ซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight 2566 (EP.1-4) คนหนึ่งอนาคตมองไม่เห็น แค่อีกคนมองไม่เห็นอนาคต ความสัมพันธ์ในโลกที่มืดมน พวกเขาช่วยนำทางกันและกันในทุกความทรงจำ เพราะบางอย่างไม่ต้องใช้ตามอง เราก็เห็นมันได้

ในอีก 180 วันข้างหน้า เด็กหนุ่มนักกีฬาแบดมินตันอนาคตไกล “เดย์” (ซี ทวินันท์) กำลังจะตาบอดสนิท ได้มาเจอกับ “หมอก” (จิมมี่ จิตรพล) เด็กช่างไม่เอาไหนที่สมัครมาเป็นผู้ดูแล เพราะเห็นค่าตอบแทนที่สูงเกินหน้าที่ จนสุดท้ายก็ได้ตำแหน่งมา ทำให้เรื่องราวภารกิจการเปลี่ยนชีวิตของเดย์คนที่กำลังจะมองไม่เห็น และหมอกคนที่มองไม่เห็นอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น เส้นทางชีวิตหมอกกับเดย์จะลงเอยเช่นไรซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight 2566

ซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight 2566

ซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight 2566 EP.1-4YOUTUBE

ซีน ซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight 2566

ประตูวิเศษ (Better Days) Ost.Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม – Jimmy, Sea

ซีรีส์ ภาพนายไม่เคยลืม Last Twilight

เมื่อ เดย์ (ซี ทวินันท์) เด็กหนุ่มนักกีฬาแบดมินตันอนาคตไกลที่กำลังจะตาบอดสนิทในอีก 180 วันข้างหน้า แม่ รมณ (ครีม เปรมสินี) และพี่ชาย ไนท์ (มาร์ค ภาคิน) ต้องการหาคนมาดูแล จนมาเจอกับ หมอก (จิมมี่ จิตรพล) เด็กช่างไม่เอาไหนที่กำลังตกที่นั่งลำบาก เขาลองสมัครเพราะเห็นค่าตอบแทนที่สูงลิบ จนสุดท้ายก็ได้ตำแหน่งคนดูแลในที่สุด

โดยหมอกเริ่มหน้าที่ดูแลเดย์ และมี พอใจ (น้ำตาล ทิพนารี) แฟนเก่าของหมอก ที่ตอนนี้กลายมาเป็นเพื่อนพ่วงตำแหน่งที่ปรึกษาชีวิตคอยแนะนำ เพื่อให้เดย์ได้ลองใช้ชีวิตแบบคนมองไม่เห็นผ่านการชี้แนะของ พี่อ้น (กันต์ กันต์ชนุตม์) รุ่นพี่ผู้พิการทางสายตาที่เดย์นับถือ

และการเผชิญหน้ากับ ออกัส (โอม ฐิภากร) เพื่อนนักกีฬาแบดมินตันคู่หูที่มีเรื่องค้างคาใจ รวมถึงการบอกอาการของตัวเองให้ จี๋ (ฟิล์ม รชานันท์) เพื่อนที่สนิทที่สุดของเดย์ ได้รับรู้ ภารกิจการเปลี่ยนชีวิตของเดย์ก่อนโลกจะมืดบอดจึงเริ่มต้นขึ้น สุดท้ายเรื่องราวของหมอกกับเดย์จะลงเอยอย่างไร

เขียนบทโดยคุณเบส ทวิตเตอร์ @.NINEPINTA พล็อตเรื่องถูกเขียนขึ้นมาเพื่อทำเป็นซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ

กำกับการแสดงโดย : ออฟ นพณัช ชัยวิมล
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี

นักแสดง
จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค รับบท หมอก
ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ รับบท เดย์
น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท พอใจ
มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์ รับบท ไนท์
ครีม เปรมสินี รัตนโสภา รับบท รมณ
กันต์ กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า รับบท อ้น
ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท จี๋
โอม ฐิภากร ฐิตะฐาน รับบท ออกัส
จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ รับบท เอื้อ
เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม รับบท ปลา