ละคร เผาขน 2564 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

ชิงรัก หักเหลี่ยม เฉือนคม เมื่อตำรวจวิญญาณโจร ไล่ล่าโจรหัวใจตำรวจ ในระยะ…เผาขน
ภารกิจชิงไหวชิงพริบของ สองหนุ่มฝีมือพระกาฬ หนึ่งคือ โจรจอมกะล่อน อีกหนึ่งคือ ตำรวจฝีมือดี ทั้งคู่ต่างเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาเสพติดและผู้มีอิทธิพลระดับชาติ และยังหลงรัก บอดี้การ์ดสาว คนเดียวกัน ! …ต่างคนต่างซ่อนคม ต่างคนต่างมีความลับ… พบปฏิบัติการล่าหักเหลี่ยมระหว่างโจรละตำรวจ ที่จะพาคุณระทึกไปกับความมันในระยะเผาขน !!!


ละคร เผาขน 2564


อำพล (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายหน้าค้ายาที่กำลังมองหาทางที่จะเข้าไปซื้อยาในแก๊งยาเสพติด ซึ่งมีอยู่สองแก๊งใหญ่ ๆ คือแก๊งของ โกเมศ (สุรวุฑ ไหมกัน) และ สันติ (เอกพัน บรรลือฤทธิ์) ที่พยายามแข่งกันเป็นใหญ่ในวงการนี้ อำพลรู้ว่า มาญ่า (อรณัชชา แสนสุวรรณ) อยู่ในเหตุการณ์ที่โกเมศยิงซื่อหยางราชายาเสพติดตาย แต่มาญ่ามีอาการทางประสาทเกิดจากการหวาดกลัวที่ถูกตามล่า อำพลช่วยมาญ่าไว้ เพราะรู้ว่ามาญ่าเป็นพยานคนสำคัญ ที่สามารถเอาผิดโกเมศได้ถ้าเธอหายดี

วันที่อำพลพามาญ่าไปโรงพยาบาล เขาได้พบกับ อลิส (ณัฐฌา บุญปอง) อดีตตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษมือดีที่ลาออกมาดูแลอนันต์พ่อของเธอที่ป่วยเป็นโรคทางสมอง ทั้งคู่มีปากเสียงกันเพราะอลิสจอดรถขวางทางรถของอำพลไว้ จริง ๆ แล้วนอกจากการดูแลพ่อแล้ว อลิสยังใช้เวลาว่าง เป็นผู้ช่วย จีรเดช (อิทธิกร สาธุธรรม) ญาติผู้พี่เป็นทนายมือดีของนายโกเมศ ที่ว่าความหลุดทุกคดี การเข้าไปช่วยเหลือจีรเดช ของอลิสทำให้เธอได้เจอกับอำพล ผู้ชายที่เธอไม่ถูกชะตาบ่อย ๆ จนทั้งคู่กลายมาเป็นคู่กัด ปะทะฝีปากทุกครั้งที่พบหน้า

โรมรัน (ชนะพล สัตยา) นายตำรวจตงฉินฝีมือดีได้รับมอบหมายให้มาทำคดีแก๊งยาเสพติดของโกเมศ และสันติ ภายใต้การบังคับบัญชาของ รองศิวะ (จิรายุ อึ้งวานิช) ซึ่ง โรมรันก็ไม่เคยทำให้ทางหน่วยผิดหวัง แต่ความลับจากหน่วยมักจะรั่วไหลไปถึงหูนายโกเมศ ทั้งเรื่องแผนการจับกุม หลักฐานที่ทางตำรวจมีเกี่ยวกับคดีโกเมศที่หายไป ฯลฯ ซึ่งโรมรันกำลังหาหนอนบ่อนไส้ตัวนี้ ความตั้งใจในการทำงานของโรมรัน ทำให้ หมวดมุทิตา (ญาณิศา ธีราธร) เพื่อนร่วมงานรู้สึกประทับใจในตัวโรมรันมาก

ด้วยความบังเอิญที่อนันต์พ่อของอลิสที่ป่วยด้วยโรคทางสมองมีใบหน้าที่คล้ายนายสันติ นายสันติจึงให้ หมอผดุงศักดิ์ (ดร.ปิยะวัชร์ จุลจักวงค์ษา) วางแผนเปลี่ยนตัว โดยสันติศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าเล็กน้อย ให้หน้าเหมือนกับอนันต์ แล้วสังหารอนันต์พร้อมแฝงตัวไปอยู่ในบ้านกับอลิส และตัวสันติเองสร้างสถานการณ์ปลอมขึ้นมาว่าเขาถูกระเบิดรถไหม้เสียชีวิตคารถ พร้อมทั้งฆ่าปิดปากหมอผดุงศักดิ์เพื่อไม่ให้ความลับรั่วไหลด้วย สันติใช้เวลาที่อยู่ในบ้านของอลิสสั่งงานผ่าน สุรสีห์ (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ลูกน้องคนสนิทให้ขยายฐานการจำหน่ายยาเสพติดเข้าไปในเขตของโกเมศ และขายยาเสพติดชนิดใหม่ที่ชื่อ บลูฮาวาย ซึ่งเป็นที่นิยมของตลาดมากขึ้น

ด้านโรมรัน หลังจากจากเขาสืบทราบมาว่าเวลานี้อำพลคือนายหน้าค้ายาเสพติดที่กำลังมาแรงเขาปักธงเริ่มออกล่าอำพลอย่างจริงจัง การหักเหลี่ยมเฉือนคม ในระยะเผาขนกำลังจะเริ่มต้นขึ้นนับจากนี้ ติดตามชมความเข้มข้นและฉากแอ็กชั่นตระการตาได้ในละคร เผาขน

บทประพันธ์โดย : ส.อาสนจินดา
บทโทรทัศน์โดย : ภูมิแผ่นดิน
กำกับการแสดงโดย : ทองก้อน ศรีทับทิม
ผลิตโดย : บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : พรพิมล มั่นฤทัย

นักแสดง
หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท อำพล เกิดในธรรม
ณัฐฌา บุญปอง รับบท อลิส คุณานุการกุล
ชนะพล สัตยา รับบท ร.ต.อ. โรมรัน พันชาติ
ญาณิศา ธีราธร รับบท ร.ต.ท. มุทิตา งานดี
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท สุรสีห์ เชื้ออินแก้ว
จิรายุ อึ้งวานิช รับบท พ.ต.ท.ศิวกร ฤทธิ์สมาน
ศรันฉัตร์ สมบูรณ์ รับบท นันวรรณดา ธีรพัฒนวงศ์
ไพศาล ขุนหนู รับบท จ.ส.ต. ทองทิว ทองไพโiรจน์
กมลรัตน์ ทานนท์ รับบท นีน่า
สุรวุฑ ไหมกัน รับบท โกเมศ กว้างเจริญไพศาล
เอกพัน บรรลือฤทธิ์ รับบท สันติ เวียงอุทัย
ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง รับบท อลัน
ธนายง ว่องตระกูล รับบท ร.ต.ต. สมาน สุดใจ
โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ รับบท นิคกี้
อรณัชชา แสนสุวรรณ รับบท มาญ่า
วีรยุทธิ์ นานช้า รับบท เบญ แซ่เล้ง
อิทธิกร สาธุธรรม รับบท จีรเดช จอมทอง
จรัญ งามดี รับบท ธนา
ชมพูนุช พึ่งผล รับบท ปาหนัน
น้ำทิพย์ เสียมทอง รับบท สายพิน
ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา รับบท นายแพทย์ผดุงศักดิ์
ฉัตรมงคล บำเบ็ญ รับบท ก้อง
วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท แสน
พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์ รับบท จ.ส.ต. มนูณ จิตใจจริง
พิภัชพงค์ มากลั่น รับบท จ.ส.ต. สำเริง สมานทรัพย์
สกล มงคลเขต รับบท ด.ต. เหลิม ปั้นงาม
อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล รับบท ขุน
จักริน กฤตย์ศิริ รับบท หลวง
กอบโชค คล้ายสัมฤทธิ์ รับบท เท่ง