ซีรีส์ รักนี้เธอมอบให้ 2566 (EP.1-28 ตอนจบ) END คู่รักเก่าได้หวนคืนกลับมาเจอกันอีกครั้ง

เรื่องราวเล่าถึง หมิ่นฮุ่ย นางเอกของเรื่องที่จับพลัดจับผลูไปรู้จักและรักใคร่ชอบพอกับซินฉี พระเอกของเรื่อง แต่ด้วยความเข้าใจผิด ทั้งสองจึงได้แยกทางกันไป หลายปีต่อมา หมิ่นฮุ่ยและซินฉีได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และพบว่าอาการใจเต้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความรักเท่านั้น ทั้งสองได้แสดงฉากเรื่องราวความรักที่ทั้งแสนหวานและขม ทั้งในที่ทำงานและชีวิตประจำวัน


ซีรีส์ รักนี้เธอมอบให้ 2566

ซีรีส์ รักนี้เธอมอบให้ 2566

ซีรีส์ รักนี้เธอมอบให้ 2566 EP.1-28WETV

ซีนเด็ด ซีรีส์ รักนี้เธอมอบให้ 2566


‘หมิ่นฮุ่ย’ สาวผู้อำนวยการแผนกอาร์เอ็นดีของบริษัทไป่อันดันมาบังเอิญเจอกับ ‘ซินฉี’ ประธานบริษัทหนุ่มอนาคตไกลว่าที่แฟนเก่าคนที่เคยมีอดีตไม่ค่อยดีต่อกัน ทั้งสองตัดสินใจจะใช้ชีวิตเป็นปฏิปักษ์ต่อกันแต่ยิ่งวันเวลาผ่านไปความใกล้ชิดก็เริ่มเข้ามาแทนที่แต่ถึงแม้จะเริ่มทำดีต่อกันนั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้หมิ่นฮุ่ยใจอ่อนและเปิดใจให้ซินฉีจนทำให้เขาไปรับรู้ถึงความลับลูกชายที่ซ่อนอยู่ของหมินฮุ่ย

นักแสดง หวังอวี้เหวิน | หวังจื่อฉี

ซินฉี รับบทโดย หวังจือฉี
ประธานหนุ่มที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น และ จริงใจ แฟนเก่าคนโปรดของ ‘หมินฮุ่ย’ ซึ่งหลังจากที่ผ่านเหตุการณ์ที่ทั้งคู่เลิกลากันมาได้หลายปีการกลับมาเจอกันใหม่ยิ่งทำให้การเผชิญหน้าต่อกันยากขึ้น ยิ่งเขาพยามจะทำตัวให้เกลียดเธอเท่าไหร่รู้ตัวอีกทีก็ยิ่งเข้าใกล้เธอทีละก้าวในขณะเดียวกันก็ยังต้องหักห้ามความรู้สึกที่มีต่อเธอไว้ให้ไม่เลยเถิด

หมินฮุ่ย รับบทโดย วังยูเหวิน
หญิงสาวมองโลกในแง่บวกที่เป็นคนเก่งในหลายด้านๆ ปัจจุบันเธอเป็นผู้อำนวยการแผนกอาร์เอ็นดีของบริษัทไป่อันชีวิตที่กำลังไปในทางที่ดีและมั่นคงต้องมาสะดุดเมื่อผู้ชายที่ชื่อ ‘ซินฉี’ กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้งในฐานะเจ้านาย..เมื่อคนที่เคยมีเรื่องราวต่อกันในอดีตมาปรากฏตัวขึ้นต่อหน้ายิ่งทำให้ความสับสนเกิดขึ้นกับเธอจนไม่รู้จะหาทางออกยังไง