดขึ้นในเมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น ซีรีส์นี้ออกอากาศตอนแรกทาง Viu ในวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566 โดยจะมีตอนใหม่สองตอนออกทุกวันพฤหัสบดี

กำกับโดย Umi Salwana Omar
นำแสดงโดย Siti Khadijah Halim, Sophia Albarakbah, Fimie Don และ Ikmal Amry