ละคร นาคิน 2558 (EP.1-62 ตอนจบ) HD END

“เมื่อการสูญเสีย เปลี่ยนเป็นแรงอาฆาตของอสรพิษ” ซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีแห่งปี กับเรื่องความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้น ? ✨เรื่องราวความรักและการแก้แค้นของงูสาวที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนได้อย่าง สิวัญญา ความเคียดแค้นที่มีต่อฆาตกรทั้ง 5 คนที่สังหารพ่อแม่ของตนผลักดันให้เธอตามล้างแค้นพวกเขา พรหมลิขิตชักพาให้เธอได้มาเจอกับ รีธิค ชายหนุ่มจิตใจดี ลูกชายของหนึ่งในฆาตกรที่เธอตามล่า

เรื่องราวความรักและการแก้แค้นของงูสาวที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนได้อย่าง สิวัญญา ความเคียดแค้นที่มีต่อฆาตกรทั้ง 5 คนที่สังหารพ่อแม่ของตนผลักดันให้เธอตามล้างแค้นพวกเขา พรหมลิขิตชักพาให้เธอได้มาเจอกับ รีธิค ชายหนุ่มจิตใจดี ลูกชายของหนึ่งในฆาตกรที่เธอตามล่า สิวัญญา แต่งงานกับเขา เพื่อดำเนินแผนการณ์แก้แค้น แต่แล้วความดีของ รีธิค ก็ทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้นจะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล


ละคร นาคิน 2558 ภาค 1

สิวัญญา ผู้สามารถแปลงร่างเป็นงูได้ ต้องการที่จะแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอด้วยการช่วยเหลือจากผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและญาติของเธอ คือ เสสา โดยฆาตกรที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอมีทั้งหมด 5 คน แต่สิวัญญา เห็นแค่ 3 คน นั่นคือ อังกุส วิเรน และชัยเรช ฆาตกรทั้ง 5 ฆ่าพ่อแม่ของเธอเพื่อหวังชิง เพชรนาคมณี แต่พวกเขาไม่สามารถเอาเพชรนาคมณีไปได้ เพื่อให้การแก้แค้นสำเร็จ สิวัญญาจึงได้พยายามเข้าหาอังกุสด้วยการเป็นหญิงรับใช้ในบ้านของอังกุส ซึ่งด้วยรูปโฉมความงามของเธอทำให้ รีธิค ชายหนุ่มรูปงามผู้มีหัวใจอ่อนโยน และเป็นลูกชายของอังกุสตกหลุมรักเธอ สิวัญญายอมที่จะแต่งงานกับรีธิค เพื่อจะให้แผนการแก้แค้นของเธอสำเร็จ และเธอก็สามารถฆ่าฆาตกรคนแรกคือ วิเรน ได้สำเร็จเพราะรู้ตัวว่ากำลังถูกเหล่างูตามล่าเอาชีวิต ทางอังกุสและเพื่อนได้ขอความช่วยเหลือจาก กูรูมา ซึ่งทางกูรูมาก็ได้มอบแหวนที่สามารถพวกเค้าปกป้องจากงูได้

ภายหลังต่อมา สิวัญญาและเสสาได้ฆ่าซูริซึ่งเป็นเพื่อนของอังกุส และมารู้ภายหลังว่าเป็นฆาตกรคนที่ 4 แต่อย่างไรก็ตาม สิวัญญาก็สามารถฆ่า ชัยเรช ฆาตกรคนที่สามได้สำเร็จ ต่อมาสิวัญญามารู้ความจริงว่า รีธิคเป็นคนดีและไม่ได้ระแคะระคายเรื่องความชั่วที่อังกุสพ่อของเขาทำเลย เธอจึงค่อยตกหลุมรักรีธิค เสสาเห็นอย่างนั้นจึงรู้สึกผิดหวังในตัวของสิวัญญา เพราะคิดว่าสิวัญญาจะไม่ฆ่าอังกุสเนื่องจากหลงรักลูกชายของเขา ภายหลังต่อมา เสสาและสิวัญญา มีศัตรูเพิ่มขึ้น คือ กาเบียที่แปลงร่างเป็นพังพอนได้ และมยุรีที่สามารถแปลงร่างเป็นนกยูงตัวเมียได้ แต่ในที่สุดทั้งเสสาและสิวัญญาก็สามารถฆ่าทั้งกาเบียและมยุรีได้

เรื่องมาเปิดเผยว่า ยามินีที่รีธิคคิดว่าเป็นแม่ของตนมาโดยตลอด เป็นฆาตกรคนที่5 ที่ฆ่าพ่อแม่ของสิวัญญา ส่วนรีธิคคือหลานชายฝาแฝดของเธอที่เธอไปลักพาตัวเขามาจากพ่อแท้ๆของเขา เพราะมีเพียงพ่อแท้ๆของรีธิคและตัวเขาเท่านั้นที่สามารถสัมผัสเพชรนาคมณีได้ เสสาญาติสาวของสิวัญญาค่อยๆ ตกหลุมรักรีธิคเพราะความเป็นคนอ่อนโยนและชอบดูแลคนอื่นของเขาแต่เธอก็ยังห้ามใจตัวเองไว้ แต่หลังจากที่ยามินีมารู้ความจริงที่สิวัญญาและเสสาแปลงร่างเป็นงูได้ นางจึงหลอกล่อเสสาให้หักหลังสิวัญญาเพราะนางรู้ว่าเสสาลุ่มหลงในตัวรีธิคและอยากครอบครองเพชรนาคมณี ในที่สุดสิวัญญาสามารถฆ่าอังกุสได้สำเร็จ และรีธิคก็เห็นว่า เธอเป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขารวมทั้งรู้ว่าเธอสามารถแปลงร่างเป็นงูได้ เขาจึงเริ่มเกลียดเธอถึงแม้ว่าลึกๆลงไปในใจของเขาแล้วเขารักเธอมาก

ภายหลังต่อมา ราชินีอวันติกา ผู้ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นผึ้งได้ และต้องการที่จะครอบครองเพชรนาคมณีด้วยเช่นกัน ต่อมารีธิครู้ว่ายามินีเป็นคนชั่วร้ายจึงร่วมมือกับสิวัญญาปกป้องเพชรนาคมณีจากพระราชินีอวันติกา ในท้ายสุดทั้งรีธิคและสิวัญญาได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์ ทำให้สิวัญญาสูญเสียพลังของเธอทั้งหมด อย่างไรก็ตามทั้งรีธิคและสิวัญญาสามารถขับไล่ยามินี เสสา และอวันติกา ได้สำเร็จ สิวัญญาตั้งท้อง ทั้งเธอและรีธิคได้ครองรักอยู่คู่กัน

เขียนโดย
เรื่อง มรีนอล จฮา/อาร์ เอ็ม โจชิ/นีฮา ซิงห์
บทละคร อาร์ เอ็ม โจชิ/นีฮา ซิงห์/ชิวานี ชาห์/อนุรักษ์ ชาร์มา
บทพูด เรกฮา โมดี
กำกับโดย ซันตรัม วาร์มา/ชาดนีนิราช/ระริด มาราเธ/ระเกด เจ้าธุลี
ผู้กำกับศิลป์ ธรูศรี จะกุปตรา

นักแสดง
โมนี รอย รับบท ชีวาเนีย ราฮีจา
อรชุน บิจลานี รับบท ริทิก/ซังกราม ซิงค์
อดา ข่าน รับบท ชิช่า
ซูดา จันดราน รับบท ยามินี/อันกี้ กา ดาดา จันดราน
มานิช คันนา รับบท อังกุส ราฮีจา
มาเชอร์ ซาเย็ด รับบท ซูรี
ซิมาร์ช โรชาน รับบท วิเรน ราฮีจา
คามาลิกา กูฮา ทาคูรตา รับบท กูรูมา
อาสชก้า โกราเดีย รับบท รานี อวันติกา มาเฮสมาติควีน

นาคิน (Naagin) เป็นละครโทรทัศน์อินเดียที่ออกอากาศทางช่อง Colour TV ในอินเดีย ต่อมา ช่อง 3 ได้ซื้อลิขสิทธิ์จากบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) (JKN Global Media Public Company Limited) แล้วก็นำมาออกอากาศทางช่อง ช่อง 3 ในประเทศไทย นำแสดงโดย คินชุก มาฮาจาน, โมนี รอย ซึ่งละครเรื่องนี้ออกอากาศต่อจากละครโทรทัศน์เรื่อง บูเช็คเทียน ที่ย้ายเวลาออกอากาศไป และเมื่อละครเรื่องนี้จบลง ละครเรื่องต่อไปที่ออกอากาศต่อคือ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก โดยฉายทาง ช่อง 3 เพียง 2 ภาค และฉายภาค 3 ทาง ช่อง 8 โดยใช้ชื่อภาษาไทยว่า “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ