ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021 (EP.1-31 ตอนจบ) END การที่เธอเสียแฟนไปเพราะเกม เธอจึงตัดสินใจเป็นเกมเมอร์สาว โดยเซ็นสัญญากับทีมอีสปอร์ตระดับแนวหน้าของประเทศ และเธอต้องพิสูจน์ตัวเองว่าสาว ๆ ก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ดีเหมือนกัน

แฟนคนแรกถูกแย่งชิงไปโดยเกม ถงเหยาเลยเซ็นสัญญากับทีม ZGDX สาบานว่าจะใช้ความสามารถของเธอพิสูจน์ว่าสาว ๆ ก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ดีเช่นกัน ต่อมาเธอไม่เพียงแต่พิสูจน์ตัวเองอย่างแข็งแกร่ง ยังพัฒนาความสัมพันธ์กับกัปตันลู๋ซือเฉิงด้วย ท้ายที่สุด ในการแข่งขัน OPL ระดับประเทศ ถงเหยากับลู๋ซือเฉิงได้นำทีม ZGDX คว้าแชมป์ด้วย


ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021

ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021

ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021 EP.1-31WETV

ซีน ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021

ซีน ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021


ซีรีย์ รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile 2021

ตงหยาว (เฉิงเซียว) เป็นหญิงสาวผู้หลงใหลในเกม Onmyoji Arena หลังจากที่เธออกหักจากแฟนคนแรกเพราะเกม เธอสาบานที่จะพิสูจน์ว่าผู้หญิงก็สามารถเป็นนักเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมได้เช่นกัน เธอได้รับตำแหน่งเป็นผู้เล่นหญิงคนแรกในทีมมืออาชีพ ZGDX ซึ่งนำโดยกัปตันผู้มากความสามารถ หลู่ ซือเฉิง (ซู ไค)

ในตอนแรก ตงหยาวเผชิญกับความสงสัยไม่ไว้ใจในฝีมือและอคติจากเพื่อนร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เธอพิสูจน์ความสามารถของเธออย่างรวดเร็วด้วยทักษะและความทุ่มเทของเธอ ขณะที่เธอและหลู่ซือเฉิงทำงานร่วมกันเพื่อนำทีมไปสู่ชัยชนะ พวกเขาก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกด้วย

ระหว่างทาง ตงหยาวและเพื่อนร่วมทีมของเธอต้องเอาชนะความท้าทายมากมาย รวมถึงทีมคู่แข่ง ความขัดแย้งส่วนตัว และความกดดันจากผู้สนับสนุน แต่จากทั้งหมดนี้ พวกเขายังคงสนับสนุนซึ่งกันและกันและไม่ยอมแพ้ต่อความฝันของพวกเขา

ในที่สุด Tong Yao และทีม ZGDX ก็บรรลุเป้าหมายในการเป็นแชมป์โลก ตงหยาวยังทำลายอุปสรรคทางเพศในอุตสาหกรรมอีสปอร์ตและเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กผู้หญิงคนอื่นๆ ไล่ตามความฝันของตัวเอง

Falling into Your Smile เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นและสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการทำตามสิ่งที่คุณหลงใหลและการเอาชนะความท้าทาย นอกจากนี้ยังเห็นการสามัคคีของกีฬาอีสปอร์ตและความสนิทสนมกันของการทำงานเป็นทีม

ผู้กำกับ: ฉิวจ้งเหวย

นักแสดง: สวีข่าย เฉิงเซียว ไจ๋เซียวเหวิน เหยาฉือ โจวอี้หราน หมี่เร่อ เกาหาน