รักแรกของฉันกับคดีพิลึกพิลั่นของเจ้าบ่าว 2563 (EP.1-24 ตอนจบ) END งานแต่งานสุดเพอร์เฟ็กต์กำลังรอ “เฌอเอม” อยู่ตรงหน้าแท้ๆ แต่เธอกลับทำทุกอย่างพินาศเพียงเพราะขี้ระแวง

เธอสำรวจมือถือของว่าที่เจ้าบ่าว และพบว่ามีเมสเสจหวานแหววที่ไม่ได้มาจากเธออยู่ในนั้น ที่สำคัญ…เธอพิสูจน์ได้ว่าเจ้าของเมจเสจเป็นผู้ชาย! เฌอเอมต้องทำทุกวิธีเพื่อหาทางล้มงานแต่งงานจอมปลอมนี้ให้ได้ และสวรรค์หรือนรกก็ไม่รู้…ส่งเขามา รักแรกของเธอ…ที่มาในฐานะเว็ดดิ้งสตูดิโอ คนที่จะมาช่วยจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับงานแต่งงาน รวมไปถึงการตามสืบเรื่องราวของว่าที่เจ้าบ่าวด้วย!


รักแรกของฉันกับคดีพิลึกพิลั่นของเจ้าบ่าว 2563

เฌอเอม ดีไซน์เนอร์สาวสวย กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์กับ ภีม แฟนหนุ่มนักธุรกิจที่เพอร์เฟ็กต์ แต่แล้วความฝันของเธอก็พังทลายลง เมื่อเธอแอบเห็นข้อความลับในโทรศัพท์ของภีม แสดงถึงความสัมพันธ์ที่น่าสงสัยกับผู้หญิงปริศนา

เฌอเอมตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงาน และจ้าง วายุ อดีตคนรักสมัยมัธยมปลาย ซึ่งผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชน เพื่อเปิดเผยความลับของภีม วายุตกลงรับงาน เพราะเขายังมีใจให้เฌอเอมอยู่

การสืบสวนนำพาวายุและเฌอเอมไปพบกับปมปริศนาต่างๆ มากมาย เต็มไปด้วยอันตราย ความลับ และเรื่องราวสุดพิลึกพิลั่น พวกเขาต้องเผชิญกับเหล่าตัวละครสุดประหลาด แก้ปมปริศนา ร่วมไขคดี และต่อสู้กับผู้ร้าย

ตัวละคร

เฌอเอม: ดีไซน์เนอร์สาวสวย อ่อนหวาน แต่เฉลียวฉลาด เธอตกหลุมรักภีม แต่กลับต้องเผชิญกับความลับอันน่าตกตะลึง
วายุ: นักสืบเอกชน อดีตคนรักของเฌอเอม เขาหล่อเหลา ฉลาด mysterious และมีความสามารถรอบด้าน
ภีม: แฟนหนุ่มของเฌอเอม นักธุรกิจรูปงาม mysterious เต็มไปด้วยความลับ
นลิน: หญิงสาวปริศนาที่เกี่ยวพันกับภีม เธอมีอดีตลึกลับ และมีความสัมพันธ์ซับซ้อนกับตัวละครอื่นๆ
ตัวละครสมทบ: เหล่าเพื่อนสนิท ครอบครัว และผู้เกี่ยวข้องกับคดี แต่ละคนมีบทบาทสำคัญ และสร้างสีสันให้กับเรื่องราว