ละคร หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของเหล่านักเรียนวัยรุ่น สมาชิกแก๊งหน่าฮ่าน แห่งบ้านหนองอีแร้ง และแก๊งวัยรุ่นหน่าฮ่าน แห่งบ้านโนนหินแห่ เมื่อพื้นที่หน้าเวทีต้องกลายมาเป็นสมรภูมิความรัก และศึกการประชันหมอลำขนาดย่อมของเหล่าวัยรุ่นมัธยมปลาย ที่รักการเต้นน่าฮ่านสุดชีวิต ทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่พวกเธอ ติดตามความรักและการเต้นหน่าฮ่านของแก๊งวัยรุ่นชายหญิง


ละคร หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ 2565

ละคร หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ 2565

ละคร หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ 2565 EP.1-8

ตัวอย่าง หน่าฮ่านเดอะซีรีส์ 2565


พื้นที่หน้าเวทีหมอลำ กลายเป็นสมรภูมิขนาดย่อมของวัยรุ่นบ้านโนนหินแห่ อันประกอบด้วย ยุพิน (กุ๊งกิ๊ง), แคลเซียม (พิม), เติ้ลไม้ (แฟรงค์) และฝาแฝดกระเทย/หญิง เป๊กกี้ (ติวเตอร์) กับ หอยกี้ (ปุยฝ้าย) พวกเธอได้วาดลวดลายแสดงตัวตนจนวัยรุ่นบ้านหนองอีแร้งต้องการมาประชันกันสักตั้ง เด็กโนนหินแห่จึงต้องเที่ยวให้หนัก ซ้อมให้หนัก เพื่อที่ทุกสายตาจะได้จับจ้องมาที่พวกเธอในงานบุญครั้งใหญ่

สวรรค์ (พัตเตอร์) คือนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนบ้านโนนหินแห่ เขายังเป็นหมอแคนประจำโรงเรียน และมีพ่อเป็นรองผอ. ฝ่ายปกครองสุดเฮี้ยบ เขาเป็นแฟนกับ โยเย (มายด์) สมาชิกแก๊งหน่าฮ่านบ้านหนองอีแร้ง แต่ในใจลึก ๆ แล้วเขาแอบชอบยุพินแห่งแก๊ง หน่าฮ่านบ้านโนนหินแห่มาตลอด ซึ่งยุพินเป็นเด็กพอกะเทิน ถ้าให้เลือกระหว่างเรียนกับเต้นหน่าฮ่าน เธอเลือกอย่างหลังโดยไม่ลังเล แต่หัวใจของสวรรค์ไม่อาจถึงยุพิน เพราะโดนพ่อสั่งเอาไว้ว่าอย่ามีแฟนเป็นคนในโรงเรียน เดี๋ยวจะเสียอำนาจการปกครอง เขาจึงได้แต่แอบทำคะแนนอยู่ห่าง ๆ โดยไม่ให้ยุพินรู้ตัว

เติ้ลไม้ หนึ่งในสมาชิกแก๊งหน่าฮ่านบ้านโนนหินแห่ เป็นคนเดียวของระดับชั้นที่ไม่ได้ขึ้น ม.6 ไปพร้อมกับเพื่อน ทั้งที่แม่รำไพเจ้าของกิจการรีสอร์ตม่านรูดประจำหมู่บ้าน และยังเป็นอดีตหางเครื่องวงหมอลำ เธอย้ำนักย้ำหนาว่าให้ตั้งใจเรียน และประพฤติตนเช่นชายชาตรี เขาจึงชวนแคลเซียม เพื่อนสาวในกลุ่มมาแสดงเป็นแฟนตบตาคนทั้งโลก หวังว่าหากภารกิจนี้สำเร็จจนกระทั่งเรียนจบ พวกเขาจะหนีออกจากหมู่บ้านนี้ไปด้วยกัน แล้วแยกย้ายไปมีชีวิตที่ต้องการต่อไป

แต่ภารกิจยังไม่ทันสำเร็จดี เติ้ลไม้ก็มาเจอเพื่อนใหม่ในชั้น ม.5 รอบสองอย่าง เค (นิว) เด็กชายไม่แคร์โลกที่เป็นน้องชายของแคลเซียม เคสัญญากับพี่สาวว่าจะดูแลเติ้ลไม้ให้อย่างดี แต่อาจจะดีเกินเหตุ ทำให้เติ้ลไม้เริ่มคิดกับน้องชายเพื่อนมากกว่านั้น

ขณะที่ยุพินก็ไปเจอศัตรูหัวใจคนสำคัญของสวรรค์ที่งานหมอลำงานหนึ่ง เขาคือ สิงโต (พร้อม) พ่อค้าขายสร้อยหน้าวัดที่ตระเวนขายของไปตามตลาดนัด ทั้งคู่สปาร์กกันอย่างรวดเร็วพร้อมคำมั่นสัญญาตามประสาเด็ก ๆ สวรรค์ที่แอบทำคะแนนมาห่าง ๆ จึงสับสนในตัวเองว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

แคลเซียมเองก็ว้าวุ่นไม่ต่างกัน เพราะขณะที่แสดงเป็นแฟนเติ้ลไม้อยู่ทุกวันนั้น จู่ ๆ เธอก็รู้สึกโหยหาความอบอุ่นจากแฟนจอมปลอมของเธอ จนทำให้แคลเซียมเริ่มเปลี่ยนความคิดเสียแล้วว่า ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนกับเติ้ลไม้ อาจเป็นความรักไปเสียแล้วจริง ๆ

รักสามเส้าของ เติ้ลไม้, แคลเซียม และ เค จะหาข้อสรุปอย่างไร ? รักอีรุงตุงนังระหว่าง สวรรค์, ยุพิน, โยเย และ สิงโต จะคลี่คลายได้หรือไม่? บางทีหน่าฮ่าน อาจชี้ทางสว่างให้พวกเขา ติดตามชม

บทประพันธ์โดย : นคร โพธิ์ไพโรจน์
บทโทรทัศน์โดย : นคร โพธิ์ไพโรจน์/ฉันทนา ทิพย์ประชาติ
กำกับการแสดงโดย : ฉัทนา ทิพย์ประชาติ
ผลิตโดย : บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

นักแสดง
กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า รับบท ยุพิน
พร้อม ราชภัทร วรสาร รับบท สิงโต
พัตเตอร์ เดชพิสิษฐ์ จารุกรอภิวัฒิ รับบท สวรรค์
มายด์ ศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์ รับบท โยเย
พิม พิมพ์พิสุทธิ์ จันทรจำนงค์ รับบท แคลเซียม
แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล รับบท เติ้ลไม้
นิว ชุณวรรณ หมั่นดี รับบท เค
มินตัน มินตรา เชื้อวังคำ รับบท เต้ย