ละคร หลงกลิ่นจันทน์ 2564 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

เพราะคดีฆาตกรรมปริศนาดอกไม้จันทน์ ว่านรัก จึงได้ร่วมงานกับเพื่อนวัยเด็ก ปฐพี หมอนิติเวชจอมกวน และ ตรีชัย ตำรวจหนุ่มยิ้มหวาน ที่แอบมีใจให้เธอ แต่ยิ่งสืบมากเท่าไหร่ อันตรายก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อฆาตกรตามปิดปากพยาน…และเข้าถึงตัวเธอ ! ท่ามกลางอันตรายและรักสามเส้า พวกเขาจะเปิดโปงฆาตกรได้สำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นและหาคำตอบว่า #ใครคือฆาตกร ตัวจริง ?!?


ละคร หลงกลิ่นจันทน์ 2564

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ 2564

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนแรก

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 2

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 3

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 4

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 5

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 6

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 7

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 8

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 9

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 10

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 11

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 12

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 13

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 14

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 15

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 16

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 17

ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ตอนที่ 18 ตอนจบ

ฉากเด็ดฟ้า หลงกลิ่นจันทน์ 2564

ซ่อนกลิ่น Ost.หลงกลิ่นจันทน์ | PALMY [Official MV]

ยังชัดเจน Ost.หลงกลิ่นจันทน์ | เบญญดา ถาวรเศรษฐ [Official MV]


เมื่อตำรวจสาวสวยถูกส่งตัวมาไขคดีฆาตกรรม ร่วมกับสองหนุ่มสุดหล่อที่ร้ายไปคนละแบบ แถมถูกเหยียบย่ำเน้นคำว่า ผู้หญิง เธอจึงต้องพิสูจน์ให้เห็นทั้งหัวใจและความสามารถ

ร.ต.อ. ว่านรัก (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) สารวัตรสืบสวนคนใหม่ประจำสถานีตำรวจภูธรดอนหินกาบ เธอต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าได้ตำแหน่งมาเพราะความสามารถ หาใช่เชื้อความสวยของแม่ หรือบารมีของพ่อที่เป็นนายตำรวจใหญ่ คดีแรกคือการตายของนายผาด เหยื่ออยู่ในสภาพเปลือย อวัยวะเพศถูกตัดขาด และมีดอกไม้จันทน์อยู่ในปากของศพ ! ชาวบ้านลือว่าการตายของผาดเหมือนกับสารวัตรนิติ สารวัตรที่รับผิดชอบคดี สิรินญา หรือ จันทน์ (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) สาวสวยที่ถูกข่มขืนแล้วฆ่าตายที่ป่าหลังวัด ว่านรักขอรับผิดชอบคดี โดยมีผู้ช่วยคือ ตรีชัย (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) ผู้หมวดหนุ่มโอปป้าที่เพิ่งย้ายมาได้ไม่นาน ปฏิบัติการนี้ของว่านรักถูก ผู้กำกับพนา (จตุรงค์ โกลิมาศ) ขัดขวาง แต่ว่านรักไม่ยอมแพ้ เธอไปขอข้อมูลศพจาก ปฐพี (ธันวา สุริยจักร) หมอนิติเวชหนุ่มหล่อประจำโรงพยาบาล แต่ปฐพีกลับบอกว่าที่นี่ไม่เหมาะกับว่านรัก มาทางไหนให้ไปทางนั้น คนอย่างว่านรักมีหรือที่จะยอม ก็แค่หมอปากเก่ง ไม่มีทางที่จะทำให้เธอถอดใจได้ง่าย ๆ

ระหว่างทำคดีขโมยของวัด ว่านรักได้รู้ข้อมูลสำคัญจากการสอบปากคำเด็กวัยรุ่นเกี่ยวกับคืนที่สิรินญาถูกฆ่าตาย ข้อมูลทั้งหมดชี้ชัดเจนว่า กลุ่มคนต่างด้าวที่สารวัตรนิติสรุปปิดคดีนั้นเป็นแพะรับบาป ว่านรักขอรื้อคดีของสิรินญา แต่พนาค้านเธอหัวชนฝาจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง ว่านรักกับตรีชัยสืบจนรู้ว่าพนากับสิรินญาเคยมีสัมพันธ์กัน หรือว่านี่จะเป็นเหตุผลที่แท้จริงที่พนาไม่อยากให้เธอรื้อคดีสิรินญากันแน่ สารวัตรนิติกับนายผาดอาจถูกฆ่าเพื่อพยายามเบี่ยงเบนความสนใจและจัดฉากให้เป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง…ทุกอย่างกำลังเข้ารูปเข้ารอยเพื่อรอการคลี่คลาย แต่แล้วพนาก็ถูกยิงตาย !

ว่านรักทะเลาะกับ ทศภูมิ (กณิณ ปัทมนันท์) แฟนหนุ่ม เพราะมัวหมกมุ่นทำงาน ทำให้แฟนหนุ่มปันใจไปคบสาวอื่นถึงขั้นหมั้นหมาย ว่านรักจึงเลือกตัดขาดคนรัก และกลับมามุ่งเรื่องการทำงานเพียงอย่างเดียว ปฐพีรู้ว่าว่านรักเสียใจ แต่ไม่รู้จะปลอบยังไง จึงกดดันให้ว่านรักเร่งสืบคดีสิรินญาเพื่อลืมความเศร้า ดูเหมือนว่านรักจะไม่เข้าใจการทำคะแนนสไตล์ปฐพี ความไม่ชอบขี้หน้าจึงไม่เคยจางหาย แถมทำท่าจะมีศัตรูหัวใจอย่างตำรวจแสนดีชื่อตรีชัยมาแข่งอีก แต่ปฐพีหารู้ไม่ว่าว่านรักไม่ได้รู้สึกโกรธหรือรำคาญปฐพีเหมือนตอนแรก แต่เธอกลับรู้สึกดีมากกว่า

ว่านรักสืบต่อจนรู้ว่าสิรินญามีพ่อเลี้ยง แม่ของเธอแต่งงานใหม่กับ พิพัฒน์ (เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) ตอนที่สิรินญาเริ่มโตเป็นสาว สิรินญากับแม่อาศัยอยู่กับพิพัฒน์อย่างมีความสุข จนกระทั่งแม่ของเธอจากไปด้วยโรคร้าย เธอก็ย้ายออกไปใช้ชีวิตอยู่ลำพังโดยไม่มีสาเหตุ ทุกคนคิดว่าเป็นเพราะเด็กสาวใจแตก แต่หารู้ไม่ว่าเธอมีความอึดอัดบางอย่างที่ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้อีกแล้ว

ข้อมูลสำคัญอีกอย่างที่ว่านรักสืบพบก็คือ…แหวนที่สิรินญารักหายไป แหวนวงนั้นเป็นแหวนคู่ที่สิรินญาซื้อให้พิพัฒน์ คนที่เป็นฆาตกรฆ่าสิรินญาน่าจะเป็นคนเอาแหวนไป และแล้วในเวลาต่อมา ว่านรักก็เจอว่าแหวนของสิรินญาถูกซุกซ่อนอยู่ในบ้านพักของหมอปฐพี !!

ความรู้สึกดีที่ว่านรักมีให้ปฐพีกำลังทำให้เธอสับสน หมอนิติเวชที่ช่วยเธอไขปริศนาฆาตกรรมกลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัย แล้วทำไมสิรินญาต้องซื้อแหวนคู่ให้พิพัฒน์ ใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรฆ่าเธอ… ติดตามและร่วมสืบคดีไปกับสารวัตรว่านรัก ร่วมลุ้นทุกเหตุการณ์ได้ในละคร หลงกลิ่นจันทน์

บทประพันธ์โดย : ณิชนิตา
บทโทรทัศน์โดย : อภิวัฒน์ เล่าสกุล, ณัชชา เลิศเทวศิริ
กำกับการแสดงโดย : ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์
ผลิตโดย : บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด

นักแสดง
ธันวา สุริยจักร รับบท ปฐพี/หมอดิน
อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท ว่านรัก
ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ตรีชัย
ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท สิรินญา
กณิณ ปัทมนันถ์ รับบท พ.ต.ต. ทศภูมิ
จักรภัทร อังศุธนมาลี รับบท ทางไท
กิตติยา จิตรภักดี รับบท แจง
อภิสรา วงศ์ทัศนีโย รับบท น้ำหวาน
สิริลภัส กองตระการ รับบท เวฬุรี
พสธร ทรงถาวรทวี รับบท หลิว
ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร รับบท คม ลุชัยพันธ์
จตุรงค์ โกลิมาศ รับบท ผู้กำกับพนา
พิพัฒน์พล โกมารทัต รับบท ทวี
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท พิพัฒน์
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท พล.ต.อ. คมกฤช
กันตา ดานาว รับบท รัตนา
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท หมอสุชาติ
วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท ขจร
พงศนารถ วินศิริ รับบท เสี่ยจิว
วิทยา เจตะภัย รับบท จ่าสุภัทร
วาสนา เจียมฉวี รับบท ป้าเพ็ญ
ชมวิชัย เมฆสุวรรณ รับบท โอฬาร รักษ์ชัย
ณรงค์ศักดิ์ อังกาบ รับบท แหยม
ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบท พศิน
วัชรารัศมี สุนทรพนาเวช รับบท ปราณี
เวนช์ ฟอลโคเนอร์ รับบท พล.ต.อ. สมยศ
วรรษพร วัฒนากุล รับบท พัชรี