ละคร เลือดกากี 2566 (EP.1-46 ตอนจบ) END สายเลือดเรือนหลังนี้ เกิดขึ้นจาก เพลิงราคะ ตัณหา ที่ทำลายทุกสิ่ง เมื่อท่านได้กับบ่าวทั้งเรือน

“ผู้หญิงที่มีมากผัว เธอจะถูกตราหน้าว่าเป็นอีกากี” ตลับ ทาสที่ถูกเจ้านายอย่างมนัสขืนใจ เป็นเหตุให้ธารทิพย์เมียของมนัสเกลียดเธอจนฆ่าลูกของตลับตาย ตลับแค้นใจจึงสลับลูกสาวของธารทิพย์กับลูกสาวของญาติเธอและวางแผนร้ายละคร เลือดกากี 2566

ละคร เลือดกากี 2566

ละคร เลือดกากี 2566 EP.1-46TRUEID

ซีน ละคร เลือดกากี 2566

MV เพลง เลือดกากี OST. เลือดกากี | ช่อง8 ร้องโดย : เนย ซินญอริต้า

ตลับ (เบนซ์ ปุณยาพร) หญิงสาวอาภัพที่ต้องขอพึ่งใบบุญ ขุนเทพสิริ (เอิร์ธ ณัฐนันท์) หลังจากที่ยายตัวเองตายไป ด้วยความสาวและความสวยทำให้ตลับหวุดหวิดจะตกเป็นนางบำเรอขุนเทพ แต่เธอก็หลบหนีไปอาศัยบ้านญาติได้ทัน ตลับตั้งมั่นว่าทั้งชีวิตของเธอจะไม่ยอมตกเป็นเบี้ยล่างต้องกินน้ำใต้ศอกของใคร ขออยู่แบบผัวเดียวเมียเดียวไปตลอดชีวิต ทำให้ สาหร่าย (เกด ธิญาดา) เพื่อนบ่าวในเรือน ต้องกลายเป็นเมียของขุนเทพสิริไปเสีย

ตลับได้วิชาการทำอาหารคาว-หวานอันโอชะและแกะสลักผลไม้ต่าง ๆ มาจากแม่ครัวบ้านขุนเทพ เป็นวิชาความรู้หากิน ทำให้เมื่อเธอไปอยู่กับ นางเบี่ยง และ บุหงา (จอย ชลธิชา) สองแม่ลูกที่ทำขนมขาย ตลับจึงใช้วิชาที่เรียนรู้มาช่วยงานสองแม่ลูก จนขนมฝีมือของตลับเป็นที่เลื่องลือ หนึ่งในนั้นคือเรือนของ คุณพระวาทิต (ตฤณ เศรษฐโชค) กับ นางเกสร (แพร รัชนี) ซึ่งทั้งสองถูกใจฝีมือของตลับมากจนรับตลับเข้ามาเป็นทาสในเรือน

คุณพระวาทิตกับนางเกสรมีลูกสาวหนึ่งคนคือ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) หญิงสาวที่สวยและเพียบพร้อมไปด้วยกิริยามารยาทแต่อารมณ์รุนแรง และเพราะความที่พ่อของเธอเป็นคนเจ้าชู้มาก ทำให้แม่ของเธอต้องเสียใจอยู่บ่อยครั้ง เธอจึงตั้งมั่นว่าเธอจะต้องได้สามีที่ให้เกียรติเธอ รักเธอ และมีเธอเป็นภรรยาแต่เพียงผู้เดียว ครั้นตลับเข้ามาอยู่ในเรือน เธอเห็นสายตาของคุณพระวาทิตที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าพิศวาสในตัวตลับ จึงทำให้เธอเกลียดตลับมาก จนคอยหาเรื่องตลับอยู่บ่อยครั้ง

ด้าน คุณหญิงวาด (แม่อี๊ด ดวงใจ) เพื่อนเก่าแก่ของคุณพระวาทิตและนางเกสร พาลูกชายทั้งสองคนคือ มนัส (เคลลี่ ธนะพัฒน์) กับ มาโนช (เขตต์ ฐานทัพ) มาพบเพราะตั้งมั่นจะให้ธารทิพย์และมาโนชได้ออกเรือนกัน แต่ธารทิพย์กลับชอบพอในความเล่นหูเล่นตาของมนัส ซึ่งมนัสก็ชอบอกชอบใจธารทิพย์ไม่น้อย ขณะที่มาโนชบังเอิญเจอกับตลับ และทั้งสองก็ตกหลุมรักกัน

ธารทิพย์ได้ออกเรือนกับมนัส ขณะที่ตลับจับพลัดจับผลูได้ไปเป็นทาสในเรือนของคุณหญิงวาด ทำให้มนัสได้เจอกับตลับและเกิดชอบพอในความสาวและความสวยของตลับ ขณะที่ธารทิพย์พยายามจะขัดขวางทุกวิถีทาง แต่จนแล้วจนรอดตลับก็เสียตัวให้กับมนัส ยังความเสียใจแก่ทั้ง ธารทิพย์ ตลับ และมาโนช มาโนชจำต้องแต่งงานกับ บุญเรือน (โบว์ลิ่ง ปริศนา) หญิงสาวผู้เพียบพร้อมที่แม่ของเขาจัดหาให้

ตลับถูกยกย่องให้เป็นเมียน้อยออกนอกหน้า ทั้งยังท้องก่อนธารทิพย์ ทำให้ธารทิพย์ยิ่งเจ็บแค้น พยายามทำให้ตลับแท้งลูก แต่ก็ไม่สำเร็จ เมื่อตลับคลอดลูกออกมา ธารทิพย์เข้ามายื้อแย่งจนลูกของตลับพลัดหลุดออกจากมือและตกบันไดตาย จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ตลับแค้นใจธารทิพย์อย่างถึงที่สุด ธารทิพย์ก็เครียดจนคลอดลูกก่อนกำหนด ตลับขโมยลูกของธารทิพย์และหนีไปอยู่ที่บ้านของนางเบี่ยง โดยบอกว่าเป็นลูกของตัวเอง

ขณะเดียวกันบุหงาที่เอาแต่เที่ยวและมั่วผู้ชายก็คลอดลูกโดยที่ไม่รู้ว่าพ่อของเด็กคือใคร ตลับจึงสลับลูกของธารทิพย์กับบุหงา โดยบอกบุหงาว่าหากลูกของเธอได้ไปอยู่ที่เรือนธารทิพย์แล้วจะสุขสบาย และจะมีครบทุกอย่างที่บุหงาไม่มี ตลับเอาเด็กไปคืนโดยยอมรับผิดและจากเรือนนั้นมา
นานวันผ่านไป แน่งน้อย (นาตาลี ปณาลี) เด็กที่ถูกเลี้ยงมาให้เป็นลูกสาวของตลับ เติบโตขึ้นเป็นสาวงาม มีวิชาทำขนมที่ตลับเป็นคนสอนให้ แน่งน้อยต้องไปส่งขนมที่เรือนของมนัส และได้พบกับ ขวัญศรี (ซาร่า ชัชชญา) ลูกสาวของธารทิพย์ ขวัญศรีไม่ชอบแน่งน้อย เพราะคิดว่าแน่งน้อยจะมาอ่อยมนัส พ่อของเธอ ขณะที่แน่งน้อยพยายามที่จะหลบหน้าเพราะไม่อยากจะต่อกรกับขวัญศรี คุณหนูผู้เอาแต่ใจ

แน่งน้อยได้พบกับ เทวัญ (อินดี้ อินทัช) ลูกชายของขุนเทพสิริกับสาหร่าย เทวัญชอบใจในความก๋ากั่นของแน่งน้อย ขณะที่ขวัญศรีประกาศตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเทวัญ ทำให้แน่งน้อยไม่อยากจะยุ่งด้วย การที่แน่งน้อยเข้ามาพัวพันกับเรือนของมนัส ทำให้ตลับกับธารทิพย์กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูเหมือนตลับจะรู้สึกสะใจอยู่ทุกครั้งที่เห็นธารทิพย์ด่าแน่งน้อยว่า เลือดกากี

แน่งน้อยกลายเป็นเครื่องมือให้ตลับได้แก้แค้นธารทิพย์ได้สมใจ โดยที่ธารทิพย์ไม่เคยรู้ว่าเด็กสาวที่เธอทุบตีและด่าทอยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานนั้นคือลูกสาวของเธอเอง เวรกรรมความโชคร้ายมากมายที่ธารทิพย์ได้สร้างเอาไว้ถูกถ่ายทอดไปสู่ แน่งน้อย เธอถูกตราหน้าและทำร้ายสารพัด ขณะที่ ขวัญศรี ที่ถูกเลี้ยงมาในตระกูลที่ดีกลับใฝ่ต่ำทำชั่ว เรื่องราวนี้จะจบลงได้อย่างไร ใครกันแน่คือเลือดกากี ? ใครกันแน่คือเลือดไพร่ ? ติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : เพ็ญศิริ
บทโทรทัศน์โดย : ฐา นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดงโดย : ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล
ผลิตโดย : บริษัท เกียรติระพี จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น

นักแสดง
เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ รับบท ตลับ
เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น รับบท ธารทิพย์
เคลลี่ ธนะพัฒน์ รับบท มนัส
เขตต์ ฐานทัพ รับบท มาโนช
อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท เทวัญ
นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์ รับบท แน่งน้อย
ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์ รับบท ขวัญศรี
โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ รับบท บุญเรือน
จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ รับบท บุหงา
เบส เกริกชัย เทพอินถา รับบท ชัช
เอิร์ธ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ รับบท ขุนเทพสิริ
มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต รับบท นางอุบล
เกด ธิญาดา พรรณบัว รับบท สาหร่าย
ตฤณ เศรษฐโชค รับบท คุณพระวาทิต
แพร รัชนี ศิระเลิศ รับบท นางเกสร
แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท คุณหญิงวาด
เบนซ์ พิสิฐพล นิธิพงษ์วัฒนา รับบท เปลี่ยน
อาสมเล็ก สมชาย ศักดิกุล รับบท เศรษฐีไข่
อ่อง กษาปณ์ จำปาดิบ รับบท หมอผีเข้ม