Love Songs Love Series ตอน เราและนาย 2561 (EP.1-2 ตอนจบ) HD END

【Official Lyrics Video】เราและนาย OST. Love Song Love Series ตอน “เราและนาย”

Love Songs Love Series ตอน เราและนาย 2561

มาร์ค (ธนัท รัตนสิริพันธ์) และ ไบร์ท (วชิรวิชญ์ ชีวอารี) สองหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ จากโรงเรียนชายล้วนที่เพิ่งสอบเข้ามหาวิทยาลัย คณะสถาปัตยกรรมได้ พวกเขาเพิ่งจะพบกับสังคมใหม่ โลกใบใหม่ อาจารย์คนใหม่ ซึ่งทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปหมด ที่เข้าหาพวกเขาทั้งสองคนอย่างไม่มีหยุด รวมถึงสาวๆ ในมหาวิทยาลัยทั้งรุ่นเพื่อน รุ่นพี่ ซึ่งมาร์คกับไบร์ทก็เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

จนกระทั่งรุ่นพี่สุดหล่ออย่าง บุ๊ค (พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา) ต้องออกมาเตือนว่าถ้าอยากมีชีวิตมหาวิทยาลัยที่สดใสอย่างเพิ่งมีแฟน ทั้งสองหนุ่มไม่เข้าใจว่าเพราะอะไร บุ๊คจึงบอกว่าเพราะตนเข้ามาตอนปีหนึ่งก็มีแฟนเลย แล้วก็ทำให้โอกาสที่เข้ามาในชีวิตทั้งหมดต้องเสียไป ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่เราคิดว่าน่ารักแล้วมันก็ยังมีคนที่น่ารักกว่านั้นอีก หรือพอเวลาติดแฟนแล้วก็ทำให้พากันลงเหวแบบเขาที่ตอนนี้ควรจะเรียนจบไปตั้งนานแล้ว แต่ยังคงเรียนปีที่ 6 อยู่ มาร์คกับไบร์ทก็ต่อว่าบุ๊คว่าไปโทษผู้หญิงแต่ก็เห็นด้วยเรื่องที่ยังไม่มีแฟนดีกว่าเพราะมันจะปิดโอกาสที่พวกเขาจะไปเจอคนที่ดีกว่าไปเรื่อยๆ ทั้งสองจึงตกลงกันว่าห้ามมีแฟน ใครมีแฟนก่อนจะแพ้ ต้องซื้อโทรศัพท์มือถือให้อีกคน ซึ่งตรงกันข้ามกับ นาเดีย (สุภาวดี พิทักษ์วรรัตน์) และ ปลา (เกวลิน อุดมอักษร) สองสาวเพื่อนสนิทจากโรงเรียนหญิงล้วนที่เพิ่งสอบเข้ามหาวิทยาลัยมาเช่นกัน เมื่อพวกเธอพบกับโลกใบใหม่และบวกกับความเก็บกดจากโรงเรียน ทั้งคู่จึงประกาศว่าจะต้องมีแฟนให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้อง รวมไปถึงมาร์คและไบร์ทด้วยแต่สองหนุ่มไม่เล่นด้วยเพราะพวกเธอดูไม่เข้าตาเลย เป้าหมายของมาร์คและไบร์ทก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ ชาช่า (ชาช่า โมซิมันน์) รุ่นพี่ปี 2 ที่สวย สง่าและเป็นผู้หญิงที่ใครๆ ต่างหมายปอง ด้วยความที่ทั้งคู่มีข้อตกลงต่อกันว่าจะไม่มีแฟนจึงได้แต่แอบจีบโดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ นอกจากนี้บุ๊คเองก็ยังมาตามจีบด้วยอีกคน ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ปลื้มชาช่าแต่สาวเรียบร้อยอย่าง แมรี่ (แมรี่ แมรี่แอน) ก็อยากที่จะถูกหมายปองแบบชาช่าบ้างแต่ก็มีหนุ่มสุดจืดอย่าง บอล (อัครพล เอี่ยมสมบัติ) รุ่นพี่ปี 3 แอบสนใจเธออยู่โดยที่เธอไม่รู้ตัว

ซึ่งบอลเป็นหัวหน้าชมรมที่คอยทำประโยชน์ให้กับสถานที่ต่างๆ จึงให้บุ๊คกับชาช่าช่วยกันประชาสัมพันธ์หาคนเข้าชมรมไปร่วมกิจกรรมอาสากัน ซึ่งแน่นอนว่ามาร์คกับไบร์ทต้องรีบมาสมัครอยู่แล้ว รวมถึงแมรี่ นาเดีย และปลาก็ตามมาด้วย จึงเกิดเป็นเรื่องราวของความรัก ความผูกพัน มิตรภาพ ความบาดหมาง ผิดใจกัน น้ำตา ความฝัน และเป้าหมายของชีวิต สุดท้ายแล้วทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร

ผู้กำกับการแสดง วศินี คุณะนิติสาร
เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส
นำแสดงโดย ชิรวิชญ์ ชีวอารี , ธนัท รัตนสิริพันธ์ , พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา
อัครพล เอี่ยมสมบัติ , สุภาวดี พิทักษ์วรรัตน์ , เกวลิน อุดมอักษร
มัจฉา โมซิมันน์ , แมรี่แอน อลิสเบธ พอร์ตเตอร์
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

นักแสดงนำ
วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท ไบร์ท
ธนัท รัตนสิริพันธ์ รับบท มาร์ค
มัจฉา โมซิมันน์ รับบท ชาช่า
สุภาวดี พิทักษ์วรรัตน์ รับบท นาเดีย
เกวลิน อุดมอักษร รับบท ปลา
พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา รับบท บุ๊ค
แมรี่แอน อลิสเบธ พอร์ตเตอร์ รับบท แมรี่
อัครพล เอี่ยมสมบัติ รับบท บอล
สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี รับบท วีวี่
ณัฐกิตติ์ นันทพานิช รับบท กิต
อรัชพร โภคินภากร รับบท ก้อย
ภัทร เอกแสงกุล รับบท เฟย
(ชื่อตัวละคร มาจากชื่อเล่นจริงๆ ของแต่ละคน)